close
Cover Eco Moment

Eco Moment Beach Resort ที่พักติดทะเล วิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

ในวันที่ร่างกายต้องการพักผ่อน เรียกร้องหา Vitamin Sea เวลาไปเที่ยวทะเลทีไร ส่วนใหญ่ก็จะเจอแต่หาดทรายกับคลื่นเหงาๆ และผู้คนจำนวนไม่น้อย แต่ทะเลรอบนี้ของเราขอเปลี่ยนบรรยากาศบ้างฮะ

ขอเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ได้พักผ่อนสายตากันที่ อีโค่ โมเม้น บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมอ่างจากุซซี่ ในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึงได้ฮะ 🙂 โลเคชั่นของที่นี่เขยิบตัวออกมาไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลยฮะ ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี นี่เอง ขับรถมาชั่วโมงกว่าๆ ใช้เวลาพอๆกับการนั่งรถฝ่ารถติดไปทำงานในเมืองเลย 55555

Eco Moment Beach Resort เป็นที่พักไซส์ไม่ใหญ่มากฮะ ฉะนั้นความโดดเด่นอย่างแรกของที่นี่เลยคือเรื่องความสงบ ด้วยจำนวนห้องพักที่มีไม่มาก และห้องพักเกือบทั้งหมดเป็นแบบวิลล่า แยกกันเป็นหลังๆไปเลย ทำให้เราค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆ

สำหรับในส่วนของห้องพัก ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบฮะ ตามความชอบเลย ส่วนเราคือสายเด็กติดอ่าง 5555 ก็เลยเลือกเป็นห้อง Jacuzzi Suite Room เป็นห้องพักสไตล์ Duplex คือมีชั้นลอย ที่เน้นความสูงโปร่ง ทำให้ไม่อึดอัด เป็นแบ่งสเปซในการใช้งานได้อย่างดี ดูเป็นสัดส่วนมากๆ

เปิดประตูเข้าไปก็จะเจอห้องนั่งเล่นและอ่างจากุซซี่ (Jacuzzi) ด้านหน้าเลย อ่างที่นี่เค้าออกแบบมาน่ารักดีฮะ เป็นอ่างกลมที่มีทางลำเลียงน้ำ แบบสไลด์เดอร์จากก็อกลงมา

มีที่นั่งต่างระดับเผื่อใครอยากแช่น้ำอุ่นๆไป ดูหนังไปแบบชิลล์ๆ ที่สำคัญคือกว้างด้วยไง ลงแช่พร้อมกันก็ได้สบ๊ายยย

ส่วนห้องนอนต้องเดินขึ้นไปบนชั้นลอยฮะ เราว่าดีนะ แยกเป็นสัดส่วนดี เผื่อใครต้องการการพักผ่อนแบบเต็มที่ นอนก็คือนอน 55555

แต่ถ้าใครบอกว่าแช่อ่างในห้องมันไม่หนำใจ อยากออกมาตีกรรเชียงโชว์วงสวิงกว้างๆ ที่นี่เค้าก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรมด้วยฮะ

บรรยากาศที่นี่จะเน้นเป็นพื้นที่สีเขียวเกือบทั้งหมดเลย เขียวทุกตารางเมตร 55555 และยังสวนหย่อมเล็กๆ เผื่อบ้านไหนมีผู้ใหญ่หรือเด็กๆที่อยากจะมาวิ่งเล่น นั่งไกวชิงช้ารับลมก็ว่ากันไป

นอกจากนั้นยังมีโซนร้านอาหารของโรงแรมฮะ บรรยากาศคือติดทะเลแบบวิว 360 องศา ไม่ต้องขับรถออกไปไหนล่ะอ่ะฮะ วิวดี บรรยากาศดี อาหารดี ลงตัว!

และมาถึงไฮไลท์เด็ด ถือเป็น Signature ของที่พัก คือมุม เปลตาข่าย ที่ยื่นออกไปในทะเลฮะ ที่แค่ล้มตัวลง ไม่ว่าจะโพสท่าไหน ก็จะได้ภาพชิคๆขึ้นมาทันที 55555 คือโซนนี้ฟินมากฮะ นั่งแล้วไม่อยากลุกออกไปไหนเลย คือดีงามอ่ะ!

หรือหากใครจะได้ฟิลแบบชิลล์ๆ เอนตัวนอนอ่านหนังสือ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ยังมีโซนด้านข้างที่พักฮะ มีเก้าอี้ให้นั่ง-นอนเล่น จัดเต็มจริงๆกับวิวทะเลเนี่ย!

โดยส่วนตัว เราคิดว่าที่นี่เป็นอีกที่พักสุดชิค น่าสนใจมากๆอีกแห่งเลยล่ะฮะ ทั้งดีไซน์ ความโมเดิร์น บรรยากาศทะเลแบบส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ที่สำคัญเรื่องของราคา ทำเลติดทะเลแบบนอนฟังเสียงคลื่นได้ วิลล่ามีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ทั้งหมดนี้ในราคาสามพันกว่า คือสุดไปอีกอ่ะ!

ติดต่อที่พัก Tel : 032-770-555

จองที่พักราคาถูก ผ่าน Agoda : https://bit.ly/rsvnecomomentbeachresort

เช็คราคา & จองที่พัก ผ่าน Trip.com : https://bit.ly/ecomomentxtripdotcom


24 Hours a day, 7 Days a week for Journey!

247journey.in.th

Tags : Eco Moment BeachEco Moment Beach ResortJacuzziVilla Jacuzziจองที่พักราคาถูกจากุซซี่ชะอำที่พักติดทะเลราคาไม่แพงวิลล่าหัวหินหาดเจ้าสำราญอ่างจากุซซี่เพชรบุรี
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!