close
Cross Vibe BKK

X2 Vibe Bangkok Sukhumvit ที่พัก Staycation กรุงเทพ มีสระว่ายน้ำ ออนเซ็น พร้อมอาหารฟรี 3 มื้อ

หลายคนคงรู้จัก Staycation เทรนด์ท่องเที่ยวสุดฮิตที่เน้นพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศแบบไม่ต้องเดินทางไกล แต่ก็อาจมีแว๊บนึงที่คิดว่า ทำไมต้องทำให้ยุ่งยากล่ะ ไหนจะต้องเก็บกระเป๋า ไหนจะต้องหาร้านอาหารทาน ไม่ได้ออกต่างจังหวัดก็กลับมานอนบ้านก็ได้ เราเองก็เคยคิดแบบนี้นะ XD แต่พอได้มาลองเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอนบ้าง เอ้ออออ มันได้ฟีลเหมือนเราไปเที่ยวต่างจังหวัด/ต่างประเทศอยู่เหมือนกัน

และยิ่งตอนนี้ Hungry Hub เค้ามีแพ็คเกจ Staycation ราคาสุดคุ้ม ห้องพักพร้อมอาหารที่ให้เราสามารถพักผ่อนแบบฟินๆ ในราคา Fixed price คือจ่ายทีเดียวจบเลย ทั้งกิน นอน และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของทางโรงแรมได้แบบครบเครื่อง ไม่ต้องคิดวางแพลนให้ปวดหัวเลย ลองเข้าไปเลือกกันดูฮะ คลิกที่นี่เลย

สำหรับทริปวันนี้เราเลยจะพาไปพักที่ X2 Vibe Bangkok Sukhumvit (ครอส ไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท) โรงแรมที่เราจะได้ Stay, Chill, Enjoy ใช้เวลาในวันพักผ่อนแบบเต็มที่

สิ่งที่อยากให้ทุกคนเตรียมมาในทริปนี้คือท้องของคุณให้ว่าง ที่จะสามารถเติมเต็มทุกมื้ออาหารได้ ฮ่าๆ และขอแนะนำให้ทุกคนบริหารและจัดสรรเวลาทำงานของกระเพาะอาหารให้ดี เพราะที่นี่เค้ามีอาหารจัดเต็มให้ครบทั้ง 3 มื้อ!! ใช่แล้ว อ่านไม่ผิด ห้องพักพร้อมอาหารฟรี 3 มื้อเลยฮะ สุดยอดมาก ปลื้มจริง ถ้ากล้าขายมาแบบนี้ ก็ต้องกล้าไปพักกันหน่อยล่ะฮะ 55555555

ส่วนของอาหารก็อย่าคิดนะฮะว่าจะให้มาแบบเล็กๆน้อยๆ เข้าใจผิดเลย การันตีด้วยแบรนด์ Cross Vibe ไม่ใช่แค่ราคาที่จับต้องได้ คุณภาพมาตรฐานก็ต้องระดับโรงแรมกันเลยทีเดียว สำหรับมื้อเช้า และ มื้อเย็น ทางโรงแรมจะบริการแบบ Buffet พูดง่ายๆคือทานได้ไม่อั้น All you can eat และในส่วนของมื้อกลางวัน จะเป็น Lunch Set พร้อมน้ำเปล่า ซึ่งในแต่ละแพ็คเกจ จะมีเมนูอาหารยืนพื้นเหมือนกัน แต่ละราคาของแต่ละแพ็คจะต่างกันไปตามเลเวล เพิ่มเครื่องดื่ม Buffet Beer & Wine ก็มีนะ

วันนี้เราจะมารีวิวแพ็คเก็จที่ได้ไปใช้บริการมา จะเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่จองผ่านทาง Hungry Hub เท่านั้น จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถใช้ห้องพักได้ถึง 24 ชั่วโมง คุ้มมากกก คือโดยทั่วไปเวลาไปพักโรงแรมปกติแล้วจะเช็คอินได้หลัง 14.00 น. และเช็คเอ้าท์ก่อน 12.00 น. ใช่ไหมล่ะฮะ แต่โปรโมชั่นนี้นอกจากราคาดีแล้ว ยังใช้ห้องพักได้อย่างเต็มเวลาด้วย เข้าเช็คอินเวลาไหน เช็คเอ้าท์เวลานั้นได้เลย ทริปนี้เราจองเป็น Staycation (15.15) ราคา 2,290.- ห้องพัก Suite หรือ One Bed Room พร้อมอาหาร 3 มื้อ ใช้ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันเหลือ 1,374 บาท (ตกคนละไม่ถึง 700) ดีงามมากๆๆๆ จองเลย คลิกที่นี่ >> https://bit.ly/rsvncrossvibebkk


