close
The Prima Residence

The Prima Residence ดอนเมือง ที่พักราคาถูก ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถ บริการฟรี มีรถส่งสนามบิน

เวลาเดินทางแต่ละที มันก็จะมีฟีลลิ่งตื่นเต้นๆอยู่เยอะมาก ทั้งตื่นเต้นที่จะได้เดินทาง ตื่นเต้นที่จะไปที่ใหม่ๆ และตื่นเต้นกลัวว่าจะไปขึ้นรถ/ขึ้นเครื่องบินไม่ทัน!

แล้วถ้ายิ่งเป็นไฟล์ทเช้า ยิ่งเป็นเช้ามืดนะ ความกดดันยิ่งคูณสองเลยก็ว่าได้ คืนก่อนเดินทางมักจะมีความลังเลว่า เราควรนอนงีบซักหน่อยดีหรือว่าจะโต้รุ่งดี(เพราะกลัวตกเครื่อง ฮ่าๆ) ถ้าบังเอิญรถติดจะทำยังไง ต้องเผื่อเวลาเท่าไหร่ ต้องวางแผนและคิดเต็มไปหมด หลายสิ่งเลย ><

ทางออกที่เราอยากแนะนำคือ หาห้องพัก ที่พัก โรงแรมใกล้สนามบินฮะ เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยคลายความกังวลได้ เพราะนอกจากความสะดวกสบาย ไม่ต้องตื่นเช้ามากๆเพื่อเตรียมตัวไปให้ทันเช็คอินไฟลท์บิน ไม่ต้องกลัวว่ารถจะติดหนักจนไปไม่ทัน คิดๆเปรียบเทียบดูแล้ว บางทีการเข้าพักยังอาจจะเซฟอะไรไปหลายอย่างด้วยนะ และยิ่งถ้าได้ที่พักราคาไม่แพง บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก

สำหรับวันนี้เรามี ที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง มาแนะนำเพื่อนๆกันด้วยฮะ เผื่อใครที่มีแพลนเดินทางโดยเครื่องบิน ไฟลท์เช้าหรือดึกแค่ไหน ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางไปสนามบินดอนเมือง ก็ No worry กันเลย

The Prima Residence

ที่พักราคาประหยัด ใกล้สนามบินดอนเมือง ตั้งอยู่ในซอยช่างอากาศอุทิศ 6 ใกล้แค่ไหน พูดให้เห็นภาพก็คือ ซอยจะอยู่ฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมืองนี่เองฮะ ความประทับใจแรกตั้งแต่มาถึงเลยคือพื้นที่จอดรถกว้างมาก! ซึ่งเราว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยนะ เพราะตั้งแต่เข้าซอยมาจะเห็นได้ว่า ที่พักย่านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ตึกแถวติดๆกัน บางที่ก็ไม่ได้มีพื้นที่มากเพียงพอสำหรับการจอดรถกันมากนักฮะ

แต่สำหรับ The Prima Residence ก็คือแค่เลี้ยวเข้ามา ก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะจอดตรงไหน 555555 เราเลยคิดว่าถ้าใครต้องการที่พักใกล้สนามบินแบบใกล้ๆและที่มีที่จอดรถรองรับ พร้อมมีรปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่ก็ถือว่าตอบโจทย์ฮะ

ส่วนลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว ทางที่พักก็มีบริการรถตู้จากที่พักไปส่งที่สนามบินเหมือนกันนะ โดยรถตู้จะออกเป็นรอบๆ เริ่มตั้งแต่ 05.00/06.00/07.00/08.30/09.30 ซึ่งเราก็สามารถเลือกเวลาไปให้ใกล้เคียงกับรอบบินเราสบายๆ (รอบรถตู้อาจมีการเปลี่ยนแปลง ยังไงสามารถสอบถามกับทางที่พักได้ฮะ) และที่สำคัญ บริการฟรีด้วยนะ ไม่ต้องเสียแรง/เสียเงินเรียกรถในแอพเลย ความพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เข้าพักเท่านั้นฮะ 🙂


สำหรับห้องพักของที่นี่ มีบริการมากมายเลยฮะ หลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาแบบ 2-4 คน ก็มี Type ให้เลือกตามความเหมาะสม ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สมกับความเป็น Residense ฮะ มีโซนครัวแยกออกมาด้วยนะ เผื่อใครที่อยากหาซื้ออะไรเล็กๆน้อยๆมาทาน ในห้องเค้าจะมีไมโครเวฟบริการด้วย มีตู้เย็น เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริงๆ

