close

ชวนไปพัก รีสอร์ตสวยติดทะเล วีรันดา หัวหิน-ชะอำ Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am – MGallery

Veranda-Huahin

ชวนไปพัก รีสอร์ตสวยติดทะเล วีรันดา หัวหิน-ชะอำ Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am – MGallery

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เป็น Bucket List น่าสนใจ หากใครกำลังหาที่พักสวยติดทะเลหัวหิน-ชะอำ สระว่ายน้ำไซส์ใหญ่อลังการ ดีไซน์เท่ๆ มาพร้อมวิวทะเลกว้างๆ มุมถ่ายรูปขอบกระจกใส ที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ บอกเลยว่าแค่อัพรูปลงโซเชียล มองจากกรุงเทพฯก็คือรู้ว่ามาพักที่นี่ น่ะฮะ

นั่นแหละฮะ ด้วยดีไซน์เท่ๆและวิวทะเลปังๆ แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่า วีรันดา หัวหิน จะเป็นรีสอร์ตที่ใครต่อใครต่างรีบจอง แม้เปิดมานานแต่ก็เป็นรีสอร์ตยอดฮิตอันดับต้นๆที่ลูกค้าเลือกพัก วันนี้ 247Journey ก็จะพาไปชมกับบรรยากาศของที่นี่ ให้ทุกคนได้หายสงสัยว่าทำไมวีรันดาถึงยังคงเป็นที่พักฮิต ติดอันดับได้แบบทุกปีกันนะฮะ

บรรยากาศของที่นี่ร่มรื่นมากเลย เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ก็ปรับฟีลให้รู้สึกว่าผ่อนคลาย บรรยากาศสบายๆ เงียบสงบมากๆ เหมาะกับวันพักผ่อนมาก Lobby ดีไซน์เฉพาะตัวมาก มีความเท่ ใครมาเช็คอินก็คงไม่พลาดที่จะแชะรูปมุมนี้แน่นอนฮะ

เริ่มจาก The Glass Room – Espresso Bar คาเฟ่ภายในรีสอร์ท ชอบความเงียบสงบของที่นี่มาก โดยทางรีสอร์ตจะใช้บริเวณนี้เป็นพื้นที่นั่งรอเช็คอินบริเวณนี้น่ะแหละฮะ นั่งรอซักพักก็มี Welcome Drink มาเสิร์ฟ คือเป็นเวลคัม ดริ๊ง ที่มีความน่ารัก และสดชื่นมาก เหมาะกับวันพักผ่อน อร่อยมากด้วย

สำหรับดีไซน์ของที่พักเน้นการตกแต่งที่มีความร่มรื่นมากๆ บรรยากาศเปิดโล่งรับธรรมชาติ ดีไซน์อาคารไม่ได้ดูหวือหวามาก แต่ด้วยบรรยากาศมันเป็นความสงบน่าพักสไตล์ Veranda ดูแล้วเหมาะกับทุกกลุ่มลูกค้าเลย โดยเฉพาะที่เห็นเยอะจะเป็นแนวผู้ใหญ่ สไตล์ครอบครัว พาคุณพ่อ คุณแม่มาพักด้วยน่ะฮะ

ส่วนรูปแบบห้องพัก มีให้เลือกเยอะมาก ประมาณ 13 แบบได้ ทริปนี้เราพักกันที่ห้อง Deluxe Room ฮะ ซึ่งเป็น Type เริ่มต้นของที่นี่เลย ใครที่ไม่ซีเรียสเรื่องวิวทะเล ก็แนะนำเลย ขนาดห้องเริ่มต้นอยู่ที่ 44 Sq.m. เพียงพอแน่นอน ที่สำคัญคือวิวระเบียง และมีอ่างอาบน้ำทุกห้องเลยนะ

ปกติเวลาไปพักห้องเริ่มต้นก็คือมันจะไม่ได้ฟีลผ่อนคลายขนาดนี้ อ่างอาบน้ำหรอ อย่าหวัง 5555 แต่ที่นี่คือแม้จะเป็น Type ห้องถูกที่สุด ห้องน้ำก็มีอ่างให้นอนแช่ด้วยนะฮะ เป็นห้องน้ำแบบ open style bathroom นอนแช่อ่างดูทีวีแบบเพลินๆ และที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Thann การันตีเรื่องคุณภาพและความหอม เพิ่มความผ่อนคลายให้ทริปนี้เข้าไปอีก

