close
Rabbit-Moon-อมตะซิตี้-ชลบุรี

Rabbit Moon ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมคราฟท์เบียร์ดีๆที่ อมตะนคร ชลบุรี

พอใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ ร่างกายเริ่มโหยหาการพักผ่อน ไหนจะงานที่กองแน่นเต็มโต๊ะ ไหนจะโปรเจ็คใหม่ๆที่ได้รับมอบหมาย แค่คิดก็คอแห้ง คิดถึงเครื่องดื่มเย็นๆซักแก้วแล้วล่ะฮะ 😛

วันนี้เราเลยอยากชี้เป้า ร้านอาหาร ร้านนั่งชิว เอาใจสาวๆหนุ่มๆที่ทำงานหรือพักอยู่แถวอมตะนคร ชลบุรีกันหน่อย เรียกได้ว่าที่นี่เป็นแหล่งเมืองอุตสาหกรรม หนาแน่นไปด้วยคนทำงานที่แท้ทรู หลังเลิกงานมาเหนื่อยๆ การได้เจอกับของอาหารอร่อยๆ บรรยากาศชิลล์ๆ เหมาะกับการสังสรรค์ คือ สวรรค์ของพนักงานอย่างเราเลยล่ะฮะ 55555

ทีเด็ดอีกอย่างคือไม่คิดว่าจะเจอร้านชิคๆคูลๆดูดีเหมือนอยู่ทองหล่อที่นี่อ่ะนะ แถมที่ร้านยังมีคราฟเบียร์ดีๆที่รวบรวมไว้ให้เลือกดื่มเยอะขนาดนี้ด้วยจ้าาา

Rabbit Moon อมตะนคร ชลบุรี

ร้านอาหาร สไตล์ฟิวชั่นที่พร้อมเป็นทุกอย่างให้กับทุกคนแล้ว ไม่ได้โฆษณาเกินจริ๊งงง จริงๆนะฮะ แต่ที่นี่เค้าเป็นหลายอย่างจริงๆ เป็นทั้งร้านอาหารเช้า (ของทางเรสซิเดนซ์) เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และยังเป็นร้านนั่งกินดื่ม ชิลล์หลังเลิกงานไปอีก ถ้าไม่ติดว่ามีเวลาเปิดปิด หลายคนอาจคิดว่านี่เซเว่นรึเปล่า ฮ่าาาา

สำหรับสไตล์ของร้าน ตกแต่งในแนวโมเดิร์น พื้นที่ร้านดูไม่ใหญ่มาก แต่ใครบอกว่าไม่ใหญ่ หืมมม เพราะถ้าจัดพื้นที่ดีๆนี่สามารถรองรับคนได้เป็นร้อยคนเลยทีเดียวฮะ เพราะมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่งตามความชอบ แล้วคือบรรยากาศช่วงกลางวัน กับ ช่วงกลางคืนนี่ฉีกกันคนละแนวไปเลย คือถ้าใครสะดวก แนะนำให้ลองสลับเวลามากันดูฮะ

ถ้าเปรียบบรรยากาศร้านสองช่วงเวลา ถ้าเป็นผู้หญิงก็เป็นคนละลุค ถ้ามาร้านตอนกลางวัน ก็เป็นบรรยากาศเด็กสาว เที่ยวคาเฟ่ชิคๆ จิบกาแฟ นัดเดททานข้าวกลางวันที่ร้านอาหารสวยๆอะไรงี๊ ส่วนถ้าเป็นบรรยากาศตอนกลางคืน ก็เหมือนอีกลุคไปเลย เป็นสาวแซ่บ บรรยากาศก็จะดูสนุกๆหน่อย อารมณ์ร้านอาหารสไตล์กึ่งผับบาร์ แสงสี สปอร์ตไลท์นี่มาเต็ม คือถ้าใครมาจัดเลี้ยง หรือจัดปาร์ตี้ แค่เปิดเพลงมันส์ๆ ก็เปิดฟลอร์โชว์สเต็ปแดนซ์กันได้เลย


ไม่รอช้า มาดูหน้าตาอาหารกันดีกว่าฮะ ว่าจะน่าทานกันขนาดไหน!

เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย appetizer ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะเมนูนี้แม่ครัวแนะนำมาด้วยตัวเองเลยล่ะฮะ 5555 น่าจะถูกใจหลายๆคนกับเมนูทานง่ายอย่าง ‘กุ้งกระเบื้อง’ ที่สามารถทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แผ่นแป้งทอดกรอบ กับเนื้อกุ้งเด้งๆที่แทรกอยู่ จิ้มกับน้ำจิ้มหวาน ลงตัวมาก <3

ส่วนใครที่ชอบความหอมนัวละมุนชีสสสสส ‘เบคอนชีสฟราย’ จานนี้ ที่สุดของที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นจานที่รวมความนัวไว้เลยล่ะ เฟรนช์ฟรายชิ้นหนาทอดมาร้อนๆแบบไม่อมน้ำมัน
ด้านบนมีเบคอนทอดกรอบเค็มเบาๆ ตอนมาเสิร์ฟจะมีชีสอุ่นๆ ยืดดดดดๆเยิ้มๆราดทับด้านบนอีกที เห็นกี่ทีก็จะน้ำลายยืดตาม แหะๆ

