close

at Café พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ หลายสัญชาติ สายเนื้อไม่ควรพลาด ทานไม่อั้น ทั้ง ยำเนื้อดิบญี่ปุ่น เนื้อริบอาย แกงระแวง โรงแรม Grand Richmond นนทบุรี

At Cafe

at Café พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ หลายสัญชาติ สายเนื้อไม่ควรพลาด ทานไม่อั้น ทั้ง ยำเนื้อดิบญี่ปุ่น เนื้อริบอาย แกงระแวง โรงแรม Grand Richmond นนทบุรี

มาๆๆ คอนเทนต์นี้จะพาไปทานพรีเมียมบุฟเฟ่ต์เปิดใหม่ เดินทางง่ายสุดๆ อยู่ที่ นนทบุรี นี่เอง โลเคชั่นคือเลิศที่สุด ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางกระสอ เป็น Premium Buffet ที่อยู่ในโรงแรมด้วยนะฮะ บรรยากาศหรูหรา สวยมาก อาหารอร่อย ร้านสวย ถูกใจชาวนนทบุเรี่ยนและชาวละแวกใกล้เคียงแบบเรามาก ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมืองไปไกล ก็ขับรถตรงดิ่ง หรือนั่งรถไฟฟ้ามาที่โรงแรม Grand Richmond แทนได้เลย

at Café บุฟเฟต์พรีเมี่ยมหลายสัญชาติ ทานได้ไม่อั้นครบทั้งคาวหวาน อย่าเพิ่งกลับถ้ายังไม่อิ่ม

ก่อนอื่นขอแนะนำพิกัดก่อนคร่าวๆ เผื่อใครยังไม่รู้จักโรงแรม Grand Richmond ฮะ โรงแรมจะตั้งอยู่ติดถนนรัตนาธิเบศร์ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่เพิ่งมีการรีโนเวทปรับปรุงตกแต่งให้สวยงามฉ่ำว้าวมาก ตั้งแต่โซนล็อบบี้ที่ใส่ดีเทลความ Rich + Diamond มีความวิบวับสับแสงได้แบบเพลินตามาก

ส่วนความใหม่กริบอีกอย่างที่อยากมาแนะนำ ก็คือ at Café จะอยูที่ชั้น 1 ใกล้ๆกับบรเิวณล็อบบี้เลยฮะ โต๊ะที่นั่งต่างๆวางเรียงกันค่อนข้างสบายๆไม่อึดอัด จะลุกเดินไปตักตรงสเตชั่นไหนก็สะดวกสบาย

อย่างที่บอกว่าเป็น พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ ไลน์อาหาร และสเตชั่นก็คือมีความหรูหรา จัดเรียงสวยงาม อลังการ เมนูมีให้เลือกกว่า 100 รายการ กินกันแบบจุใจไปเลยฮะ

ไฮไลท์หลักของที่นี่ ยกให้เป็นเรื่อง เนื้อ ใครที่ชอบทานเนื้อถูกใจแน่นอนฮะ มีเมนูเนื้อกว่า 20 รายการเลย เนื้อ Grain-Fed Angus Charolais Natural Beef ที่ผ่านการบ่ม Dry Aged และ Wet Aged เสิร์ฟเนื้อนุ่มๆ ฉ่ำๆกันแบบจุใจ

แค่เดินเข้ามากลางร้านก็ตาลุกวาวไปกับสีสันของเหล่าเมนูอาหารญี่ปุ่น เมนูซูชิและข้าวปั้นหน้าต่างๆ ที่วางเรียงรายรอให้คีบ ขนาดมาแบบกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป

สายปลาดิบก็มีซาชิมิเกรดพรีเมี่ยมให้เลือกคีบด้วยนะ แซลม่อน ทูน่า ทูน่าทาทากิ ถ้าชอบแซ่บๆหน่อยตัดเลี่ยนก็มีแซลม่อนแซ่บ หรือถ้าแอบเกาหลีหน่อยก็เป็นแซลม่อนดอง และเมนูฮิตอย่าง ‘ยำเนื้อยุกเกะ’ ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด ตัวเนื้อดิบจะคลุกเคล้าด้วยซอส และโปะด้วยไข่แดงเยิ้มๆ ตอนทานก็จะนัวๆหนุบหนับ

