close

Wellnex Clinic คลินิกกายภาพบำบัด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาออฟฟิศซินโดรม บรรเทาอาการปวดเมื่อย แบบครบวงจร

Wellnex-Clinic_luxury-Wellness-Center

Wellnex Clinic คลินิกกายภาพบำบัด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาออฟฟิศซินโดรม บรรเทาอาการปวดเมื่อย แบบครบวงจร

คลินิกกายภาพบำบัดแบบครบวงจร บอกเลยว่าไม่เกินจริง สำหรับ Wellnex Clinic คลินิกกายภาพบำบัดชื่อดัง ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ที่นี่เป็น Luxury Wellness Center ที่ได้รับรองมาตรฐานสากล อุปกรณ์ทันสมัยผสมผสานกับหัตถการ รักษาด้วยนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มีการวิเคราะห์การรักษาได้อย่างตรงจุด รู้สึกดีขึ้นแน่นอนหลังจากรักษาครั้งแรก! พูดมาขนาดนี้ไม่เกินจริง เพราะเค้าเปิดมามากกว่า 4 ปีแล้วฮะ

นอกจากเชี่ยวชาญเรื่องการรักษาอาการปวดเมื่อย ออฟฟิศซินโดรม ไมเกรน รองช้ำ อาการปวดต่างๆแล้ว ตอนนี้ทางคลินิกได้เปิดตัวบริการใหม่อย่าง การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (muscle relaxation) ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากจะบรรเทาอาการแบบผ่อนคลาย และแน่นอนเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าก็ไม่แพ้กันเลย และไม่ว่าจะมารักษาแบบกายภาพบำบัดหรือแค่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จะเป็นห้องส่วนตัวทุกคอร์สที่เลือกใช้บริการเลย ความส่วนตัวและได้รับการดูแลแบบ 1:1 อย่างนี้แหละฮะ ที่ทำให้ลูกค้าหลายคนเลือกกลับมาใช้บริการซ้ำ

สำหรับวันนี้เราเลือกใช้บริการทั้ง 2 แบบเลย เริ่มจากการภาพบำบัดกันก่อน ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1 ชม.นิดๆ แรกเริ่มก็จะเป็นการปรึกษากับนักกายภาพฯ พูดคุยสอบถามเกี่ยวกับอาการปวด และวิเคราะห์ร่างกายด้วยเทคนิค personalized wellness ค้นหาต้นตอของจุดปวด เรียกได้ว่าพิจารณากันตามอาการและไลฟ์สไตล์การทำงาน การใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละคน ทำให้รักษาได้อย่างตรงจุดมากขึ้นด้วยล่ะฮะ

หลังจากนั้นก็จะเริ่มทำหัตถการ พูดง่ายๆก็คือการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อก่อนการรักษา ซึ่งบอกเลยว่าด้วยความเชี่ยวชาญของนักกายภาพ คือตรงจุดมากกก ตรงเป๊ะ และลงน้ำหนักดีมาก ไม่เบาหรือหนักเกินไป ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาสเต็ปนึงเลย

หลังจากนั้นนักกายภาพ จะมีการนำเครื่องมือเข้ามาใช้เพื่อรักษาอาการ ซึ่งของเรารอบนี้ ใช้เป็น อัลตร้าซาวน์ (Ultrasound) ซึ่งเป็นการใช้คลื่นความร้อนเข้าไปรักษาถึงกล้ามเนื้อชั้นในได้ลึกขึ้นกว่าเดิม ลดอาการปวดได้ไว และที่สำคัญคือระบมน้อยมาก

เวลเน็ค ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมนะฮะ หากใครที่มีอาการปวดอื่นๆ ก็สามารถเข้ามารักษาได้เหมือนกัน เพราะว่าทีมงาน นักกายภาพของที่นี่ มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกล้ามเนื้อโดยเฉพาะเลย อย่างเรามีอีกหนึ่งอาการ คือเอ็นข้อมืออักเสบ ทางนักกายภาพก็มีการเลือกอีกหนึ่งเครื่องมือมาใช้ด้วย นั่นคือ เลเซอร์ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากแพ็คเก็จหลัก แต่หลังจากเลเซอร์ก็รู้สึกว่าอาการปวดเบาขึ้นมาก

หลังจากนั้น จะมีการประคบร้อน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ซึ่งความร้อนจากการประคบมันจะช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัวมากขึ้นฮะ ทำให้เกิดการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อและช่วยทำให้อาการปวด บวม อักเสบ ลดลงด้วยนะ ในช่วงนี้เราจะได้นอนหลับตาสบายๆ กับเสียงเพลงเบาๆในห้อง รวมถึงแสงสีฟ้า Light Blue ภายในห้อง ยิ่งช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มากขึ้นจริงๆ ปิดจบสุดท้ายด้วยการสอนท่ายืดกล้ามเนื้อเพื่อให้เรากลับไปออกกำลังกล้ามเนื้อ ช่วยแก้อาการออฟฟิศซินโดรมได้เองด้วย

และหากใครยังอยากที่จะผ่อนคลายร่างกายกันต่อ ทางคลินิกมีบริการใหม่น่าสนใจมาก เป็นบริการ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (muscle relaxation) ด้วยทีมงานคุณภาพ จากนักกายภาพ, ผู้ช่วยนักกายภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานของกายภายบำบัดรูปแบบใหม่ ครบวงจร

เวลเน็ค มีบริการที่ค่อนข้างหลากหลาย แตกต่างตามความต้องการผ่อนคลายของทางลูกค้า ถ้าใครไม่แน่ใจว่าอาการตัวเองเหมาะกับแพ็คเก็จไหน สามารถสอบถาม ปรึกษาทางคลินิกได้โดยตรงเลยฮะ

โดยส่วนตัวคือประทับใจในบริการ และการรักษาของที่นี่อยู่แล้ว ทั้งเรื่องความเป็นส่วนตัว มีการใช้ห้องรักษาเป็นสัดส่วนมีนักกายภาพที่เชี่ยวชาญด้านกล้ามเนื้อโดยเฉพาะมาวิเคราะห์อาการ ตรวจและรักษาเองแบบตรงจุดเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องการส่งต่อเคสไปให้คนอื่นในการรักษา และยังมีเครื่องมือที่ีทันสมัยและได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย ที่สำคัญคือไม่ต้องทนเจ็บ กลัวระบม หลังรักษาเสร็จก็ทำกิจกรรมอื่นๆได้ตามปกติเลย และยิ่งมีบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นมา เรียกได้ว่า เป็นการฟื้นฟูร่างกาย กึ่งรักษากึ่งการพักผ่อน มาที่เดียวครบจบทุกอาการเลยฮะ

เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา (มีที่จอดรถ)
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/WellnexThailand/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 082-497-9696


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง
>> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Wellnex Clinicคลายกล้ามเนื้อคลายเส้นคลินิกกายภาพบำบัดนวดสปาปวดคอ บ่า ไหล่สปาออฟฟิศซินโดรมเลียบด่วน รามอินทรา
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!