เดี๋ยวสาวๆจะน้อยใจ ขอเอาใจด้วยเมนูเฮลตี้เป็นมิตรต่อเอวกางเกงบ้าง ‘ยำแซลมอนวาซาบิ’ จานนี้ เนื้อปลาแซลมอนสีส้มสดเพิ่มไขมันดี หั่นมาเป็นชิ้นเหลี่ยม เนื้อนุ่มเต็มปากเต็มคำมาก
คลุกกับน้ำยำแบบไทยๆ มีความเผ็ดและความหอมอ่อนๆของวาซาบิ รสยำตัดกับความหวานนุ่มของเนื้อแซลมอนได้แบบลงตัว

อีกเมนูที่ลองแล้วจะต้องร้องสุโค่ยยย ‘สเต๊กเนื้อยากินิคุ’ เนื้อวากิวย่างมาได้แบบยังคงความฉ่ำนุ่มมมม ไม่เหนียว ความหอมของตัวเนื้อที่มีมันแทรกอยู่ กับซอสยากินิคุที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น จิ้มกับตัว dip ที่เสิร์ฟมาคู่กัน รสชาติมันละมุนแบบเคี้ยวไปต้องหลับตาพริ้มมมมเลยล่ะฮะ

มีสเต๊กดีๆแล้วที่ขาดไม่ได้คือ ‘สลัดปูนิ่มซอสญี่ปุ่น’ ผักสลัดสดกรอบตัดเลี่ยนความมันได้ดี
ทีเด็ดจานนี้คงจะหนีไม่พ้นปูนิ่มทอดกรอบหอมๆ ราดน้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่นไปด้วย ทานได้แบบเพลินๆเลยฮะ

ปิดจ็อบด้วยเมนูที่จะทำให้ทุกคนต้องนั่งไม่ติดอย่าง ‘ไข่ตุ๋นหม้อไฟ’ ไข่ตุ๋นเครื่องแน่น นอกจะปริมาณจะยิ่งใหญ่เสิร์ฟมาแบบล้นหม้อแล้ว ยังมีกุ้งและปลาหมึกตัวใหญ่อลังการแทรกตัวอยู่แทบจะทุกอณูเลยล่ะฮะ จุดไฟมาแบบซู่ซ่า ลุกตักกันแทบไม่ทัน 😛

ในส่วนของอาหารที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ อีกอย่างที่เด็ดไม่แพ้กันคือคราฟท์เบียร์หลากหลายยี่ห้อ วางเรียงรายให้เลือกกันแบบตาลายตั้งแต่ยังไม่เริ่ม!

ถ้าให้เลือกวันละรสชาติ วันละยี่ห้อ ก็คงจะครบเดือนพอดี 55555 แต่ก็ไม่ได้มีแค่ในส่วนของคราฟเบียร์เท่านั้นนะฮะ ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมาย มีไวน์ให้เลือกด้วยล่ะ ถ้าใครสนใจจะพาหัวหน้ามา หรือรับรองแขกผู้ใหญ่ ที่นี่ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เชียวล่ะ

สำหรับพนักงานบริษัทไหนที่อยากมาปาร์ตี้เป็นกลุ่มใหญ่ มาสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆ จัดเลี้ยงบริษัท ฉลองโบนัสงี๊ หรือกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงปีใหม่ ที่นี่ก็มีบริการรับจัดเลี้ยงสำหรับหมู่คณะด้วยนะฮะ ทั้งกลุ่มเล็ก หรือจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ 100 คนก็เอาอยู่! ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเครื่องเสียงและความบันเทิงต่างๆ เรียกได้ว่าจัดเต็ม อยากได้ปาร์ตี้แบบไหน แค่บอกเค้าจัดให้ได้หมดเลยล่ะฮะ

เอ้า! ไหนใครอยู่โซนอมตะ ชลบุรีกันบ้าง! อย่าลืมแวะไปร้านนี้กันนะฮะ เห็นทางหน้าเพจชอบมีโปรโมชั่นมายั่วยวนกันบ่อยๆ และถ้าใครอดใจไม่ไหวอยากไปนั่งชิลล์กันแล้ว ติดต่อจองโต๊ะตามข้อมูลด้านล่างได้เลยฮะ >3

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Rabbit Moon Amata Chonburi ウサギの月タイ料理

Facebook : https://www.facebook.com/therabbitsmoon/

Line : line.me/ti/p/~therabbitsmoon

Tel : 098-363-6366

Google Maps >> https://goo.gl/maps/MvWv3QMFmC6AAkQQ7


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th เลยฮะ

Tags : คราฟท์เบียร์คาราโอเกะคาเฟ่จัดเลี้ยงจัดเลี้ยงบริษัทจัดเลี้ยงปีใหม่บาร์ปาร์ตี้ร้านนั่งชิลล์ร้านนั่งชิวร้านอาหารร้านอาหารกึ่งผับร้านอาหารแถวอมตะนครร้านเบียร์ร้านเหล้าสังสรรค์สัมมนาอมตะอมตะซิตี้อมตะนครอมตะนคร ชลบุรีเบียร์เบียร์คราฟท์เลี้ยงปีใหม่เลี้ยงส่งพนักงาน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

Leave a Response

two × four =

error: Content is protected !!