close
cover45

Kept Bangsaray เก็บประสบการณ์ดีๆ ไว้ที่ บางเสร่

วันนี้เราจะพาไปเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฮะ ไหนมีใครรู้จัก บางเสร่ บ้าง?

หลายๆคนคงงง จะพาไปที่ไหนเนี่ย ไปยากไหม 55555 อยากจะบอกว่าสำหรับใครที่ชอบเที่ยวทะเลโซนพัทยาอยู่แล้ว รอบหน้าอาจจะต้องแวะไปเที่ยวที่นี่แล้วฮะ จริงๆแล้วโซนพัทยาเนี่ย ไม่ได้มีแค่แสงสีหรือสถานบันเทิงที่โด่งดังไปทั่วโลกนะฮะ แต่ที่นี่ยังมี หมู่บ้านชาวประมง เล็กๆที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศสงบๆ สูดกลิ่นทะเลกันให้เต็มปอด >3

อย่างทริปนี้เราจะพาไปพบกับ ที่พักเปิดใหม่สุดชิค เป็นกระแสโซเชียลสุดๆในตอนนี้ ที่แอบซ่อนตัวอยู่ที่ บางเสร่ กันฮะ!

บางเสร่… หลายคนคงจะงงว่าอ่านว่าอะไร เราก็เป็นหนึ่งในนั้นไง ฮ่าๆๆ (บาง-สะ-เหร่) เป็นตำบลหนึ่งในจังหวัดชลบุรีฮะ เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ที่สัตหีบ จุดเด่นของที่นี่คงเป็นเรื่องความเงียบสงบล่ะฮะ เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้ทรู

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เราพราวทูพรีเซ้นท์ที่สุด กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบูติคโฮเต็ลในไทย ที่เพียบพร้อมทั้งบรรยากาศและดีไซน์ น่าพักแค่ไหน..ไปดูกัน!

.

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่)

ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆไซส์กะทัดรัดฮะ ภายนอกจะดูเป็นตึก 4 ชั้นที่มองไม่ออกว่ามันจะน่าพักยังไง 55555 แต่พอเดินเข้าไปแล้วอีกเรื่องเลยจริงๆฮะ เหมือนคนละฟีลเลย! โหมดสบายๆ สไตล์ชาวประมงก็มางี๊

อันนี้แค่ในส่วนของล็อบบี้นะ ทะลุในส่วนของล็อบบี้ไป คือไฮไลท์เด็ดเลยล่ะฮะ

หาดทรายจำลองของน้องๆหนูอ่ะหรอ..อ๊ะ ยังไม่ใช่ 5555555

ขอเปิดด้วยไฮไลท์แรกฮะ คือสระว่ายน้ำวิวทะเลแบบ 360 องศา ชิลล์มากกก สระว่ายน้ำยื่นไปกลางทะเล บรรยากาศชิลล์มาก สำหรับใครที่ชอบมองวิวทะเล น่าจะถูกใจสุดๆเลย

ยัง..ยังไม่จบแค่นี้ฮะ ไฮไลท์ที่สอง คือ ทางเดินทอดยาวไปกลางทะเลเช่นเดียวกัน เหมือนยกมัลดีฟส์มาไว้ที่เมืองไทย รออะไร..เปลี่ยนชุดล่ะจัดรูปรัวๆไปดิ

ปลายทางก็จะเป็นจุดเทียบเรือ และยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆด้วยนะฮะ ออกมาเดินสูดบรรยากาศตอนเช้า สดชื่นมากกกก

ปิดด้วยไฮไลท์สุดท้าย ฟินสุดกับบรรยากาศกลางทะเล ปลายทางสะพานไม้ จะมีจุดนั่งชมวิวที่พูดได้ว่ามันดีมาก แค่นั่งมองทะเลกว้างๆกับเรือประมง รับลมเย็นๆ ก็ฟินละฮะ

หรือถ้าใครอยากสัมผัสบรรยากาศฟินๆแบบนี้ ทางที่พักเค้าก็มีเตรียมโต๊ะและเบาะรองให้นั่งชิลล์กันยาวๆเลย

