close
ฟ้าไทย

ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ อมตะนคร : ที่พักดีๆ มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างราคาไม่แพง

ช่วงนี้มาทำธุระแถวย่าน อมตะนคร บ่อยเลยฮะ อย่างที่รู้กันว่าแถวนี้เป็นย่านนิคมอุตสาหกรรมใหญ่ๆ เป็นแหล่งรวมโรงงาน บริษัทการผลิตต่างๆที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก แค่ขับขึ้นทางด่วนตรงมายาวๆไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง แต่ถ้าต้องขับไปกลับบ่อยๆ แบบแทบทุกวัน ตามอายุอานาม มันก็มีเหนื่อยมีล้าบ้างอ่าเนอะ >//< เชื่อว่าหลายคนที่ต้องมาทำงานแถวนี้น่าอาจเจอปัญหาเดียวกัน เราเลยคิดหาทางออก คือใช้เงินซื้อความสบายสิจ้ะ 555 บางคนอาจมาทำงานหรือดูแลโปรเจคแค่ช่วงสั้นๆ จะให้ลงทุนซื้อบ้านซื้อที่ก็คงหนักเกินไป เพราะเดี๋ยวนี้โลกธุรกิจก็หมุนไว ไม่ค่อยแน่นอน ฉะนั้นการหา ที่พักดีๆ ไว้สำหรับพักระยะสั้น-ยาว น่าจะตอบโจทย์ที่สุดฮะ

แน่นอนว่าการเลือกที่พักดีๆ ซักที่ ปัจจัยที่สำคัญคือโลเคชั่น ความสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวก วันนี้เลยอยากมาแนะนำที่นี่เลยฮะ มีครบ ถูกทุกข้อ!

ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ อมตะนคร

ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ เป็น Hotel & Service Apartment ที่ตั้งอยู่ในอำเภอพานทอง จ.ชลบุรีฮะ ทำเลที่ตั้งเรียกได้ว่าไพร์ม ใจกลางแบบสุดๆ เพราะตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างนิคมเฟส 1-4 และ 5-8 เลยล่ะฮะ การเดินทางก็สะดวกเพราะที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากมอเตอร์เวย์เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ถึงวันหยุดจะเดินทางกลับกรุงเทพฯก็สบ๊ายยย

ห้องพักที่นี่มีเยอะมากกกกก สามารถรองรับได้ทั้งบริษัทฯเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆ โดยมีทั้งแบบรายวัน รายเดือน รวมถึงรายปีเลยล่ะฮะ และนอกจากจำนวนห้องที่มีเยอะแล้ว ขนาดของห้องก็มีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน เรามาดูกันฮะว่าจะเป็นยังไง โดยรูปแบบห้องพักจะมีแบบ The Studio / The Deluxe / The Suite ไซส์ห้องและ Facilities ก็จะเพิ่มไปตามลำดับ ซึ่งที่นี่ใช้ระบบคีย์การ์ดฮะ เพื่อใช้เข้าสู่ส่วนของที่พักและใช้เข้าห้องพัก ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถเข้าส่วนที่พักได้นะ

สำหรับสไตล์ห้องพักที่นี่ตกแต่งแบบเรียบๆฮะ เน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ ดูอบอุ่นดีฮะ สิ่งที่ชอบมากเลยคือ ไซส์ห้องพัก ใหญ่เว่อร์เกินราคา คือไม่อึดอัดอ่ะ และภายในห้องพักทุกห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยนะ ทั้ง ทีวี ตู้เย็น รวมไปถึงอุปกรณ์พวกข้าวของเครื่องใช้ ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม มีครบ ไม่ต้องแบกมาให้หนักกระเป๋าฮะ อย่างห้อง Deluxe เนี่ยก็จะมีโซนนั่งทำงาน และ โซนนั่งกินข้าวไว้ให้ด้วย

แต่สำหรับไฮไลท์ที่อยากจะนำเสนอวันนี้คือ ห้อง Suite ฮะ ก็จะเพิ่มความสะดวกสบายเข้าไปอีกโซนทำครัวเล็กๆ ไมโครเวฟ โต๊ะกินข้าว มีมุมห้องนั่งเล่น มีโซฟาเบดตัวใหญ่ไว้นอนดูทีวี เหมือนอารมณ์ห้องตามคอนโดแบบ 1 Bedroom ไรงี๊เลยล่ะ แต่จ่ายในราคาหอพักนะ

เท่านั้นยังไม่พอฮะ เค้าจัดเต็มในเรื่องการพักผ่อน ภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย เผื่อเวลาทำงานมาเหนื่อยๆ มานอนแช่น้ำอุ่นๆ สบายสุดๆไปเลย

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆภายในที่พัก เรียกได้ว่าเทียบเท่าโรงแรมเลยล่ะฮะเบื่อๆอยู่ห้องเหงาๆ อยากจะออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีฟิตเนสไว้คอยให้บริการ จะสายเวทหรือสายคาดิโอ้ก็มีให้ครบ อุปกรณ์ฟิตเนสก็มีเยอะเลยนะ เรียกได้ว่าครบวงจร ดูไปดูมามีอุปกรณ์เยอะกว่าโรงแรมหลายที่อีกฮะ 555555

และก็ไม่ใช่แค่มีเฉพาะฟิตเนสเท่านั้นฮะ ก็ยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย แม้จะไม่ใช่สระว่ายน้ำไซส์ใหญ่มาก แต่ถ้าว่ายไป-กลับหลายรอบ ก็เล่นเอาหอบอยู่เหมือนกัน 5555

