close
holidays

Tenjo Sushi & Yakiniku Permium Buffet พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ จัดหนักจัดเต็ม อร่อยที่สุด คุ้มค่าที่สุด และเมนูเยอะที่สุด

หลังจากห่างหายจากการทานอาหารที่ร้านไปนาน ร่างกายก็เรียกร้องเมนูปิ้งย่างเป็นอย่างมากกกก คิดถึงเสียงซู่ซ่ากับอาหารที่วางเรียงเต็มโต๊ะที่สุด XD ตอนนี้ร้านอาหารกลับมาเป็นปกติแล้ว ร้านแรกที่เราจะพุ่งไปแบบไม่รีรอ แน่นอนว่าต้องเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ฮะ! วันนี้จะพาไปจัดหนักจัดเต็มกันที่ Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ใครที่เป็นสายเนื้อไม่ควรพลาดเลย เพราะมีให้เลือกเยอะมาก พรีเมียมทุกตัว ที่สำคัญเค้ามีจำนวนสาขาเยอะถึง 18 สาขา ซึ่งวันนี้เรามากันที่สาขา คริสตัล ราชพฤกษ์ ฮะ

ความประทับใจของร้านนี้ คือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้มีดีแค่หนึ่ง แต่มาทีเดียวคุ้มแบบดับเบิ้ลไปเลย เพราะจะได้เอ็นจอยกับเมนูซูชิ ซาชิมิสดๆ ซึ่งเสิร์ฟกันมาแบบดูดีมาก อลังการไม่มีหวงของ และยังได้เอ็นจอยกับบรรดาเมนูปิ้งย่างต่างๆ บีฟเลิฟเวอร์ทั้งหลายถูกใจแน่นอน คัดมาให้แล้ว ทั้งเนื้อเกรดพรีเมี่ยม และอาหารทะเลต่างๆ ที่มีให้เลือกจนตาลาย!

โดยทางร้านจะแบ่งเป็น 5 แพ็คเกจสุดคุ้ม (เดี๋ยวเราลงรายละเอียดแพ็คเก็จไว้ให้ตอนท้ายนะฮะ) ซึ่งอย่างที่บอกว่าที่ร้านนี้มีทั้งซูชิและปิ้งย่าง เมนูเค้าก็มีเยอะมากกกไปอีก และเพื่อเป็นการฉลองการกลับมานั่งทานอาหารที่ร้านได้ทั้งที เราเลยขอเลือกเป็นแพ็คเกจตัวท็อป Ultima 1,699++ กันไปเลย ซึ่งตัวแพ็คเกจ Ultima นี้ นอกจากเราจะเลือกเมนูจากแพ็คเกจราคาอื่นๆได้แล้ว ความพรีเมี่ยมกับเมนูพิเศษที่จะได้เพิ่มมาคือดีมาก! ไม่ว่าจะเป็นอูนิ ปูซูไว ขาปูทาราบะ กุ้งลายเสือ ลิ้นวัวคัดพิเศษ สเต็กวากิวริบอายเนื้อส่วนพรีเมี่ยมอย่างโทคุเซ็น คารูบิและโทคุเซ็น มิสึจิ เรียกได้ว่ากินได้ทั้งร้าน อยากกินอะไรก็จิ้มเลย สั่งได้เลย อิอิ

สำหรับใครที่ชอบซูชิ ชอบทานเป็นแบบข้าวปั้นหน้าต่างๆ ที่นี่เป็นอีกที่ที่เราประทับใจ เพราะนอกจากจะมีปลาให้เลือกหลากหลาย ทั้งแซลมอน ฮามาจิ เอ็นกาวะ ปลาไหล หอยเชลล์ ฟัวกราส์ กุ้งหวานต่างๆที่เราสามารถเลือกสั่งได้ตามชอบ ความสดใหม่ที่ทำให้ทุกคำอร่อยฟินจนพริ้มตาม และอีกสิ่งสำคัญคือปริมาณข้าวแต่ละคำไม่ได้ใหญ่จนเกินไป คีบได้รัวๆเลยฮะ

และถ้าใครเป็นสาวกความหอมของทรัฟเฟิล วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่มีความหอมเฉพาะตัว ต้องไม่พลาดที่จะลองสั่งเมนูซูชิฟิวชั่นอย่าง แซลมอนทรัฟเฟิลช็อต, ปลาไหลย่างทรัฟเฟิลช็อต, กุ้งหวานทรัฟเฟิลช็อต, โอโทโร่ฟัวกราส์ทรัฟเฟิลช็อต ด้วยฮะ

แต่ถ้าใครชอบขอเซย์โนว ไม่อยากทานข้าว ขอความละมุนเติมไขมันดีแบบเน้นๆ มีเมนูซูชิฟิวชั่นอย่าง แซลมอนอะโวคาโดช็อต, อิกุระอะโวคาโดช็อต, ฮามาจิอะโวคาโดช็อต, โอโทโร่อะโวคาโดช็อตด้วย ด้านล่างจะเป็นอะโวคาโด้บดแทนข้าว ส่วนด้านบนจะท็อปด้วยหน้าต่างๆ พูดได้เลยว่าละมุนทุกคำจริงๆ

