close
อ่าง นี้ พี่รัก

10 ที่พักมีอ่างอาบน้ำ แบบส่วนตัว แช่น้ำให้ฟินกันทั้งคืน!

มีใครเลิฟ ที่พักมีอ่างอาบน้ำ แบบเราบ้าง ยกมือเร็วว! รีวิวนี้มาเพิ่มความฟินให้กับวันหยุดสุดพิเศษของทุกคนกันดีกว่าฮะ! เผื่อตอนนี้ใครกำลังมีแพลนจัดทริปเที่ยว และมองหาที่พักสวย ถ่ายรูปคูลๆ เราขออาสารวบรวมข้อมูลให้ทุกคน แถมออนท็อป เพิ่มเลเวลความฟินไปให้ด้วย กับมุมอาบน้ำดีๆ เลยรวบรวมมาให้ทั้งหมด 10 ที่พัก มีอ่างอาบน้ำ แบบส่วนตัว / อ่างจากุซซี่ จะนอนแช่คนเดียวก็เพลิน หรือชวนแฟนไปด้วยกันก็สวีทสุดๆไปเลยล่ะ :3

1. X2 River Kwai – กาญจนบุรี

ครอสทู ริเวอร์แคว ที่พักสวย บรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว พอเห็นชื่อของครอสทู ให้ทุกคนรับรู้ได้ทันทีว่า ที่นี่เค้าการันตีเรื่องดีไซน์แน่ๆ นอกจากดีไซน์เฉียบแล้วยังคงคอนเซปต์ที่เน้นการผสมผสานธรรมชาติกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างลงตัว ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งใน List ที่พักที่น่าสนใจมาเยือนมากๆเลยล่ะฮะ ความเจ๋งของที่นี่นอกจากมี Infinity Pool  ริมแม่น้ำแควแล้ว ยังมีห้องพักในรูปแบบ X float luxe cabin เป็นห้องพักบนแพส่วนตัวที่มีความดูดี โมเดิร์นสุด และยังมีเตียงตาข่ายหน้าห้อง พร้อมมีคายัคส่วนตัวให้อีกด้วย นี่ยังไม่นับรวม Rooftop ส่วนตัวอีก มีโซฟาเล็กๆ นอนดูดาวตอนกลางคืนริมน้ำไปอีก และที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือภายในห้องพักมี อ่างอาบน้ำ ดีไซน์เก๋ มองทะลุกระจกออกไปได้ฟิลดีๆระหว่างแช่น้ำ เปิดลำโพง Marshall หาเพลย์ลิสต์ดีๆเปิดไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนที่ดีสุดๆไปเลย!

Review >> https://bit.ly/X2Riverkwai-Kanchanaburi

Location : https://goo.gl/maps/tLLj4WUAxvaHairt5

Website : https://x2resorts.com/resorts/river-kwai/

Tel : 034-552-124

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnx2riverkwai


2.Kept Bangsaray – พัทยา

เคป บางเสร่ ที่พักที่ทุกคนให้ฉายาว่า มัลดีฟส์เมืองไทย เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และก็สมคำร่ำลือจริงๆน่ะแหละฮะ เพราะ Kept Bangsaray เป็นที่พักติดริมทะเลเลยจริงๆ สมแล้วที่อยู่ในหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ เราชอบที่นี่ตรงมันได้ฟิลความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ให้บรรยากาศที่สบายๆ ดูดีแต่เข้าถึงง่าย ยังดึงกลิ่นอายความเป็น Local ได้ดี เป็นที่พักที่ดีไซน์ดีมากที่หนึ่งเลยล่ะฮะ เพราะไม่ว่ามองมุมไหนก็จะได้สัมผัสทะเลแบบใกล้ชิด และที่พลาดไม่ได้นะฮะ ห้องพักของเค้ามีความน่ารักมากก ไฮไลท์สุดคือ อ่างอาบน้ำจะอยู่ริมระเบียงห้องพักนะฮะ ตีฟองแช่จากุซซี่ นอนมองวิวทะเลฟินๆ

