close
Simantra Private Villas

Simantra Private Villas ศิมันตรา ไพรเวท วิลล่า บ้านพักหลังใหญ่ ชายหาดส่วนตัว ติดทะเล ชะอำ

ทริปนี้ขอกลับมารันวงการชะอำ-หัวหิน อีกครั้ง อยากไปนั่งเล่นริมทะเลเมื่อไหร่ ชะอำหัวหิน คือคำตอบเสมอมา โจทย์รอบนี้คืออยากได้บ้านพัก พูลวิลล่า ติดทะเล เน้นเรื่องความเป็นส่วนตัว ถ้าใครกำลังหาที่พักแนวนี้อยู่ ลองอ่านรีวิวนี้ดูก่อนฮะ

Simantra Private Villas ศิมันตรา ไพรเวท วิลล่า เป็นบ้านพักหลังใหญ่ ริมทะเล ใครกำลังหา บ้านพักวิลล่า พูลวิลล่าติดทะเล ที่เน้นเรื่องความสงบ ส่วนตัว ชายหาดสวย หาดทรายเนียนๆอยู่ติดบ้านเลย ช่วงเย็นๆพระอาทิตย์ตก ออกมาเดินเล่นชายหาด ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับบ้านพักจะมีให้เลือกทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน ไม่ต้องห่วงเรื่องความอึดอัด เพราะที่นี่บ้านหลังใหญ่ และสามารถเสริมเตียงได้

บริเวณรอบบ้านพักก็มีพื้นที่ให้นั่งเล่น สนามหญ้า พกพร๊อพมาถ่ายรูปเล่นได้เลย ไม่ผิดหวัง ช่วงบ่ายๆ แสงดีมากกก หรือใครจะปิ้งย่างบาร์บีคิวก็มีเตาพร้อม นั่งเล่นชมวิวทะเลแบบใกล้ชิดสุดๆไปเลยฮะ เห็นภาพกันแบบชัดๆไปเลยว่า ติดทะเล ของจริงมันเป็นยังไง! วิวสวนหลังบ้านสวยเลยฮะ ฟ้าใส น้ำทะเลสวย

ทริปนี้เราพักเป็นวิลล่า 4 ห้องนอนติดทะเลนะฮะ ซึ่งวิลล่าติดทะเล 4 ห้องนอน จะไม่ได้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวนะ สามารถใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางได้ ส่วนสำหรับใครที่ชอบแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เราแนะนำเป็นพูลวิลล่า 3 ห้องนอนเลยฮะ Type นี้จะมีสระส่วนตัวเลย แต่ถ้าชอบบ้านแบบติดทะเล ขอแนะนำเป็น วิลล่า 4 ห้องนอนแบบในรีวิวนี้

ภายในบ้าน พื้นที่โถงส่วนกลางกว้างขวาง สำหรับการตกแต่งภายในบ้านก็เป็นแนวโมเดิร์น มีความเรียบหรูฮะ เปิดเข้ามาจะเจอโซนครัวภายในก่อน เตาไฟฟ้า ตู้เย็น อ่างล้านจาน อุปกรณ์ต่างๆครบ มีเครื่องทำกาแฟสดแบบ barista เมล็ดกาแฟ arabica แท้100% ให้ดื่มได้ไม่อั้น สายกาแฟเลิฟเลย สำหรับพื้นที่ครัวเชื่อมต่อกับพื้นที่โถงส่วนกลางขนาดใหญ่ มีโซฟา, Smart TV เชื่อมต่อกับโซนโต๊ะอาหาร นั่งทานข้าวแก๊งค์ใหญ่สบายๆ

ส่วนตัวคิดว่าเป็นวิลล่าหลังใหญ่ ที่อุปกรณ์ครบเลยฮะ ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรมาเพิ่มเลย หรือสำหรับแก๊งค์ไหนที่ไม่อยากทำอาหารเอง ทางที่พักยังมี เมนูอาหารของร้านอาหาร/ซีฟู้ด ใกล้ๆเตรียมไว้ให้ด้วย แค่โทรสั่งแป๊บเดียวก็ได้ทานแล้ว ราคาไม่แพง อาหารอร่อย และไม่เสียค่าส่งด้วยฮะ สะดวกสบายสุดๆ

มาถึงส่วนของชั้นบนกันดีกว่าฮะ ชั้นบนจะมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ชอบตรงนี้มาก เวลาไปกันหลายๆคนไม่ต้องแย่งห้องน้ำกัน รวมถึงชั้นบนยังมีโซฟากับทีวีอยู่ตรงกลางฮะ มานั่งเล่นกันได้

สำหรับห้องนอนหลักของบ้านพัก ขนาดจะใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องนอนอื่นๆ มีระเบียงที่เปิดออกไปสัมผัสทะเลได้แบบใกล้ชิด เป็นห้องนอนที่ตื่นมา ทุกคนก็สามารถเห็นวิวทะเลได้แบบนี้เลย รวมถึงห้องนี้ยังมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวภายในห้องด้วยฮะ

ไฮไลท์ของ ศิมันตรา เรายกให้เรื่องความเป็นส่วนตัว และ ทำเลที่ติดชายหาดอย่างแท้จริง สวนหลังบ้านบรรยากาศดีมาก มีต้นไม้สูง สนามหญ้า และสัมผัสทะแบบใกล้ชิดจริงๆ ถ่ายรูปสนุกสนานมากฮะ มุมนี้ บรรยากาศดีเกิ๊นนน

อาบแดดกันมาเต็มที่แล้ว แวะไปสระว่ายน้ำส่วนกลางของทางที่พักกันบ้างดีกว่า สระส่วนกลางที่นี่ใหญ่สะใจจริงๆฮะ ว่ายยาวๆได้เต็มสโตรคเลย ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวๆ เป็นอีกมุมที่ร่มรื่นมากๆเลยฮะ

สำหรับอาหารเช้าของทางที่พัก จะเสิร์ฟเป็น Buffet Line ย่อมๆ ส่วนตัวภายในที่พักเลย ชอบมากฮะ สามารถนัดแนะเวลาเสิร์ฟอาหารเช้าได้ตามสะดวก

โดยสรุปนะฮะ เราคิดว่าใครที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศ วิลล่า พูลวิลล่า ติดทะเล ชะอำ และเน้นเรื่องความสงบ มีชายหาดส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน และยังมีอาหารเช้าเสิร์ฟส่วนตัวถึงบ้านเลย Simantra Private Villas เป็นที่พักที่เหมาะมากกับการมาพักผ่อนกับเพื่อน ครอบครัวฮะ หรือถ้าใครอยากจะพาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวด้วย ทางศิมันตรา มีวิลล่าที่เป็น Pet-Friendly ด้วยนะ ถ้าชอบบรรยากาศแบบติดทะเลแบบนี้ แนะนำที่นี่เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/simantraprivatevillas

Tel >> 098 263 3883

Google Maps >> https://goo.gl/maps/z7mw9KE1og42

เช็คราคา & จองที่พักราคาพิเศษ ผ่าน Agoda >> https://bit.ly/simantraprivatevillaschaam


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Simantra Private Villasจองที่พักชายหาดส่วนตัวที่พักที่พักติดทะเลบ้านพักบ้านพัก 8-12 คนบ้านพักชะอำบ้านพักตากอากาศพูลวิลล่าพูลวิลล่า3ห้องนอนรีวิวศิมันตรา ไพรเวท วิลล่าสระว่ายน้ำ
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!