และถ้าใครออกกำลังกายเสร็จ อยากไปนั่งอบซาวน่าและสตรีมให้เลือดไหลเวียน ที่นี่ก็มีอ่ะ เรียกได้ว่าครบครันมากเลยล่ะฮะ

ในส่วนของอาหารเช้า ที่นี่จะมีบริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยนะฮะ เผื่อใครไม่มีเวลาหรือไม่อยากหาอะไรทานเอง มีทั้งข้าวสวยข้าวต้ม อาหารไทยและสไตล์อเมริกัน ไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปังปิ้ง ชากาแฟ ที่นี่เค้าก็มีบริการไว้ให้เสร็จเลยล่ะ

โดยห้องอาหารที่นี่เค้าจะจัดอยู่ตรงด้านข้างของตัวโรงแรมฮะ ชื่อว่าร้าน Rabbit Moon เป็นร้านอาหารของโรงแรมนี่ล่ะฮะ ตอนกลางวันตรงนี้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ เผื่อว่าใครผ่านไปผ่านมาอยากดื่มกาแฟแก้ง่วง หรืออยากหามื้อเที่ยงจานด่วนก็แวะมาได้เลยฮะ

และไม่ได้มีดีแค่ที่กาแฟนะฮะ พอตกค่ำที่นี่จะเปลี่ยนลุคเป็นบาร์ที่น่าชิลล์สุดๆ หลังจากเหนื่อยจากการทำงาน ใครๆก็แค่อยากหาอะไรเย็นๆดื่ม พร้อมกับอาหารอร่อยๆทานกับเพื่อนอ่ะเนอะ

จะเพื่อนน้อยเพื่อนเยอะก็ได้หมดนะฮะ จะมาเป็นแก็งค์ หรือมาทั้งไซต์ ที่นี่เค้าก็รับไหว 555555 เพราะที่นี่เค้ามีบริการรับจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆด้วยนะ จะวันเกิดหรือเลี้ยงฉลองยอดขาย อาหารไทย อาหารฝรั่งมีให้สายกินเลือกครบ ส่วนสายดื่มก็ยิ่งฟิน เพราะมีทั้งคราฟต์เบียร์ ไวน์ วิสกี้ยี่ห้อเด็ดๆจากหลายประเทศ รวมถึงอุปกรณ์การบันเทิงคือมีครบมาก เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบเครื่องเต็มอิ่มสุดๆ >> อ่านรีวิว Rabbit Moon อมตะนคร คลิกที่นี่

และนอกจากจะมีทั้งที่พัก ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหารแล้ว ในพื้นที่ของ ฟ้าไทย เรสซิเดนท์ ก็ยังเปิดเป็น ตลาดนัด อีกด้วย สำหรับใครที่อยากหาซื้ออาหารขึ้นไปกินบนห้องก็ทำได้ฮะ หรืออยากมาเดินเล่นช่วงเย็นๆก็ได้เหมือนกัน

นอกจากตลาดนัดแล้ว ยังมีร้านค้าที่มาเปิดด้วย อารมณ์เหมือน Community Shop เล็กๆ มีทั้ง 7-11 ร้านขายยา ร้านเค้ก ร้านตัดผม บลาๆๆ เรียกได้ว่าพักอยู่ที่นี่คือเพียบพร้อมแล้วจริงๆ

ความสะดวกสบายเพียบพร้อมขนาดนี้ กังวลไหมฮะ ว่าจะมีที่จอดรถเพียงพอหรือป่าว ทั้งที่พัก ทั้งร้านอาหาร ไหนจะตลาดอีก! บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเลยนะฮะ เพราะว่าพื้นที่จอดรถเค้ากว้างมากๆๆๆๆๆๆๆ พาดยาวไปถึงฝั่งโน้น ก็ยังมีพื้นที่กว้างรองรับอีกจุด ฉะนั้นสบายใจหายห่วงได้เลย!

สรุปนะฮะ สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักดีๆ อมตะนคร ชลบุรี ขอแนะนำ ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ (Farthai Residence) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ครบครันทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ตลาด ร้านค้า คือแทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลย โลเคชั่นก็ดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาไม่แพงฮะ กับสิ่งที่ได้รับ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุ้มค่ามากๆเลย!

และสำหรับมาตรการเพื่อความปลอดภัยป้องกัน Covid-19 ก็ทำอย่างเคร่งครัดนะฮะ โดยนอกจากเป็นไปตามมาตรการสากลแล้ว ทางที่พักเองก็จะเพิ่มโยบายทำความสะอาดพ่นยาฆ่าเชื้อก่อนเข้าพัก และเก็บห้อง 24 ชั่วโมง ก่อนปล่อยห้องต่อ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนใช้บริการอย่างมั่นใจและปลอดภัยแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม & ติดต่อจองห้องพัก

Facebook : https://www.facebook.com/FARTHAIRESIDENCE/

Website : https://www.farthairesidence.com/

Tel : 038-206-777 , 082-385-7777


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง Website >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : 7-11คาเฟ่จองที่พักราคาถูกชลบุรีซาวน่าตลาดที่จอดรถที่พักมีที่จอดรถที่พักราคาถูกที่พักราคาประหยัดฟิตเนสฟ้าไทยฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ราคาไม่แพงสระว่ายน้ำห้องพักห้องพักรายวันอพาร์ทเมนท์อมตะซิตี้อมตะนครอาหารเช้าอ่างอาบน้ำโรงงานโรงแรม
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!