Review >> https://247journey.in.th/kept-bangsaray-pattaya/

Location :https://g.page/keptbangsaray?share

Website :https://keptbangsaray.com/th/

Tel : 033-048-330

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnkeptbangsaraypattaya


3. Amdaeng Bangkok Riverside Hotel – กรุงเทพฯ

อำแดง เป็นอีกหนึ่งที่พักสวย ที่เรายกย่องให้เป็น The Best Romantic Hotel in BKK เป็นบูธีค โฮเต็ลเล็กๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดีไซน์โดดเด่นสุด ไม่ว่าจะเป็นโทนสี หรือ การตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ที่ไม่ได้ดูเชยเลยแม้แต่น้อย บวกกับบรรยากาศดีๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านบนมี Rooftop ให้ได้ชมวิวกรุงเทพฯแบบ 360 องศากันอีกด้วย ส่วนของห้องพักก็มีความ Private ดีมาก มีห้องพักเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น โซนอาบน้ำที่นี่มีความโรแมนติกดีนะ มีเพียงม่านขาวฉลุฉายลูกไม้รูปหัวใจกั้น เปิดมาก็จะเจอกับ อ่างอาบน้ำ ดีไซน์เก๋ๆ ที่นอกจากได้นอนแช่น้ำ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบชิลล์ๆแล้ว น่าจะเป็นอีกมุมถ่ายภาพ Instagram Shot ที่ไม่เหมือนใครได้ด้วย! ใครชอบ Mood & Tone ประมาณนี้ ขอบอกเลยว่าลองไปสัมผัสอำแดงกันดูซักครั้งเถอะฮะ

Review >> https://247journey.in.th/amdaeng-bangkok-riverside-hotel/

Location : https://goo.gl/maps/aSoPyJ6p9UzFBDHU9

Website : https://www.amdaeng.com/

Tel : 02-162-0138

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnamdaengriverside


4. Marrakesh Resort & Spa – หัวหิน

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ใครบ้างไม่เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ มาราเกซ! ก็จะไม่ให้เคยได้ยินได้ยังไงล่ะฮะ ที่นี่น่าจะเป็นที่พักในฝันของใครหลายๆคน ที่กำลังแพลนหาที่พักติดทะเลหัวหิน สำหรับมาราเกซแล้ว เราขอยกให้เรื่องของคอนเซปต์ & ดีไซน์ที่มีความเฉพาะตัวมากฮะ ในส่วนของห้องพัก ทุกห้องพักของมาราเกซ จะเป็นห้องสวีททั้งหมดเลย เริ่มต้นที่ Jacuzzi Sweet และก็อัพไปเรื่อยๆตามราคา แฮ่ๆ แต่บอกให้รู้ไว้เลยว่าบรรยากาศดีๆแบบนี้คุ้มค่าราคาที่จ่ายไปแน่นอน ซึ่งนั่นแหละฮะ เค้ามีจากุซซี่ให้ทุกห้องพัก แต่อาจจะวางไว้จุดต่างกัน Outdoor / Indoor ขึ้นอยู่กับแต่ละ Type ฮะ ใครอยากมาสัมผัสเสน่ห์ของโมเดิร์นโมร็อคโคแบบติดทะเลหัวหิน อย่าพลาดเลยทีเดียว!

Review >> https://bit.ly/MarrakeshHuahin

Location : https://goo.gl/maps/KKBFYotejytHA3677

Website : www.marrakeshresortandspa.com

Tel : 032-616-777

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnmarrakeshhuahin


5. Thames Valley Khaoyai – เขาใหญ่

อีกหนึ่ง ที่พักมีอ่างอาบน้ำ น่าสนใจที่เขาใหญ่ เทมส์ วัลลีย์ เป็นที่พักสุดหรูสไตล์อังกฤษ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแค่เขาใหญ่นี่เองฮะ ไฮไลท์คือทุกพื้นที่ของที่นี่ จะเนรมิตบรรยากาศเป็นอารมณ์แบบหมู่บ้านเล็กในชนบทของอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ฮะ เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนมาก มีความธรรมชาติสูง มีความเงียบสงบหลับสบายแน่นอน มีสายน้ำเล็กๆ ทุ่งหญ้า ม้านั่ง และวิวภูเขา เพอร์เฟกต์สุด เอาเป็นว่าใครชอบที่พักสไตล์อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ เราขอแนะนำที่นี่! ในส่วนของห้องพัก มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์ที่ชอบเลยฮะ บาง Type ก็มีอ่างอาบน้ำด้วยล่ะ หรือถ้าสำหรับคนชอบเล่นน้ำก็มีแบบ Pool Villa ให้เลือกพัก เล่นน้ำแบบหนำใจกันไป!