สำหรับห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 อาคารนะฮะ จะเป็นฝั่ง Hotel (โรงแรม) และ Residence (เรสซิเดนซ์) สำหรับพักยาวๆ ซึ่งถ้าใครพักห้องโซนเรสซิเดนซ์ ภายในห้องพักจะมีพวกอุปกรณ์เครื่องครัวและอื่นๆให้ด้วยฮะ และเราเองก็สามารถเลือกพักได้ว่าอยากพักโซนไหน ห้องพักของทางโรงแรมจะมีหลาย Room Type อยู่นะฮะ แต่เราขอยกมาเฉพาะ Type ที่มีขายเป็นแพ็คเก็จพิเศษนี้ล่ะกันฮะ

แพ็คเก็จ Staycation ราคา 1,790.- (ห้อง Standard หรือ Studio พร้อมอาหารฟรี 3 มื้อ)

สแตนดาร์ด ถือว่าเป็น Type เริ่มต้นห้องพักฝั่งโรงแรมของที่นี่ฮะ ส่วนตัวว่ากว้างใช้ได้เลยทีเดียว แถมมีมุมนั่งเล่นภายในห้องด้วย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดูโมเดิร์นและโทนสีดูเท่มากๆ

ส่วน สตูดิโอ จะอยู่ฝั่งของ Residence ไซส์ห้องพอๆกันเลย แต่ Mood and tone จะเป็นโทนสีอุ่นๆกว่า เน้นโทนสีไม้ มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น อย่างที่บอกว่าฝั่งนี้จะเน้นอยู่ยาว เลยมีไมโครเวฟ ครัวบิ๊วท์อิน และอ่างล้างจานด้วย ใครชอบแนวนี้ จัดห้องนี้เลยฮะ

แพ็คเก็จ Staycation ราคา 2,290.- (ห้อง Suite หรือ One Bed Room พร้อมอาหารฟรี 3 มื้อ)

Suite Room จะอยู่โซนโรงแรมฮะ ห้องกว้างมากและแยกสัดส่วนของห้องนอนและโซนนั่งเล่นอย่างดีเลย โซนนั่งเล่นก็กว้างมาก ใครชอบพื้นที่กว้างๆแนะนำห้องนี้เลย

และสำหรับใครที่อยากได้แบบมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวด้วย เราแนะนำเป็นห้อง One Bed Room ของทางโซนเรสซิเดนท์ นอกจากมีการแบ่งสัดส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่นแล้ว ยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่สบายๆด้วยนะ ส่วนโทนก็จะอบอุ่นๆตามแบบของเค้าล่ะ


4K Cafe (ฟอร์คคาเฟ่)

ห้องอาหารที่นี่ชื่อ 4K Cafe (ฟอร์คคาเฟ่) เราเข้าเช็คอินตอนเวลาบ่าย 3 โมง มื้อแรกที่เราได้ทานเลยเป็นมื้อเย็นฮะ และเรา Start เริ่มทานประมาณ 5 โมงครึ่ง เป็นลูกค้าคนแรกๆเลย ฮ่าาา ซึ่งมื้อเย็นของที่นี่จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ All you can eat พร้อมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า/น้ำอัดลม อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูพร้อมตักที่วางเรียงราย และเมนูที่เสิร์ฟมาเป็นจาน สั่งทานได้แบบไม่อั้น ตอนที่เห็นเมนู และนั่งทานมื้อเย็นเนี่ยก็คิดแล้วว่า แค่กินมื้อนี้ก็คุ้มแล้ว 5555