หลายๆคนดูภาพไปอาจจะเริ่มอิ่ม 55555 แต่ขอบอกว่าแค่นี้ยังไม่หมด ในส่วนของเมนูปิ้งย่างที่นี่ก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน สมกับที่เค้าเคลมว่าทางร้านเป็น บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + ซูชิพรีเมียม เจ้าแรกอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่รวมความอร่อยคุ้มค่าที่สุด มีเมนูให้เลือกเยอะที่สุด และไม่ใช่แค่มีให้เลือกเยอะอย่างเดียวนะฮะ เนื้อเกรดพรีเมียมที่ทางร้านคัดสรรมานั้น แต่ละส่วนมาแบบชิ้นใหญ่จุใจ แบบประมาณว่าปิ้งจนหดแล้วก็ยังใหญ่เต็มปากเต็มคำอยู่เลย XD

ซึ่งเนื้อแต่ละส่วนก็ให้สัมผัสความอร่อยแตกต่างกันไป จะมันมากมันน้อยแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยฮะ แต่ที่เราจึ้งและเอนจอยมากก็คงจะเป็นโจทัน(ลิ้นวัวคัดพิเศษ)ที่มาแบบชิ้นใหญ่ๆหนาๆไม่เหมือนร้านที่เคยกินมาเลย <3

วากิวหั่นลูกเต๋าปิ้งให้ด้านนอกสุก ด้านในยังฉ่ำหน่อยๆ วางบนผักแล้วราดน้ำจิ้มไป อะหูยยยยยยฟิน!

นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ดต่างๆที่มาแบบอลังการมาก กุ้งลายเสือเนื้อแน่นและกุ้งแม่น้ำตัวโต สั่งทานได้แบบไม่อั้น แค่มากินกุ้งก็คุ้มแล้วพูดเลยยยย

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ในราคาบุฟเฟ่ต์นี้จะรวมถึงผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆ ไอศครีม และเมนูแพนเค้กที่เราสามารถโชว์ฝีมือลงมือทำได้เอง และทางร้านจะมีเมนูของหวานพรีเมี่ยมอย่างซูเฟล่แพนเค้กที่เสิร์ฟพร้อมไอศครีม Haagen-Dazs (เฉพาะแพ็คเกจ Prestige ขึ้นไป) แป้งแพนเค้กฟูนุ่มราดด้วยน้ำผึ้งหอมๆ อร่อยแบบคอมพลีทเป็นรางวัลให้ชีวิตมากฮะมื้อนี้ ^^

ใครที่สนใจ สามารถตามไปลองกันได้ที่ Tenjo Sushi & Yakiniku Permium Buffet ทุกสาขา (มีทั้งหมด 18 สาขา) เยอะมากกกกก

ราคา แพ็คเก็จบุฟเฟ่ต์

  • 499++ Premium Buffet ใครเน้นแซลมอน ขอแนะนำแพคนี้ แซลมอนแน่นๆ สดๆ ฟินสุด พร้อมปิ้งย่างเนื้อออสเตรเลียเต็มอิ่มหลากหลาย ราคาโดนๆแบบนี้กว่า 96 เมนูเลยค่ะ
  • 699++ Prime Buffet แพคนี้ จ่ายเพิ่มอีกนิด คุ้มขึ้นอีกระดับ จัดเต็มกุ้งแม่น้ำ ปลาไหล ชีส ไข่แซลมอน และยังมีรวมถึงเนื้อวากิวสุดพรีเมียม อีกด้วยยย
  • 899++ Platinum Buffet แพคเกจพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบสุดหรู ฟัวกราส์ไม่อั้นจุกๆ โฮตาเตะ กุ้งหวานยักษ์ และปลาฮามาจิ คุ้มไม่ไหวววว
  • 1,299++ Prestige Buffet เพิ่มขึ้นอีกระดับ ทั้งคาวหวาน นำเข้าด้วยวัตถุดิบชั้นดี โอโทโร่คานิมิโซะ หอยนางรม กั้ง และเนื้อพรีเมียมวากิวและไอศกรีมฮาเก้นดาส 3 รสชาติแบบไม่อั้น
  • 1,699++ Ultima Buffet ที่สุดของบุฟเฟ่ต์พรีเมียม เพราะคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาทั้งนั้นอูนิ ปูซูไว ทาราบะ และกุ้งลายเสือ และเนื้อตัวเทพสุดพรีเมียมอย่าง พรีเมียมสเต็กวากิวริบอายโทรุเซ็น คารูบิ โจ ทัน (ลิ้นวัว) และยังมีเมนูอื่นอีกเพียบกว่า 176 เมนู

รายละเอียดเพิ่มเติม:
Facebook: https://www.facebook.com/TenjoSushiYakiniku/
สาขาทั้งหมด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
ดูรายละเอียดสาขาทั้งหมดได้ที่: คลิกที่นี่เลย


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ


Tags : BuffetPremium BuffetSushiTenjoTenjo Sushi & YakinikuYakinikuกุ้งลายเสือกุ้งแม่น้ำขาปูทาราบะคริสตัล ราชพฤกษ์บุฟเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์พรีเมียมบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มฟัวกราส์มันปูซูไวรีวิวร้านอาหารวากิวอูนิฮาเก้นดาสแซลมอน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!