Review >> https://bit.ly/ThamesValleyKhaoyai

Location : https://goo.gl/maps/w25iK46mKBbfTxd2A

Website : http://www.thamesvalleykhaoyai.com/index.php

Tel : 044-009-999

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnthamesvalley


6. Shinnabhura – พิษณุโลก

ชินะปุระ เป็นโรงแรมสไตล์บูธีค โฮเต็ล เน้นไปในเชิงประวัติศาสตร์ รูปลักษณ์ภายนอกบอกเลยว่าน่าจะดึงดูดใจใครต่อใครที่ผ่านมาผ่านไปแถวนั้น และก็ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นนะฮะ คอนเซปต์จริงๆแล้ว ทางเจ้าของโรงแรมมีความตั้งใจอยากจะนำเรื่องราวของความน่าสนใจของศิลปะสุโขทัย ล้านนา อยุธยา และเมืองพิษณุโลก ซึ่งมีความเกี่ยวข้องอยู่ทุกยุคสมัยในหน้าประวัติศาสตร์ไทย มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสกัน โดยถ่ายทอดผ่านสถาปัตยกรรมที่โรงแรมชินะปุระแห่งนี้เนี่ยแหละฮะ รวมถึงห้องพักของชินะปุระเองก็มีดีไซน์ที่ค่อนข้างละเอียดมาก ทั้งการตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง ประตู วัสดุทำจากไม้ทั้งหมด และเพิ่มโมเมนต์ดีๆในการพักผ่อนด้วย อ่างอาบน้ำดีไซน์เก๋ วางอยู่กลางห้องเลย การตกแต่งนี้รวมไปถึงในห้องน้ำด้วยนะฮะ กระเบื้อง ผนัง ที่เปิด Shower ทุกอย่างสวยมาก ดูดีทุกมิติเลยจริงๆ

Review >> https://sleepanyway.com/shinnabhura-boutique-hotel/

Location : https://goo.gl/maps/8cTBTgt4Y4s

Website : https://www.shinnabhura.com/

Tel : 055–219-888 / 092–550-8888

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnshinnabhura


7. Villa Moreeda – ราชบุรี

วิลล่า โมรีดา ที่พักสไตล์บูธีค โฮเต็ล ที่โดดเด่นใจกลาง สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การันตีด้วยรางวัล Winner of Thailand Boutique Awards ซึ่งมันจะเป็นโครงการที่รวบรวมโรงแรมสไตล์บูติคในประเทศไทยมาประกวดกัน ว่าที่ไหนจะเป็นสุดยอดในเมืองไทย และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สร้างความประทับใจให้กับเราแบบสุดๆไปเลย! แม้ว่าขนาดของโรงแรมไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่ทุกบริเวณถูกจัดสรรได้อย่างลงตัวเลยล่ะฮะ ห้องพักมีประมาณ 14 ห้อง และก็ต่างรูปแบบกันไปถึง 14 แบบ แต่ละห้องพัก มุมของธรรมชาติ สไตล์การตกแต่ง วิวที่ได้ก็จะต่างกันไป ไม่ว่าจะกลับมาพักที่วิลล่าโมรีดากี่ครั้งก็สร้างความหวือหวาได้ตลอด ไฮไลท์เด็ดคือที่พักจะติดกับริมสายน้ำ ลำภาชี เรียกได้ว่ามีลำธารไหลผ่านหน้าที่พัก และยังมีชิงช้าให้นั่งเล่น เอาเท้าแตะน้ำแบบเพลินๆ และที่พลาดไม่ได้คือห้องพักเป็นแบบวิว 180 องศา อ่างอาบน้ำก็เช่นเดียวกัน เป็นบรรยากาศแช่น้ำแบบวิวเขาโอบล้อม สัมผัสธรรมชาติกันแบบเต็มๆ!

Review >> https://247journey.in.th/ratchaburi/

Location : https://goo.gl/maps/dqsUHug9uNzUEpa29

Website : https://villamoreeda.com/

Tel : 084-639-6999

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnvillamoreeda


8. 341 Sai Yok – กาญจนบุรี

341 ไทรโยค บ้านพักตากอากาศพร้อมด้วยพูลวิลล่าส่วนตัวสุดหรู วิวภูเขาโอบล้อม ขอยกที่นี่ให้เป็น Hidden Gem ซ่อนตัวอยู่ที่กาญจนบุรีเลยล่ะฮะ! สไตล์ของที่นี่จะเป็นบ้านพัก 3 ชั้น 3 ห้องนอน ที่ให้ฟิลลิ่งแบบส่วนตัว ด้วยความที่เป็นบ้านเดี่ยวหลังเดียวบนเนื้อที่ 8 ไร่ และยังมี Private Pool ชั้น 2 ริมระเบียง วิวสุดเฉียบ และเหลือพื้นที่ให้นั่งชิลล์ริมสระยาวๆกันไป เพิ่มความท็อปฟอร์มด้วยชั้น 3 ดีไซน์เป็น Rooftop มีบีนแบ็คให้นั่งดูดาว และที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำให้แช่นอนตีฟอง มองทะลุกระจกชมวิวภูเขาแบบเพลินๆด้วยล่ะฮะ เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ แบบดูดีที่สุดเลยเว้ยแกร!

