close
บ้านเดอมอนเต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

บ้านเดอมอนเต้ สวนผึ้ง บ้านพักน่าเช็คอินสไตล์แคมป์ไฟ หนาวนี้พาเพื่อนไปสูดอากาศดีๆกันแบบยกแก๊งค์

ไหนๆๆ มีใครแพลนหาที่พักบรรยากาศดี เตรียมสัมผัสอากาศหนาวช่วงปลายปีกันอยู่ไหมฮะ วันนี้เรามีที่พักมาแนะนำกัน! นั่นก็คือ บ้านเดอมอนเต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นบ้านพักแบบวิลล่าส่วนตัว ตอบโจทย์การเที่ยวในยุคนี้มากๆฮะ มีความเป็นส่วนตัวและไม่พลุกพล่าน ใครกำลังแพลนหาที่พักสำหรับแก๊งค์เพื่อนและครอบครัว เหมาะเลยที่หน้าหนาวนี้จะชวนกันมาเที่ยวสัมผัสธรรมชาติและอากาศดีๆที่สวนผึ้ง

บ้านเดอมอนเต้ สวนผึ้ง มีทั้งหมด 3 หลัง แบ่งเป็น 3 Type

Deloft Villa วิลล่าหลังเล็ก

ขนาด 50 ตร.ม. หลังนี้เหมาะกับมาพักคู่รัก หรือแก๊งค์เพื่อนสนิทเล็กๆ พักได้สูงสุด 4 คน เป็นฟีลแบบอบอุ่นๆหน่อย

วิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น 1 ห้องนอน ตกแต่งสไตล์ Loft ที่มีห้องนั่งเล่น อยู่ด้านล่าง และยังมีอ่างจากุซซี่ Outdoor ด้วยนะ

ราคา 2,500 บาทต่อคืน สำหรับเข้าพัก 2 คน และราคา 3,000 บาทต่อคืน สำหรับเข้าพัก 4 คน


Debua Villa วิลล่าหลังกลาง

ขนาด 150 ตร.ม. วิลล่าหลังนี้จะมี 2 ห้องนอน (6 เตียง)

ความเก๋ของห้องนี้จะมีบันไดเวียนเล็กๆ เดินขึ้นไปห้องใต้หลังคาได้ด้วยนะ

มี 2 ห้องน้ำด้านในกับด้านนอก มีโซนนั่งเล่นดูทีวีกับเพื่อนๆ และยังมีโซนครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัวให้ด้วยฮะ

ราคา 5,000 บาทต่อคืน พักได้ 6 คน หารแล้วตกคนละ 800 กว่าบาทเอง


Demonte Villa วิลล่าหลังใหญ่

ขนาด 230 ตร.ม. เข้าพักได้สูงสุดถึง 14 คน มี 3 ห้องนอน (10 เตียง)

มี 2 ห้องน้ำ มีมุมนั่งเล่นที่กว้างใหญ่มากๆ มีโต๊ะทานข้าว มีครัวและอุปกรณ์

และยังมีอ่างจากุซซี่ Outdoor ให้นอนแช่กันด้วย ผลัดกันถ่ายรูปกับเพื่อนสนุกแน่นอนเลย

ราคาเพียง 8,000 บาทต่อคืน เข้าพักได้ 10 คนเลยนะฮะ

*ราคาดังกล่าว รวม Free Wifi และ อาหารเช้า (ข้าวต้มทรงเครื่อง) *ราคาอัพเดทเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

พื้นที่บริเวณที่พักมีขนาดไม่ใหญ่ เดินได้ทั่วถึงกัน บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่ล้อมรอบไปด้วยสีเขียวเต็มไปหมด และใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องหลงรักที่นี่แน่นอน มีมุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ ต้องชมเลยเรื่องนี้ฮะ เพราะเค้าตกแต่งและสร้างจุดถ่ายรูปได้น่าสนใจทั่วบริเวณที่พักเลย เหมือนเข้าพักที่เดียวแต่ได้รูปเหมือนไปหลายที่ 5555

บริเวณด้านข้างฝั่งนึงจะเป็นบึงเล็กๆ ทางที่พักเค้าเลยวางเปลตาข่ายและชิงช้า เอาไว้ให้เป็นมุมพักผ่อนด้วย ส่วนบริเวณตรงกลางที่พัก จะเป็น Public Area มีเต๊นท์ และ CampFire ได้ความรู้สึกแบบมาแคมป์ปิ้ง ก่อกองไฟ และมีสนามเด็กเล่น รวมถึงสระว่ายน้ำด้วยฮะ และจะมีวิลล่าหลังเล็ก 2 ชั้นตั้งอยู่ด้านข้าง ส่วนด้านในสุดของพื้นที่จะเป็นวิลล่าหลังกลางและหลังใหญ่ ซึ่งทุกวิลล่าของที่นี่จะมีมุมนั่งเล่นโต๊ะหน้าบ้านตั้งไว้ทุกหลัง