หลังจากชมบรรยากาศห้องพักของที่นี่กันไปแล้ว จะขอพาไปชมไฮไลท์ของที่นี่กันต่อเลยนะฮะ นั่นก็คือสระว่ายน้ำติดทะเล

เราว่ามุมนี้เป็นมุมหลักที่ดึงดูดให้ลูกค้า วนเวียนมาพักที่วีรันดา หัวหิน มากที่สุดเลยล่ะ วิว Landscape สระว่ายน้ำติดทะเลที่นี่ คือกว้างขวางมาก กว้างแบบไม่มีอะไรมากั้น และที่บอกนั่นแหละฮะ คือต้นไม้เยอะ ร่มรื่น นั่งเล่นได้ยาวๆ ไม่ร้อน ส่วนด้านหน้าก็มีชายหาดเนียนๆให้เดินเล่น ชิลล์มาก

เป็นสระว่ายน้ำใหญ่ที่มีลูกเล่นให้ว่ายไปมาแบบไม่เบื่อ ทั้งม่านน้ำตก สไลเดอร์ และวิวทะเลสวยๆ ใครว่ายน้ำเหนื่อยแล้วก็มานั่งพักริมสระใต้ต้นไม้ใหญ่แบบนี้ ไม่ต้องกลัวร้อน นั่งเพลิน บอกเลยว่า ชิลล์ที่สุด!

และนี่คือมุมร้านอาหาร ISEA Beach Bar and Restaurant – Veranda Resort Hua Hin เป็นอีกมุมที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันนะฮะ เป็นโซนร้านอาหารหลัก นั่งทานอาหารอร่อยๆ หรือจะจิบเครื่องดื่ม พร้อมบรรยากาศดีๆ วิวทะเลก็มาเอ็นจอยกับที่นี่ได้

และที่พลาดไม่ได้ เป็นไฮไลท์เด็ด ถ้าใครไม่มามุมนี้ เหมือนมาไม่ถึงวีรันดา มุมถ่ายรูปด้านบนชั้นสอง บนร้านอาหาร เป็นเหมือนสะพานขอบกระจก มุมถ่ายรูปสุดปัง ยืนรอดูพระอาทิตย์ตกแบบสวยสุดๆไปเลย

ตัดภาพกันมาที่ Breakfast กันดีกว่าฮะ หลายๆคนคงอยากจะรู้แล้วล่ะ ว่าในส่วนของอาหารเช้าเป็นอย่างไรบ้าง ที่นี่เสิร์ฟอาหารเช้าแบบ Buffet ฮะ และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ในยุค New Normal ทางรีสอร์ตก็มีมาตรการป้องกัน Covid มีการวัดไข้ วัดอุณหภูมิ รวมถึงเวลาเดินไปตักอาหารต้องใส่ Mask และถุงมือตลอดด้วยนะ

สำหรับไลน์อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ครบหมด อิ่มกันยาวๆถึงเที่ยง 5555 ที่เราถ่ายมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะฮะ สุดปังที่ชอบคือมีโซน กาแฟ-ชา ชงกันสดๆ เป็นแบบโบราณ และสามารถเพิ่มความอร่อยด้วยไข่มุก ที่ตักเองตามใจชอบได้เลย

ต้องบอกว่าเป็นอีกที่พักหัวหิน ที่อยากจะแนะนำใครชอบที่พักแนวสงบๆ บรรยากาศสบายๆเหมาะกับฟีลวันพักผ่อน ถ้าใครกำลังแพลนหารีสอร์ตสวยๆติดทะเล ชอบสระว่ายน้ำใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ ก็อย่าพลาดที่นี่นะฮะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นที่พักในใจของใครหลายคน 🙂

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/verandaresorthuahin/

Website >> https://www.verandaresort.com/

Tel >> 032-709-000

เช็คราคา & จองที่พักราคาพิเศษ >> https://bitly.com/tripdotcomtravelsite


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : VerandaVeranda Resortชะอำที่พักที่พักติดทะเลรีวิวรีสอร์ตวีรันดาสระว่ายน้ำหัวหิน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!