เมนูหลากสีที่ทำสะดุดตาอย่างหมี่เย็น ที่นี่นอกจากจะมีเส้นโซบะหลากหลายสีแล้ว อีกความเจ๋งต้องยกให้ ‘หมี่เย็นเส้นแซลม่อน’ ที่ใช้แซลม่อนดิบหั่นเป็นเส้นยาวๆมาแทน เวลาทานก็แค่จุ่มเส้นลงไปในน้ำซุป รสชาติเข้มข้นติดเส้นขึ้นมา อร่อยสดชื่น

ไฮไลท์ของที่นี่ เอาใจคนรักเนื้อแบบที่สุด คือมีเมนูแบบตั้งเตา ด้วยนะฮะ ถ้าชอบสายปิ้งย่าง เมนู ‘สเต็กเนื้อลูกเต๋าย่าง’ ที่เสิร์ฟมาเป็นกระทะเล็กๆน่ารัก ปิ้งเนื้อให้ได้ระดับความสุขตามชอบได้เลย หรือถ้าชอบแบบต้มๆก็มีเมนู ‘สุกี้ยากี้’ ที่รวมผักต่างๆต้มมาในน้ำซุปกลมกล่อม เป็นสองเมนูที่(ไฟ)ฮอตมากจริงๆ หรือใครอยากได้แบบไทยๆรสจัดหน่อย เนื้อย่างจิ้มแจ่ว แซ่บๆ และที่เห็นภาพทั้งหมดนี้ ย้ำอีกครั้งว่า สั่งได้แบบไม่อั้น!

ในส่วนของเมนูสไตล์ฝรั่ง อย่างพวกสเต็กที่นี่ก็เล่นใหญ่จัดเต็มเหมือนกันนะ ‘เนื้อริบอายอบ’ ที่ทำออกมาได้ความสุกที่พอดีมาก ทั้งนุ่มและฉ่ำ และ ‘แซลม่อนอบ’ เมนูปลาทานง่ายเหมาะกับทุกวัย รวมถึงบาบีคิวที่มีทั้งหมู/ไก่/เนื้อ และตัวเอกอย่างซี่โครงที่ฉ่ำซอส หอมนุ่มสุดๆ

และที่ขาดไม่ได้เลยคือเมนูอาหารไทยฮะ จะต้ม ผัด ยำ ย่างก็มีหลากหลาย แต่ที่สะดุดตาและต้องลองให้ได้ ‘แกงระแวงเนื้อ’ เมนูไทยโบราณที่ชื่อหาทานยาก ความหอมมันของกะทิตัดรสเผ็ดของเครื่องแกง อร่อยถูกใจ

ซี่โครงหมู บาร์บีคิวก็มีเสิร์ฟกันแบบไม่หวงของ ชิ้นใหญ่ จัดหนักจัดเต็ม และอย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวาน เค้ก ไอศครีม ผลไม้ รวมถึงเครื่องดื่ม มีครบเลยฮะ ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว

ทั้งหมดนี้ อิ่มคุ้มกันได้ ทานยาวๆไม่อั้น 90 นาที ราคา 1,590 บาทต่อคน ราคาแบบ Net Person แล้ว ไม่มีบวกเพิ่มฮะ

ช่วงเวลาให้บริการเป็นรอบ เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ และเปิดสองรอบต่อวันเท่านั้น

Lunch : 11.30 น. – 14.30 น. และ Dinner 18.00 น. – 21.00 น.

แนะนำให้โทรไปจองสำรองที่นั่งก่อนได้เลยฮะ สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ สายเนื้อ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

📌 ห้องอาหาร at Café โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์

สำรองที่นั่ง >> https://bit.ly/InboxGrandRichmondHotel
ทักไลน์ >> https://bit.ly/LineGRM
โทร 0-2831-8881

ชมคลิปรีวิว : https://www.instagram.com/reel/Cp-CPh1AZO1/


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : at CaféBuffetGrand Richmond Hotelซูชินนทบุรีนานาชาติบุฟเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์พรีเมียมบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มยำเนื้อดิบยูเกะริบอายรีวิวสุกี้ยากี้เนื้อแกรนด์ ริชมอนด์
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!