close

Foto Hotel Phuket ที่พักสวย ภูเก็ต ติดทะเล ดีไซน์โฮเต็ล ที่นอกจากโรงแรมสวยแล้ว ยังมีวิวอ่าวสิเหร่สวยๆให้ชมอีก

Foto-Hotel

Foto Hotel Phuket ที่พักสวย ภูเก็ต ติดทะเล ดีไซน์โฮเต็ล ที่นอกจากโรงแรมสวยแล้ว ยังมีวิวอ่าวสิเหร่สวยๆให้ชมอีก

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว รอบนี้พาไปเที่ยวต้อนรับอากาศร้อนๆ และแน่นอน ไม่ว่าซัมเมอร์ไหนๆ ทะเลไทย คือคำตอบ ยิ่งเป็นทะเลทางใต้นะ มากี่รอบก็ไม่เคยเบื่อเลย เราเดินทางช่วงกลางเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา แดดใส ฟ้าสวย ท้องฟ้าปลอดโปร่ง แต่รอบนี้ตั้งใจพักผ่อนในโรงแรม เลยตั้งใจจะมานอนพักอยู่ในที่พักสวยๆ และชมวิวทะเลได้ด้วย

ทริปนี้มีโอกาสได้มาพักผ่อนที่โรงแรม Foto Hotel ภูเก็ตฮะ เป็นหนึ่งในที่พัก ที่ให้ความรู้สึกที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ทั้งสนุกสนานและได้ฟีลสบายๆเป็นกันเอง โรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่สวยงามและใกล้หาดสิเหร่ และยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเก่าภูเก็ตด้วย

สิ่งที่ทำให้เราชื่นชอบ Foto Hotel เป็นพิเศษคือ การออกแบบภายในที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุด ซึ่งการออกแบบทั้งหมดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากห้องล้างฟิล์มและรูปโทนขาว-ดำ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเมืองภูเก็ตผ่านกล้อง Analog สัญลักษณ์โรงแรมที่ใครเห็นก็ต้องจำได้คือตุ๊กตาหมีลายตาราง พี่หมีโฟโต้ นั่นเอง

ภายในที่พักจะแบ่งส่วนห้องพักเป็น 2 โซน Ozone Hall และ Ocean Hall ก็ตรงตามชื่อเลย ใครอยากได้ห้องพักแบบตื่นขึ้นมาแล้วมองเห็นวิวทะเลก็เลือกเป็น Ocean Hall ไปได้เลย ส่วนครั้งนี้เราพักห้อง Ozone Hall with Bathtub (Pool Access) ที่สามารถเปิดห้องพักแล้วเล่นน้ำในสระได้เลย

ภายในห้องพักเท่มาก ทุกอย่างจะเป็นสีดำทั้งหมด ไฮไลท์ของห้องที่เราพัก คือมีอ่างอาบน้ำ และมีระเบียงที่เปิดออกไปเป็นสระว่ายน้ำ และยังมีมุมให้นั่งเล่นด้านหน้าห้อง ส่วนภายในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันมาก มีมินิบาร์ฟรี ที่เป็นปีโป้และยาคูลท์ให้ทานด้วย สดชื่นดีจริงฮะ

สิ่งที่ประทับใจอีกอย่างของที่นี่คือ ที่นอน หมอน คือคุณภาพดี นอนสบายมาก สบายจนต้องถามทางโรงแรมว่ามีขายไหม คำตอบคือมีขายนะฮะ ติดต่อทางโรงแรมได้ โดนตกแบบจริงจังมาก และแน่นอนว่าเราไม่ใช่ลูกค้าคนแรกที่ถาม 555555

ส่วนใครที่แพลนมา Workation ภายในห้องพักก็มีโต๊ะเก้าอี้ พร้อมให้นั่งทำงานนะ หรือเบื่อๆจะออกไปนั่งริมสระ ริมทะเล หรือแม้แต่คาเฟ่ภายในที่พักก็มีเหมือนกันฮะ

