close

Beach Box At Pran (บีชบ๊อกซ์ แอท ปราณ) ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ บรรยากาศดี ติดทะเล สามร้อยยอด งบพันเดียว ก็นอนชิลริมทะเลได้

Beach box at pran

Beach Box At Pran (บีชบ๊อกซ์ แอท ปราณ) ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ บรรยากาศดี ติดทะเล สามร้อยยอด งบพันเดียว ก็นอนชิลริมทะเลได้

ทริปนี้พาไปพักผ่อนกันที่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทริปนี้ตั้งใจอยากหาที่พักริมทะเล สงบๆ นั่งเล่นชิลล์ เลยปักหมุดมาเป็นที่นี่ฮะ ขับเลยหัวหินมา ปราณบุรี ไปหน่อย โลเคชั่นนี้เป็นอีกที่นึงที่เราว่าเหมาะกับการพักผ่อนชาร์จแบตมากๆ ถ้าอยากหาที่พักสงบๆ บรรยากาศติดทะเล มาถูกทางแล้วฮะ

และจริงๆแล้วที่ อำเภอสามร้อยยอด มีสถานที่เที่ยวน่าสนใจอยู่หลายที่เลยด้วยนะ ใครอยากเที่ยวแนวธรรมชาติ จุดชมวิวต่างๆ หรือแวะทานร้านอาหาร/ร้านคาเฟ่สวยๆ ใช้เวลาขับรถเลยหัวหินมาอีกนิดหน่อยแต่พูดได้เลยว่าคุ้มมาก ที่เที่ยวที่กินต่างๆไม่แออัดวุ่นวาย ที่พักเน้นร่มรื่นและใกล้ธรรมชาติได้แบบเต็มที่ ตรงคอนเซ็ปต์เรารอบนี้เลยล่ะฮะ

Beach Box At Pran (บีชบ๊อกซ์ แอท ปราณ) ที่พักบรรยากาศดี ติดทะเล เดินจากประตูที่พักแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วววว ความโดดเด่นของที่นี่ นอกจากบรรยากาศที่ดูเข้าถึงง่าย สนุกสนาน ห้องพักก็เก๋มาก จะเป็นสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ สีสันหลากสีสดใส แต่ละห้องแต่ละหลังก็จะตกแต่งมีมุมแตกต่างกันด้วยนะ จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มเราว่าก็เหมาะเลยล่ะ ที่สำคัญราคาน่ารัก แบงค์พันใบเดียวก็เอาอยู่

จำนวนของห้องพักที่นี่มีไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่ได้น้อยขนาดนั้น ส่วนตัวคิดว่าใครกำลังหาสถานที่แบบเหมาที่พักสำหรับทำกิจกรรม รับน้อง หรือมาแบบกลุ่ม หมู่คณะ ปิดเหมาที่พักไปเลยก็คือดีนะ เป็นส่วนตัวและมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม สามารถรองรับได้สูงสุดประมาณ 50 คนฮะ

มาพักที่นี่ไม่ใช่แค่จะได้เอนจอยวิวทะเลอย่างเดียวนะฮะ พอเดินเข้าประตูรั้วและโซนบ้านพักด้านหน้าเข้ามา เราก็จะเจอมุมสวนและน้ำตก ร่มรื่นตัดกับสีสันของบ้านคอนเทนเนอร์แต่ละหลัง

รอบนี้ เรามาพักที่ห้องเบอร์ 10 ฮะ เป็นห้องพักสำหรับ 2 คนอยู่ตรงมุมสวนด้านในสุดเลย ห้องขนาดกะทัดรัดแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ในห้องจะแบ่งเป็นโซนเตียงนอน ด้านหน้ามีกระจกบานใหญ่ เผื่อใครอยากเปิดม่านอ่านหนังสือ นอนชมวิวสวนชิลล์ๆ

โซนโต๊ะบาร์ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มเล่นเพลินๆ และมุมไฮไลท์ที่เราชอบสุดก็คงเป็นมุมเปลผ้าตรงระเบียง ช่วงกลางวันมานั่งเล่นชมสวน นั่งมองสีเขียวของต้นไม้กับฟังเสียงน้ำตกไปพลางๆ ไกวเปลไปเล่นๆอาจเคลิ้มหลับจริงได้เลย อิอิ

อาหารเช้าที่นี่จะเสิร์ฟมาเป็นเซ็ตฮะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม เพราะเค้ายกถาดมาแบบแน่นมากกก ไม่ว่าจะเป็นชุดอาหารเช้าแบบ American breakfast ยังมีข้าวต้มร้อนๆชามโต พร้อมกับผลไม้และของหวาน ชากาแฟก็มีครบ เป็นมื้อเช้าที่อิ่มจนอยากกลับไปนอนต่อเลยฮะ ฮ่าๆ

ด้วยความที่บ้านแต่ละหลังจะอยู่ใกล้ๆกัน อีกกิจกรรมที่อยากแนะนำตอนมาพักที่นี่คือหมูกระทะเลยฮะ ฟีลรวมตัวแคมป์ปิ้งแบบนี้ถ้ามีเมนูปิ้งย่างก็จะเพอร์เฟคมากอ่ะเนอะ ถึงเราจะไปกันแค่สองคนก็ไม่หวั่น เพราะเค้ามีให้เลือกชุดเล็กชุดใหญ่ เราขอเพิ่มความโรแมนติกรีเควสขอไปทานบนบ้านต้นไม้กันสองต่อสอง ฮ่าๆ ช่วยกันปิ้งไปท่ามกลางวิวมุมสูง แนะนำจัดชุดใหญ่ไปเลย อร่อย!

ไฮไลท์ที่สุดของทริปนี้ เราขอยกให้ บรรยากาศริมทะเลสุดปัง ด้วยความที่ สามร้อยยอด อาจจะยังไม่ใช่เป็นอำเภอยอดฮิตขนาดนั้น ถ้าใครอยากพักผ่อนแบบสงบๆ เราคิดว่าน่าจะเป็นโลเคชั่นในการพักผ่อนที่ดี ถนนโล่งๆ เดินริมชายหาด เลียบชายหาดได้เรื่อยๆ ได้ยินเสียงคลื่นทะเลชัดแจ๋ว เพราะเงียบสงบจริงๆ และแน่นอนว่ามาพักริมทะเลแล้ว กิจกรรมที่ห้ามพลาด คืออออออออออ ชมพระอาทิตย์ขึ้น เป็นบรรยากาศเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/beachboxatpran

Tel >> 062-704-9994

เช็คราคา & จองที่พักผ่าน Agoda >> คลิกที่นี่


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Beach BoxBeach Box at Pranคอนเทนเนอร์จองที่พักที่พักที่พักติดทะเลบีชบ๊อกซ์ประจวบประจวบคีรีขันธ์ปราณบุรีรีวิวสามร้อยยอดเที่ยวประจวบ
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!