พื้นที่ภายในห้องพักกว้างและไม่อึดอัดเลย โดยรวมแต่ละห้องมีการตกแต่งไม่ต่างกันมาก จุดเด่นของที่นี่เราว่ามีการแบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจนดี และบรรยากาศเน้นโทนสบายตาๆ เรียบๆ สะอาดๆเลยฮะ เหมาะกับการทิ้งตัวนอนมาก หรือถ้านอนเบื่อแล้ว จะลุกมานั่งเล่นที่โซฟาก็ได้เหมือนกันนะฮะ ส่วนเตียงก็มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่เลยนะ

ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

  • Standard king bed 25 ตรม. ราคาปกติ 1,050.-
  • Superior Room 28 ตรม. ราคาปกติ 1,150.-
  • Deluxe Room 32 ตรม. ราคาปกติ 1,150.-

ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน

  • Triple room – 1 queen bed + 1 single bed ราคาปกติ 1,500.-

ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน

  • Family room – 2 queen beds ราคา 1,890.-

ราคาดังกล่าวจะเป็นเรทปกตินะฮะ แนะนำให้ลองเช็คกับทางที่พัก หรือ จองผ่านทาง Agoda ก็มีราคาพิเศษเหมือนกัน ส่วนอาหารเช้าที่นี่ มีบริการแบบง่ายๆ Self Service ด้วยความที่เข้าใจลูกค้าในการต้องรีบไปขึ้นเครื่อง มีบริการเป็นขนมปัง-กาแฟ ให้บริการตัวเองได้เลย อยู่ท้องก่อนเดินทางได้แบบสบายๆ

นอกจากนี้ ทาง พรีม่า เรสซิเดนท์ ก็มีส่วนของ Fitness ให้บริการด้วยนะฮะ ลูกค้าที่เข้าพักสามารถไปใช้บริการกันได้ มีเครื่องเล่นพอสมควรเลย ครบครันจริงๆ

และอีกข้อดีของที่นี่คือ เรื่องความปลอดภัยฮะ ด้วยความที่ห้องพักเป็นระบบคีย์การ์ด และมีรปภ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีมาตรการการรักษาความสะอาดที่ดี มีจุดบริการเจลล้างมือ และมีการทำความสะอาดในจุดสัมผัสต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ alcohol อยู่ตลอด ให้ลูกค้าได้ใช้เวลาพักผ่อน อย่างปลอดภัยหายห่วง

โดยสรุปนะฮะ เราว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจ ถ้าใครกำลังหา Budget Hotel ที่พักราคาไม่แพง ใกล้สนามบินดอนเมือง ไว้รอต่อเครื่อง ที่นี่ก็คือตอบโจทย์มากเลยล่ะฮะ ไม่ว่าจะในเรื่องของราคา ทำเลที่ตั้งใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง และสนามบินดอนเมือง เดินทางสะดวกมากๆ และยังมีรูปแบบห้องพักหลากหลายไว้รับรองความต้องการลูกค้า ความสะอาดและสะดวกสบาย ใกล้ 7-11 และแหล่งชุมชน และที่สำคัญ มีที่จอดรถด้วย เอาเป็นว่า ถ้าหาที่พักรอต่อเครื่อง อย่าลืมนึกถึงที่นี่กันนะฮะ

Location: 44 ถนน ซอย ช่างอากาศอุทิศ 8 แยก 2 เเขวง ดอนเมือง, เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

FB: https://www.facebook.com/theprimaresidence

Tel: 086-819-4848 , 02-102-8489 , 088-012-4848

Google Maps: https://goo.gl/maps/BNgxnLK4DDZyBHbN6

เช็คราคาทาง Agoda: คลิกที่นี่เลย


ทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Prima ResidenceResidenceThe PrimaThe Prima Residenceจองที่พักจองที่พักราคาถูกดอนเมืองที่จอดรถที่พักที่พักติดรถไฟฟ้าที่พักราคาประหยัดพรีม่ารถส่งสนามบินรถไฟฟ้าสายสีแดงราคาไม่แพงรีวิวสนามบินดอนเมืองห้องพัก
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!