ด้านหน้าของร้านอาหารจะเป็นโซนบาร์และโต๊ะเกมที่แขกสามารถมาเล่นด้วยกันได้ พอเดินเข้ามาด้านใน คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำเท่ๆตัดกับสีฟ้า ให้ฟีลอบอุ่นแต่สดใส หรือใครอยากนั่งทานอาหารรับลมแบบชิลล์ๆ ก็สามารถเดินออกไปนั่งที่บริเวณด้านนอกได้เช่นกัน ซึ่งในคืนวันศุกร์และเสาร์ ทางร้านจะมีวงดนตรีสด Live Music มาเล่นด้วยนะฮะ ทานของอร่อยพร้อมจิบเครื่องดื่มตามชอบ พร้อมฟังเพลงเพราะๆไปด้วย ชิลล์มากเลย

ประเดิมด้วยเมนูอาหารทานเล่นอย่าง ปีกไก่ทอดซอสบาร์บีคิว ชิ้นเล็กเคลือบซอสฉ่ำๆ หยิบทานได้เพลินมาก

เมนูเน้นผักเพิ่มไฟเบอร์ อย่างเมนู ปอเปี๊ยะสด ห่อและตัดมาเป็นคำๆทานง่าย และเมนู น้ำพริกลงเรือ รสชาติไทยๆ ทานคู่กับผักเคียงหรือจะเพิ่มเนื้อสัตว์อย่างไก่ต้มและคอหมูย่างก็ยิ่งอร่อย

เมนู แซลม่อนแซ่บ สำหรับใครที่ชอบทานแซลมอนซาชิมิ ตัดรสด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ละมุนมากฮะ

เมนูสำหรับคนชอบทานเส้นก็มีด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพรไทย ตักน้ำจิ้มซีฟู้ดราดไปด้วยยิ่งเข้ากัน หรือจะเป็นเมนู ครอสไวบ์พาสต้าต้มยำซีฟู้ด เมนูฟิวชั่นที่น่าจะถูกใจคนชอบทานซีฟู้ด มีทั้งกุ้ง หอย ปลาหมึกมาแบบแน่นๆ

ส่วนเมนูอาหารฝรั่งที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าฮะ สเต็กพอร์คชอป ชิ้นโต ย่างมาพอดี ไม่แข็ง เสิร์ฟมาพร้อมมันบดเนื้อเนียนที่ใครได้ลองเป็นต้องประทับใจ

และอีกเมนูเด็ดสำหรับคนรักชีส Pepperoni Pizza พิซซ่าหน้าล้น แป้งบางกรอบ ท็อปปิ้งแน่น ห้ามใจไม่ให้หยิบชิ้นต่อๆไปไม่ไหวจริงๆ 😛

สำหรับใครที่ชอบแซ่บๆ แนะนำเมนู Signature อย่าง ข้าวปลาทูพริกสด ปลาทูตัวน้อยรสไม่เค็มเกินไป ทานกับข้าวผัดพริกสูตรของทางร้านเพิ่มความแซ่บ จัดจานมาพร้อมกับผักสด ทั้งสวยและอร่อยเลยจานนี้

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ช็อคโกแลตลาวา รสเข้มข้น ช็อคด้านในอุ่นๆหั่นออกมาแล้วเยิ้มมมถูกใจ ทานคู่กับไอศครีมเย็นๆแล้วคือที่สุดเลยฮะ และนอกจากนี้ก็ยังมีผลไม้ต่างๆปิดท้ายมื้อพิเศษนี้แบบฟินๆไปเลย

หลังจากที่ทานของอร่อยและนอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ ใครสายออกกำลังกายอยากตื่นเช้าลงมาฟิตเนสก็ได้นะฮะ ที่โรงแรมเค้ามีเครื่องออกกำลังกายที่ครบอยู่นะ ทั้งลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน หรือใครอยากเน้นเวทเทรนนิ่ง ก็มีดัมเบลและอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ความเลิศของที่นี่คือ ฟิตเนส เปิดตลอด 24 ชั่วโมง!