วาร์ปกลับมาในส่วนของห้องพักฮะ นอกจากบรรยากาศที่พักสุดเจ๋งแล้ว ห้องพักที่นี่ก็เก๋ไม่แพ้กันฮะ สำหรับทริปนี้เราพักห้อง Kept Deluxe ฮะ ซึ่งไฮไลท์เด็ดของห้องนี้จะเป็น จากุชชี่ ริมระเบียงจ้าาา

สำหรับสไตล์การตกแต่งก็ยังคงคอนเซปต์ ชาวเล ผสมผสานกับดีเทลน่ารักๆเช่นเคย มีกิมมิค ลวดลาย มองไม่น่าเบื่อเลยล่ะ ตกแต่งได้น่ารักมากๆเลยฮะ

และนี่คือออออ..ความฟินบนห้องนอน มองออกไปข้างนอก ก็จะมีมุมฟินริมระเบียง ตีฟองแช่อ่างจากุซซี่ พร้อมกับวิวทะเลสงบๆของบางเสร่

และก็ไม่รอช้าฮะ ขับรถมาเหนื่อยๆ ตีฟองให้ฟูๆๆๆๆ และหย่อนตัวลง แค่นอนแช่อ่างชิลล์ๆ วิวทะเล อะไรๆก็ดีไปหมด!

อีกสิ่งหนึ่งที่เซอร์ไพรส์มาก คือ อาหารอร่อยจนไม่คิดว่านี่เป็นอาหารจากร้านในโรงแรม 55555

มื้อเย็นไม่จำเป็นต้องออกไปหาร้านอาหารข้างนอกฮะ ขอการันตีว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่อาหารอร่อยมากๆ เครื่องดื่ม คอกเท็ล ของหวานมีครบหมด แถมบรรยากาศก็ยังน่านั่งชิลล์อีกด้วย

ให้ภาพเล่าเรื่องได้เลย ดีงามตั้งแต่ของคาวจนถึงของหวาน เคยไปพักมาก็หลายที่ แต่นี่เป็นร้านอาหารโรงแรมที่ประทับใจมากจริงๆฮะ บอกต่อไปถึงใครที่ไม่ได้พักที่นี่ แต่หาร้านนั่งแถวบางเสร่ ก็ขอให้แวะมาเถอะ Kept Marine Restaurant

.

หากใครกำลังหาที่พักเจ๋งๆ แบบสงบๆ ใกล้กรุงฯ อยากแนะนำว่าให้ลองมา บางเสร่ กันดูนะฮะ แม้ทริปนี้จะไม่ได้ออกไปไหนไกล นอกจากล่องเรือชมเกาะใกล้ๆ+ดูพระอาทิตย์ตก ซึ่งเป็นกิจกรรม(ฟรี)สุดพิเศษจากที่พัก และ Kept Bangsaray เป็นที่พักที่น่ารักมากเกินเรื่อง เป็นอีกหนึ่งบูธีค โฮเต็ลน่าสนใจ คุ้มค่ากับการจ่ายเงินมาพัก ถ้าใครงบถึงแนะนำห้องที่มีอ่างจากุซซี่หรือพูลวิลล่าส่วนตัวไปเลย จะได้ซึมซับบรรยากาศของที่นี่ได้เต็มที่เลยล่ะฮะ

บอกได้เลยว่า หลากหลายบรรยากาศ ที่ไม่ได้เจอง่ายๆ ขับรถมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่ได้สัมผัสธรรมชาติ อากาศดี บรรยากาศสงบๆแบบนี้ มันเป็นอะไรที่คุ้มค่าจริงๆ

ดีใจที่ได้เจอกันนะ.. ” บ า ง เ ส ร่ “

รายละเอียดการติดต่อ คลิกที่นี่ >> Kept Bangsaray

จองที่พัก คลิกที่นี่ >> https://bit.ly/rsvnkeptbangsaraypattaya


และหากใครกำลังหาแพลนเที่ยวอยู่ ยังไม่รู้จะไปไหน สามารถติดตามทริปท่องเที่ยวอื่นๆของเราได้ทาง >> https://247journey.in.th เลยฮะ

Tags : Kept Bangsaraypattayaจองที่พักจองที่พักราคาถูกจากุซซี่ที่พักติดทะเลที่พักพัทยาที่พักมีอ่างจากุซซี่ที่พักมีอ่างอาบน้ำที่พักราคาประหยัดที่พักสวยบางเสร่พัทยาสระว่ายน้ำเคบ บางเสร่
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!