close
cover-1

เดินทางจากสนามบิน แบบไหนถึงจะดี?

สวัสดีค่าทุกคน! วันนี้เราจะมาพูดถึงการ เดินทางจากสนามบิน แบบไหนถึงจะดี เนื่องด้วยการเดินทางออกจากสนามบินนั้นเต็มไปด้วยหลากหลายวิธีตามความเหมาะสม ที่มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูง รถบัส รวมไปถึงรถสาธารณะทั่วไป ที่อาจจะทำให้การเดินทางของคุณยุ่งยากเสียเวลาไม่ใช่น้อย เพราะเราเชื่อว่าใครหลายๆ คนอาจจะเดินทางมาท่องเที่ยว หรือ เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจที่อาจจะต้องใช้เวลาเร่งด่วน และไม่มีเวลามาทำแพลน และศึกษาวิธีการเดินทางเพื่อไปยังสถานที่นั้นๆ ได้อย่างสะดวก และรวดเร็วในคราวเดียวกัน

ดังนั้นวันนี้ Traveloka ขอมาแนะนำบริการรับส่งสนามบิน หรือ Airport Transfer บริการใหม่แกะกล่องที่ทาง Traveloka ได้นำเสนอออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์การเดินทางทั้งออกจากสนามบินไปยังสถานที่ต่างๆ หรือ แม้กระทั่งเดินทางจากสถานที่นั้นๆมายังสนามบินก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงคุณทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ คุณก็จะสามารถเดินทางจากสนามบินได้อย่างสะดวกเลยทีเดียว ทางไปจองรถรับส่งสนามบิน กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/airport-transfer

Airport Transfer

อันดับแรก ก่อนที่เราจะเริ่มขั้นตอนของการใช้งานบริการใหม่นี้กันนั้น เราต้องมาทำความรู้จักกับเจ้าตัวนี้กันสักก่อน โดยชื่อเต็มๆ ของมันก็คือ Airport Transfer หรือ บริการรับส่งสนามบิน ที่เรียกสั้นๆ ว่า AT ซึ่งเป็นบริการน้องใหม่ที่ทาง Traveloka ได้นำเสนอขึ้นมาเพื่อช่วยจัดการในเรื่องการเดินทางของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยข้อดีของเจ้าตัวนี้ นั่นก็คือ คุณไม่ต้องมานั่งเสียเวลาในการไปหาบริษัทเช่ารถ หรือ บริการรถรับส่งสนามบินที่อาจมีราคาสูงเกินไป และเป็นกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เพราะเจ้าตัวฟีเจอร์น้องใหม่ตัวนี้ถูกจัดทำขึ้นมา โดยเน้นในเรื่องของการบริการของพนักงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงส่วนลดโปรโมชั่นมากมายที่คุณสามารถมาเลือกใช้ได้อย่างคุ้มค่า เรียกได้ว่าแอปพลิเคชันของทาง Traveloka ตอบโจทย์ในทุกความต้องการในเรื่องของการท่องเที่ยว ทำให้คุณสามารถเดินทางได้ง่ายกว่าเห็นๆ

ขั้นตอนการใช้งาน Airport Transfer

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Traveloka ผ่าน App Store / Play Store

มาเริ่มขั้นตอนแรกของการใช้งาน Airport Transfer หรือ บริการรับส่งสนามบิน ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ของแอปพลิเคชัน Traveloka ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ ผ่านทาง Google Playstore หรือ App Store เพียงเสริชคำว่า Traveloka แล้วกดดาวน์โหลดให้เรียบร้อย เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วคุณจะสามารถเข้ามาใช้บริการภายในแอปพลิเคชันที่มีให้คุณเลือกใช้อย่างหลากหลายบริการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการจองที่พัก บริการจองสายการบิน และบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงบริการรับส่งสนามบินที่เราจะมาแนะนำขั้นตอนการจองง่ายๆ โดยสิ่งที่คุณต้องรู้ นั่นก็คือ การจองบริการรับส่งสนามบินนั้นคุณต้องทำการจองก่อนล่วงหน้า 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ฟีเจอร์ใหม่! Airport Transfer บริการรับส่งสนามบิน

