close

เปิดโหมดพักผ่อน ชมวิวสวยใจกลางเมืองจากห้องพัก ดินเนอร์หรูบนรูฟท็อปบาร์ พร้อมสปาสุดหรูที่ Mode Sathorn Hotel

Mode-Sathorn-Hotel

เปิดโหมดพักผ่อน ชมวิวสวยใจกลางเมืองจากห้องพัก ดินเนอร์หรูบนรูฟท็อปบาร์ พร้อมสปาสุดหรูที่ Mode Sathorn Hotel

ปลายปีแบบนี้ ติดพันงานหลายโปรเจค อาจจะยังไม่สะดวกเดินทางไปไหนไกล หาเรื่องเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศทำงาน Staycation กลางเมืองยังเป็นคำตอบที่ดีเช่นเคยฮะ รอบนี้มาแนะนำแพ็คเก็จ Staycation ใจกลางเมืองกับเจ้าเก่าเจ้าเดิม Hungry Hub

แพ็คเกจ Staycation จากเว็บนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง รอบนี้เราเลือกเป็น Mode Sathorn Hotel โรงแรมบรรยากาศดี โลเคชั่นปังมาก ริมถนนสาทร จะขับรถมาก็ได้ หรือใครอยากจะนั่ง BTS ก็ลงสถานีสุรศักดิ์ได้เลย ด้านล่างที่พักมี The Coffee Club ด้วย จะนัดพบลูกค้าก็สะดวกสุด ที่นี่เป็นโรงแรมใจกลางเมือง สูงเกือบ 40 ชั้น เห็นวิวเมืองกรุงเทพแบบเต็มๆ ใครกำลังตามหาโรงแรมสำหรับพักผ่อนในวันสบายๆแนะนำเลยฮะ

เริ่มจากบริเวณล็อบบี้กันก่อนเลย ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี ดีไซน์แบบโล่งๆ บรรยากาศค่อนข้างสบายๆ ไม่ทางการมากเกิน ทำให้ลูกค้าที่เข้าพักอย่างเราปรับสู่โหมดพักผ่อนได้ง่ายขึ้น

ทริปนี้เราจองเป็นแพ็คเก็จ Executive Mode Room, Spa Package and Dinner Set ราคา 4,499 บาท (มูลค่ารวม 15,300 บาท) บอกเลยว่าคุ้มมากฮะ เพราะได้ทั้งห้องพัก+สปา+อาหาร ครบ ไม่ต้องออกจากที่พักเลยฮะ

  • ห้องพักแบบ Executive Mode 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า (มูลค่า 4,300 บาท)
  • Spa Package 1 ชั่วโมงสำหรับ 2 ท่าน (มูลค่า 5,000 บาท)
  • เซ็ตเมนู 6 รายการสำหรับ 2 ท่านที่ร้าน The Rooftop (มูลค่า 6,000 บาท) 

ห้องพักแบบ Executive Mode ก็คือเอ็กซ์คลูซีฟตามชื่อจริงๆ ขนาดห้องพักขนาด 49.5 ตารางเมตร พร้อมกับ City View แบบส่วนตัว ที่จะทำให้เราได้ชมบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพฯจากห้องพักได้เลย บรรยากาศห้องพักตกแต่งแบบโมเดิร์น มีมุมโต๊ะทำงานและเตียงนอนไซส์ใหญ่หันออกไปทางหน้าต่าง ปลายเตียงมีโซฟา และบริเวณหน้าต่างมีขอบที่นั่งสามารถนั่งชมวิวได้เลยเหมือนกันฮะ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบตามแบบโรงแรมห้าดาวเลย ภายในห้องน้ำก็แบ่งสัดส่วนได้ดี มีทั้ง Rain Shower มีอ่างอาบน้ำ สามารถนอนแช่อ่างผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากันได้

ไลน์อาหารเช้าจัดเต็มสมฐานะ BUFFET BREAKFAST เสิร์ฟตั้งแต่ 06.00-10.30 น. อยู่ที่ชั้น 10 นะฮะ บรรยากาศดูหรูหราไปอีกแบบ อาหารมีทั้งแบบ American, Asian เลือกได้ตามใจชอบเลย ส่วนตัวคิดว่าอาหารเช้าที่นี่ วัตถุดิบคุณภาพเลยนะ นั่งกินเพลินๆ


นอกจากเพลินไปกับห้องพักและอาหารเช้าแล้ว อยากพาทุกคนไปชมที่นี่กันต่อ

The Roof 38th Bar รูฟท็อปบาร์ ชั้น 38 บนสุดของโรงแรม วิวเปิดโล่ง บรรยากาศดีมาก ช่วงพระอาทิตย์ตกจนไปแสงพระอาทิตย์เริ่มลับไปคือดีที่สุด ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ชั้นบนสุดเดินวนได้ทุกมุมเลย มุมไหนก็สวยไปหมดจริงๆฮะ เป็นอีกหนึ่ง City View ที่ประทับใจสุดเลย

สำหรับอาหารและเครื่องดื่มนะฮะ ถ้าใครจองแพ็คเก็จนี้มา จะได้เฉพาะอาหาร+ของหวานเท่านั้น สำหรับเครื่องดื่มจะไม่รวมในแพ็คเก็จฮะ แต่ไม่ต้องกังวลไป จังหวะที่ไปเป็นช่วง Happy Hours พอดี มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 จิบค็อกเทลสวยๆชมบรรยากาศ City View และแสงช่วงพระอาทิตย์กำลังตก ก็คือลงตัวที่สุด

ส่วนของเมนูอาหารและขนมหวาน สามารถเลือกจากเมนูที่เค้าจัดเตรียมไว้ได้เลย ต้องบอกว่าราคาอาหารแต่ละจานไม่ใช่เล่นๆ แต่ว่าเราจองแพ็คเก็จนี้ไป คือครอบคลุมและคุ้มเลยฮะ

นอกจากดินเนอร์มื้อค่ำแล้ว แพ็คเก็จยังครอบคลุมไปถึง สปา ด้วย เป็นสปาที่บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการรีแลกซ์สุดๆ Borisud Pure Spa สามารถเลือกได้คนละ 1 แพ็คเก็จ จะคุ้มไปไหนเนี่ย! เรื่องความคุ้มค่าขอยกให้ที่นี่เลย ทางไปจอง >> คลิกที่นี่เลย

จองแพ็คเก็จ Hungry Hub : คลิกเลย

หากใครกำลังหาแพลนเที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง และยังไม่รู้จะไปไหน สามารถติดตามทริปท่องเที่ยวอื่นๆ จาก 247Journey เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางเลยนะฮะ ฝากช่องทางน้องใหม่ สำหรับใครที่ชอบดูคลิปสั้นๆ เรามี Tiktok แล้วนะฮะ ไปรับชมกันได้เลย

Website: https://247journey.in.th 

Facebook: https://www.facebook.com/247journeyy

Instagram: https://www.instagram.com/247Journeyy

Twitter: https://twitter.com/247journey

Tiktok: https://www.tiktok.com/@247journey

Tags : BTSstaycationกรุงเทพจองที่พักช่องนนทรีที่พักฟิตเนสรีวิวสระว่ายน้ำสาทรสุรศักดิ์โรงแรม
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!