Review >> https://247journey.in.th/341saiyok/

Location : https://her.is/2UzFo33

Website : https://www.facebook.com/341saiyok/

Tel : 081-702-2215

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvn341saiyokbestprice


9. So Sofitel Huahin – ชะอำ

โซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พักติดทะเลชะอำ ดีไซน์ล้ำ ดูมีคลาสแบบทุกอณู คอนเซ็ปต์หลักของที่นี่คือ Imagnative Escape ให้พักผ่อนสนุกกับการท่องโลกแบบจินตนาการน่ะฮะ และสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป แนะนำให้เตรียมเมมโมรีการ์ดมาให้พอ เพราะมุมถ่ายรูปที่นี่มีเยอะมาก เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหน ก็สามารถโพสต์ได้ไม่มีเบื่อ ไฮไลท์ทีเด็ดคือโซนห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่มาก กว้างจัด สามารถเปิด Floor เอาไว้แดนซ์ระหว่างอาบน้ำได้เลย มี Rain Shower เป็นไอเดียที่เหมือนเราได้อาบน้ำกลางสายฝน รวมถึงมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่แบบเพลินๆด้วยล่ะฮะ

Review >> https://247journey.in.th/so-sofitel-huahin/

Location : https://goo.gl/maps/VoSWEGj2GoHjM9pG7

Website : https://www.so-sofitel-huahin.com/th/

Tel : 032-709-555

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnsosofitelhuahin


10. พราวภูฟ้า – เชียงใหม่

พราวภูฟ้า เป็นที่พักที่เราขอยกให้เป็น ขุมทรัพย์กลางเขา หากใครมาเชียงใหม่แล้วอยากมาสัมผัสบรรยากาศภูเขา อากาศดี ที่พักเจ๋งๆ Perfect Combination ของจริงเป็นยังไง ขอแนะนำว่าให้มาพักที่นี่กันดูฮะ! พราวภูฟ้าเป็นที่พักน่ารักๆสไตล์ฮิปแอนด์กรีนที่ทุกห้องพักออกแบบมาไม่เหมือนกัน แต่ทั้งหมดคือเน้นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้สูงใหญ่บางห้องมีลำธารไหลผ่าน มีจากุซซี่ส่วนตัว Outdoor ภายในห้องพัก เราชอบการตกแต่งของที่นี่มาก มันดูเข้าถึงง่ายฟิลลิ่งแบบ Warmly Welcome บรรยากาศสบายๆที่หลายๆคนน่าจะหลงรัก และนั่นแหละฮะ ลองจินตนาการดู ถ้าได้ไปนอนแช่น้ำอุ่นๆ อากาศดีๆบนเขา มันคงเป็นวันพักผ่อนที่เพอร์เฟกต์มาก!

Review >> https://bit.ly/proudphufahcnx

Location : https://goo.gl/maps/VV4icVJNRHK2

Website : http://www.proudphufah.com/home.html

Tel : 053-879-389

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnproudphufahcnx


เนี่ยแหละฮะ 10 ที่พักมีอ่างอาบน้ำ บรรยากาศส่วนตัวและสวยๆแบบนี้ ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด! และหากใครกำลังหาแพลนหาที่พักสวยๆอยู่ สามารถติดตามทริปท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว ที่พักของเราได้ทาง >> https://247journey.in.th เลยฮะ

Tags : 341 Sai YokJacuzziKept BangsarayMarrakeshpantipThames ValleyVilla MoreedaX2 River Kwaiกรุงเทพกาญจนบุรีคู่รักชินะปุระที่พักที่พักครอบครัวที่พักติดทะเลที่พักมีอ่างจากุซซี่ที่พักราคาถูกที่พักสวยที่พักสวีทพราวภูฟ้าพัทยาพิษณุโลกรีวิวรีสอร์ทหัวหินอำแดงอ่างอาบน้ำเชียงใหม่
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!