ทริปนี้เราเดินทางไป 2 คนฮะ เลือกพัก Deloft Villa วิลล่าหลังเล็ก แม้ว่าชื่อจะเป็นหลังเล็ก แต่ได้ครอบครองทั้งหลังเลย 55555 และคือไม่ได้เล็กเหมือนชื่อ เพราะหลังนี้จะเป็นวิลล่าส่วนตัว 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟาให้นั่งเล่นชิลๆ มีตู้เย็น และห้องน้ำฮะ เน้นการตกแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์เท่ๆ และมีกระจกบานใหญ่ มองเห็นวิวด้านนอกแบบชัดๆ

ส่วนบรรยากาศด้านบน จะได้บรรยากาศ จะมีเตียงนอนไซส์ใหญ่ 1 เตียง และโซฟานั่งเล่นอีกมุมฮะ มี TV และแอร์เย็นๆ นอนชมวิวเพลินมาก และยังมีมุมไฮไลท์เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ เป็นมุมกระจกกลม มองออกไปเห็นวิวกว้างๆของที่พักเลย

ส่วนด้านนอกวิลล่า มีโต๊ะให้นั่งเล่น มีอ่างจากุซซี่น้ำอุ่น Outdoor ให้นอนแช่เพลินๆ ตีฟองกันสนุกสนาน ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวเลย สามารถปิดม่านได้ และนอกจากนั้นพื้นที่รอบวิลล่า ใช้เป็นต้นไม้ล้อมรอบด้วยฮะ นอกจากได้ความเป็นส่วนตัวและยังได้บรรยากาศสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดอีกด้วย

สำหรับมื้อเย็นสามารถสั่งเซ็ทหมูกระทะกับทางที่พักได้นะฮะ ในราคา 450 บาท เค้าจะเตรียมมาเป็นเซ็ท เตา ถ่าน ไฟจุดเตา รวมถึงอุปกรณ์ถ้วยจานชามช้อมส้อม เตรียมให้พร้อมเลย อากาศเย็นๆกับหมูกระทะคือลงตัวสุดๆแล้ว หลังจากกินอิ่มแนะนำออกมาเดินเล่นก่อนนอนซักนิด เปิดไฟแล้วได้บรรยากาศแคมป์ก่อกองไฟเข้าไปอีก

สำหรับมือเช้า กิจกรรมที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด นั่นคือ ชวนกันตื่นขึ้นมาดูแสงอาทิตย์ขึ้นเถอะ แสงตอนเช้าบรรยากาศดีมากเลยฮะ

มื้อเช้าเสิร์ฟเป็นข้าวต้มทรงเครื่อง ไม่ได้เสิร์ฟเป็นชามนะฮะ เสิร์ฟมาทั้งหม้อ หม้อละวิลล่า โหดสุดๆ ชอบมากไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม เครื่องมาแน่นๆ เราไปกัน 2 คนก็ได้มา 1 หม้อ ปริมาณที่เติมซ้ำได้ 2-3 รอบฮะ จะยกมาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านเลย

และเผื่อถ้าใครอยากจะหากาแฟจิบยามเช้า ด้านหน้ามีคาเฟ่ชื่อว่า อำแดง การตกแต่งร้านจะเป็นคนละ Mood & Tone กับบ้านพักเลย คาเฟ่สีแดงตั้งเด่นอยู่ริมถนน ด้านนอกปิดทึบฮะ ดูลึกลับมาก พอเปิดประตูเข้ามาด้านใน ก็คือแบบเซอร์ไพรส์ได้อีกบรรยากาศดีมาก ตกแต่งอย่างจัดเต็มสไตล์วินเทจ พร๊อพเยอะ เมนูมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและขนมฮะ เราลองชิม Dirty (100.-) ทานง่ายดี มีรสชาติเฉพาะของตัวเองเลย ส่วนขนมก็ชิ้นใหญ่เลย แนะนำให้เตรียมชุดมาเยอะๆๆๆ

เป็นอีกทริปที่ Feel Good เลยจริงเชียว สัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติและอากาศดีๆ กับบ้านพักน่ารัก แม้จะมีเพียง 3 หลัง แต่คือจัดเต็มสุด มุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ ไม่วุ่นวาย ส่วนตัวดี ความสะอาดใช้ได้เลย แม้ทำกันเองแบบในครอบครัวฮะ บรรยากาศดีๆแบบนี้คุ้มค่าที่จะไปพักสุดๆแล้ว

Baan DeMonte สวนผึ้ง

Location: https://goo.gl/maps/sPieJEqZ4BCuguQ98

Facebook: https://www.facebook.com/DeMonte.SuanPhueng

เบอร์โทร: 081-563-7757


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Outdoorคาเฟ่ที่พักที่พักมีสระว่ายน้ำที่พักมีอ่างจากุซซี่บ้านพักตากอากาศบ้านพักเป็นหลังราชบุรีวิลล่าสระว่ายน้ำสวนผึ้งอำแดงอำแดง คาเฟ่อ่างจากุซซี่อ่างอาบน้ำแคมป์ปิ้งแคมป์ไฟ
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!