ในส่วนของสระว่ายน้ำ ทางโฟโต้โฮเต็ล จะมีทั้งหมด 2 สระนะฮะ อยู่ระหว่างตึกเป็นสระที่ติดห้องพักของเราเอง และอีกสระจะอยู่ด้านหน้าติดริมทะเลเลย หรือถ้ายังไม่เต็มอิ่ม อยากจะไปเล่นสระน้ำของทาง Hotel Tide ก็ได้ เพราะทั้งสองโรงแรมเป็นเจ้าของเดียวกัน และใช้พื้นที่ริมทะเล ร้านอาหารเดียวกันเลยฮะ ทำให้ใครที่เข้ามาพักสองโรงแรมนี้ จะได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเล สระว่ายน้ำแบบยาวๆติดทะเล

และสิ่งที่ชอบที่สุดเลยคือ บรรยากาศวิวที่สวยสุดๆของภูเก็ต ดูพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเช้า นอนเล่นริมทะเลฟังเสียงคลื่น เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเพื่อเติมพลัง อิอิ

อาหารเช้าที่โรงแรม Foto Hotel ก็อร่อยมากๆ ไลน์อาหารเช้าของที่นี่ก็จัดเต็มไม่แพ้ใคร นอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์ กับข้าว ไทย ฝรั่ง เอเชีย ไลน์บุฟเฟ่ต์แน่นๆ และยังมี Egg Station ให้บริการ ไข่กระทะเครื่องแน่น และอาหารจานเดียว เช่น ข้าวหน้าไก่, ข้าวไก่ย่างจิ้มแจ่ว และอื่นๆ ซึ่งเมนูแต่ละวันก็จะไม่เหมือนกันด้วย เป็นเมนูพิเศษให้ลุ้นกัน 55555 และไลน์บุฟเฟ่ต์ไม่ใช่ธรรมดานะ ซีฟู้ดให้มาแบบไม่หวง ทั้ง ปลา ปลาหมึก กุ้ง ก็คือชิ้นแน่นๆ สดๆเลย

ส่วนของห้องอาหาร ใช้พื้นที่เดียวกันกับของ Hotel Tide เลยนะ ห้องอาหารชื่อว่า มีเมนูให้เลือกมากมาย และการบริการก็ดีมากๆ พนักงานก็คือมีความน่ารักเป็นกันเอง

สรุปนะฮะ Foto Hotel Phuket สำหรับเรา เป็นโรงแรมที่เหมาะมากกับการพักผ่อน ดีไซน์โมเดิร์น บรรยากาศดี วิวดี ติดทะเลและไม่ไกลจากตัวเมืองเก่าภูเก็ต ธีมสีดำและขาวผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลย เตรียมชุดไหนมาก็ปัง นอกจากนั้นแต่ละโซนของห้องพักก็มีความโดดเด่นชัดเจน ทำให้ได้ประสบการณ์การเข้าพักแต่ละครั้งไม่เหมือนกันด้วยฮะ เอาเป็นว่ารอบหน้าไว้มาใหม่ ปักไว้แล้วว่าอยากจะตื่นมาแบบเห็นทะเลเลย Ocean Hall เจอกันแน่นอน!

ใครที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำที่นี่เลย เป็นอีกที่ที่ประทับใจจริงๆ ด้วยราคา คุณภาพ บรรยากาศ การบริการ 🙂

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook >> https://www.facebook.com/fotohotelphuket

Tel >> 076-601398, 076-601399

เช็คราคา & จองที่พักราคาพิเศษ ผ่าน Agoda >> คลิกที่นี่

Website >> https://www.fotohotelsthailand.com/


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Foto HotelPool AccessstaycationWorkationที่พักที่พักติดทะเลที่พักใกล้ตัวเมืองภูเก็ตรีวิวสระว่ายน้ำหาดสิเหร่เกาะสิเหร่โฟโต้
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!