ส่วนใครที่สายชอบว่ายน้ำ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำไว้บริกรเหมือนกันฮะ มีทั้งแบบ outdoor เผื่อใครอยากโชว์วงสวิงว่ายไปกลับ หรือในส่วน indoor ที่จะมีจากุชชี่ให้แช่ได้สบายตัว เหมาะกับคู่รักและครอบครัวเป็นที่สุด

ส่วนหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่อยากพักผ่อนด้วยการแช่ออนเซ็น ที่นี่เค้าก็มีด้วยนะ ซึ่งเราว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ว้าวมาก เพราะการที่ได้แช่น้ำอุ่นจะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียดสะสมทั้งร่างกายและจิตใจ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี โดยออนเซ็นที่นี่จะแยกชาย-หญิง สามารถใส่ชุดว่ายน้ำลงได้แบบไม่ต้องกลัวเขิน จำกัดจำนวนคนเข้าใช้ไม่เกิน 3 คนเท่านั้น และที่สำคัญที่สุดคือสามารถใช้ได้แบบฟรีๆเลยจ้า

หรือถ้าใครเมื่อยๆ อยากทำสปา/นวด ที่นี่ก็มี Spa ให้บริการ (แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะ) อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และออนเซ็นเลยฮะ อยากจะบอกว่าเป็นโรงแรมที่พื้นที่ไม่ได้ใหญ่มากแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ

ตัดภาพมาที่มื้อเช้าของที่นี่ ก็เป็นบุฟเฟ่ต์เช่นเดียวกันฮะ เมนูส่วนใหญ่จะเป็นแบบ ABF ตามมาตรฐานเลย เมนูไข่ต่างๆ ไส้กรอก เบเกอรี่ ของทอด เดินวนนานมากเพราะเลือกตักไม่ถูกเลย

เช้าๆหลายคนอาจดื่มเป็นนม ชา หรือกาแฟ แต่ที่เป็น Signature Drink ของที่นี่เลยคือ Bloody Mary ไม่น่าเชื่อว่าการดื่มค็อกเทลตอนเช้าแบบนี้ ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าดีเลยฮะ

พอทานมื้อเช้าเสร็จ เราก็ขึ้นไปพักผ่อนกันต่อบนห้อง นอนดูทีวี เล่นมือถือ หรือใครอยากจะนั่งอ่านหนังสือก็ตามสะดวกรอเวลาทานมื้อกลางวัน 5555555 สำหรับมื้อกลางวันจะเสิร์ฟเป็นแบบ Lunch Set ช่วงเวลา 11.00 – 14.00 น. เราโหยหาอาหารไทยก็เลยจัดเป็นกะเพรากับผัดไทยมา ต้องบอกว่าเค้าเสิร์ฟในปริมาณที่แน่นๆเต็มจานมาก หมู กุ้ง ก็คือใส่ไม่ยั้งมือเลย

พอทานอิ่มแล้วก็ยังเหลือเวลาให้นั่งเล่นอีกหน่อย ก่อน Check-out กลับ อยากจะบอกว่าเหลือเชื่อมาก กับความรู้สึกที่ได้ใช้เวลาแบบเช็คอินเวลาไหน ออกเวลานั้นของอีกวันอ่ะ แบบว่าการได้ใช้เวลาในโรงแรมได้เต็มๆแบบ 24 ชั่วโมง มันเหมือนต่อเวลาในการพักผ่อนได้ดีจริงๆ ส่วนตัวก็คือประทับใจมากเลยกับที่นี่ฮะ ตอนแรกแอบห่วงว่า ราคานี้มันต้องมีอะไรที่ไม่เวิร์คบ้างแหละ แต่พอไปจริงคือเกินความคาดหวังไปมาก ใครจะไปคิดว่าจ่ายงบหลักร้อย ได้ทั้งห้องพัก อาหาร 3 มื้อ ได้ใช้ Facility โรงแรม ราคานี้ใจกลางเมือง แถมใกล้ BTS อีก จะไม่กลับไปซ้ำได้ยังไง!

ใครที่สนใจ คลิกจองที่นี่เท่านั้นนะฮะ ถึงจะได้สิทธิ์เข้าพักสูงสุด 24 ชม. จองเลย >> https://bit.ly/rsvncrossvibebkk

Location: Cross Vibe Bangkok Sukhumvit สุขุมวิท 52

FB: https://www.facebook.com/crossvibe.bkksukhumvit

จองที่พักราคาพิเศษผ่าน Agoda : คลิกเลย

จองแพ็คเก็จ HungryHub: คลิกเลย


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : cross vibeCross Vibe Bangkok SukhumvitOnsenstaycationX2X2 Vibe Bangkok Sukhumvitจองที่พักที่พักที่เที่ยวรีวิวร้านอาหารสปาสระว่ายน้ำสเตย์เคชั่นออนเซ็นอาหารเราเที่ยวด้วยกัน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!