ในขั้นตอนต่อมาหลังจากทำการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นแล้ว ก็กดลงทะเบียนเป็นผู้ใช้งานได้ทั้งผ่านการเชื่อมต่อ Facebook หรือ อีเมล หลังจากนั้นคุณจะเห็นเจ้าฟีเจอร์ Airport Transfer หรือ บริการรับส่งสนามบินที่มีไอคอนสีเขียว ก็ให้คุณคลิกเข้าไปเพื่อใส่รายละเอียดของสนามบิน และพิกัดที่คุณต้องการเดินทางไปให้เรียบร้อย รวมไปถึงระบุวันเวลาที่ต้องการให้ไปรับไว้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นกดไปที่คำว่า ค้นหา เพื่อทำการเลือกยี่ห้อ และขนาดของรถในขั้นตอนต่อไป

ระบุพิกัดรับส่ง พร้อมเลือกประเภทรถได้ตามความเหมาะสม

เมื่อกดคำว่าค้นหาแล้ว หน้าตาตามรูปดังกล่าวจะเป็นปรากฏขึ้นมา ซึ่งจะเต็มไปด้วยรถที่มีด้วยกันหลากหลายประเภทตามจำนวนสมาชิกที่นั่ง และกระเป๋าเดินทาง ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม โดยจะมีรถที่นั่งได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึง 10 คนขึ้นไป เมื่อคุณเลือกได้แล้วก็ให้ทำการกดเลือกเพื่อไปต่อยังหน้าถัดไป

กรอกข้อมูลผู้เดินทาง เลือกวัน-เวลารับส่ง สนามบินที่ต้องการ

มาถึงหน้าต่อมา หน้านี้จะให้คุณทำการกรอกรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อของผู้เดินทาง วัน เวลา และสนามบินที่ต้องการให้ไปรับ รวมไปถึงขั้นตอนในการชำระเงินที่คุณสามารถเลือกจ่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แถมยังมีส่วนลดโปรโมชั่นมากมายจากทาง Taveloka ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณประหยัด และสะดวกง่ายกว่าเห็นๆ หลังจากที่ทำการกรอกรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงวิธีการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วระบบจะทำการส่งอีเมลยืนยันมาเพื่อใช้ในการคอนเฟิร์มกับพนักงานและลูกค้าว่าได้ทำการจองเป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็เตรียมตัวจัดกระเป๋าแล้วรอออกเดินทางไปพร้อมกันได้เลย!

เมื่อถึงวันเดินทาง หลังจากที่คุณเดินทางออกมาถึงสนามบิน จะมีพนักงานขับรถที่คุณได้ทำการจองไว้มารอรับคุณอยู่ที่บริเวณจุดนัดพบหน้าประตูสนามบินก่อนเวลาที่คุณนัดไว้ล่วงหน้าประมาณ 30 นาที พร้อมกับป้ายชื่อที่มีสัญลักษณ์ของทาง Traveloka ที่จะทำให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และประหยัดเวลาโดยไม่ต้องโทรนัดกันให้ยุ่งยาก รวมไปถึงในทุกขั้นตอนของการบริการที่ถูกอบรมมาอย่างดี ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย และประทับใจในทุกการเดินทางเลยทีเดียว

จบไปแล้วกับการมาแนะนำบริการน้องใหม่แกะกล่องอย่างเจ้า Airport Transfer ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางจากสนามบินไปที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังประหยัด และปลอดภัยอีกด้วย หากใครที่กำลังจะเดินทางแล้วอยากมาลองใช้บริการฟีเจอร์นี้กันแล้วก็สามารถกดเข้าไปดูในแอปพลิเคชันได้เลย เพราะตอนนี้เปิดให้บริการทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง, สนามบินภูเก็ต, สนามบินกระบี่, สนามบินเชียงใหม่ และเชียงราย รวมไปถึงสนามบินต่างประเทศอย่าง สนามบินกัวลาลัมเปอร์, สนามบินโฮจิมินซิตี้ และสนามบินสิงคโปร์ ที่คุณสามารถใช้บริการได้แล้ววันนี้ ว่าแล้วไม่รอช้าลองมาใช้บริการกันเลยดีกว่า จะได้รู้ว่าของเค้าดีจริง


:: Contact Us ::
Facebook : https://goo.gl/HWYK38
Instagram : https://goo.gl/pXjtHZ
Twitter : https://goo.gl/6AULbo

อ่านรีวิวทริปเที่ยวและเดินทางของ 247Journey ต่อได้ที่ >> https://247journey.in.th/

Tags : Airport Transfertravelokaรับส่งสนามบินสนามบินเดินทาง
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!