close

The Sea-Cret Garden Huahin ห้องพัก Pool Access ติดสระว่ายน้ำ พร้อมจากุซซี่ส่วนตัว บรรยากาศสวนสวยสไตล์ยุโรป ราคาคุ้มที่สุดในหัวหิน

The-Sea-Cret-Garden

The Sea-Cret Garden Huahin ห้องพัก Pool Access ติดสระว่ายน้ำ พร้อมจากุซซี่ส่วนตัว บรรยากาศสวนสวยสไตล์ยุโรป ราคาคุ้มที่สุดในหัวหิน

รีวิวนี้เราจะพาไปพักผ่อน เช็คอินกันที่ The Sea-Cret Garden Huahin เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี ใครชอบสระว่ายน้ำใหญ่ๆและเปิดประตูมาลงเล่นน้ำได้เลย ถูกใจแน่นอนฮะ

เดอะซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน

ที่พักหัวหิน เป็นวิลล่าสีขาวส่วนตัวแยกเป็นหลังๆ และมีสระว่ายน้ำใหญ่มาก ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน ครอบครัว เราว่าถ้าใครชอบเล่นสระว่ายน้ำ และชอบสระว่ายน้ำใหญ่ๆ ที่นี่ตอบโจทย์มาก และมีให้เล่นถึง 2 สระ แบ่งกันไปคนละฝั่งเลย ไม่ต้องกลัวว่ายชนกันแน่นอนฮะ

สไตล์การตกแต่งของทุกวิลล่าหน้าตาเหมือนกันเลย วิลล่าหลังสีขาวติดสระว่ายน้ำ ทุกห้องพักก็คือเปิดประตูและเดินลงสระได้เลย เล่นน้ำกันแบบเพลินไปเลยยาวๆ มีเก้าอี้นั่งเล่นด้านหน้าห้อง และชั้นบนก็สามารถขึ้นไปนั่งเล่นชมวิวมุมสูงของที่พักได้เหมือนกันทุกหลัง แสงพระอาทิตย์ช่วงเย็นดีมากๆฮะ

สำหรับภายในห้องพัก ตกแต่งได้น่ารัก ห้องที่เราพักเป็นสีชมพู สไตล์หวานๆดีฮะ ขนาดห้องพักใหญ่เลยนะ ไม่อึดอัด มีเตียงใหญ่ โซฟาให้นั่งเล่น คิดว่าถ้าขอเตียงเสริมเพิ่ม มีพื้นที่วางได้สบายมาก ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ก็ครบครัน ทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ และยังมีมุมครัวเล็กให้ด้วยนะ ถ้าใครจะซื้ออะไรติดไม้ติดมือเข้ามากิน ก็สะดวกสบายเลย

ช่วงไหนเบื่อๆการนั่งอยู่ในห้องก็ลุกออกมาเดินลงสระเล่นน้ำได้เลย ฟีลดีมากจริงๆ ยิ่งซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ด้วย เล่นสระเย็นๆคือคำตอบ

สำหรับอาหารเช้า ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ฮะ ไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกทานอยู่พอควรเลย ไม่ได้หวือหวามาก แต่จัดมาครบก็สุขใจแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก แฮม ข้าวต้ม ฟาร์ฟาเล่อบชีส กับข้าวต่างๆ ขนมปัง และอื่นๆ แต่ที่ชอบเลยคือ Egg Station ทำสดใหม่ อยากได้เมนูไข่แบบไหนสั่งได้เลยฮะ ความพิเศษที่นี่มีเสิร์ฟไข่กระทะด้วยนะ ใส่เครื่องไม่หวงเลยฮะ ใครชอบเบิ้ลได้เรื่อยๆ

ทานข้าวเสร็จก็เดินเล่น ชมบรรยากาศสวนสวยๆ สไตล์ยุโรป อลังการอยู่นะ ซีเครทการเดนท์จริงๆ ดูดีเลยล่ะฮะ

ด้านในสุดของที่พักต่อกับต้นไม้ใหญ่นี้ เดินทะลุไปนิดนึงจะเป็น คาเฟ่ Chapter 2 เป็นคาเฟ่ฟีลสนุกสนาน โทนสี color box เล่นสีเก่งง น่ารักทุกมุมเลย พอเดินออกมาด้านนอกเป็น บึงน้ำ ได้อีกบรรยากาศ เหมือนมาที่เดียวได้หลายบรรยากาศไปเลย ปล. ครัวซองค์ชิ้นใหญ่ถูกใจมากกกก ต้องสั่ง ให้เยอะเหมือนกลัวไม่อิ่ม!! ก็คือชอบเลยฮะ สะดวกมากๆ อยากหาที่นั่งจิบกาแฟ ก็ไม่ต้องออกไปไหนไกล เดินลัดไปนิดเดียวถึงเลย

ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่ คือ มีที่พักแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ด้วยนะ อันนี้บอกตามตรงว่าค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย เคยคุ้นๆแต่ภาพสระว่ายน้ำใหญ่ๆก็คิดว่าเป็นรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก ทั่วไป แต่ The Sea-cret Garden พิเศษกว่านั้นนะ โซนนี้จะเป็นบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมือนหมู่บ้านเลยฮะ ซึ่งบ้านพักพูลวิลล่า แต่ละหลังก็จะมีที่จอดรถในบ้าน มีชั้นดาดฟ้า มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว(พร้อมอุปกรณ์ครัว) 1 ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีเลย

พูลวิลล่าส่วนตัว 2 ห้องนอน เข้าพักได้ 5 ท่าน Master Bedroom & Bathroom จะมี Walk-in Closet ด้วยนะ ห้องน้ำใหญ่ และมีอ่างจากุซซี่ด้วยนะฮะ ส่วนอีกห้องนอนก็จะเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง วิวสวน ซึ่งด้านนอกจะเป็นสวนรอบบ้าน ร่มรื่นมากๆเลย

สรุปนะฮะ เดอะซีเคร็ท การ์เดนท์ หัวหิน เป็นอีกตัวเลือกที่ดี เผื่อใครอยากมาพักผ่อนที่หัวหิน แม้โลเคชั่นจะไม่ติดทะเล แต่ด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศสวยๆ ร่มรื่น และมีสไตล์ไม่เหมือนใครแบบนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักน่าแวะมาพักผ่อนมากๆ ทั้งสระว่ายน้ำที่ใหญ่สะใจ เดินจากห้องพักลงเล่นสระว่ายน้ำได้ทันที มีอ่างจากุซซี่ให้แช่ในห้อง ทุกอย่างก็ตอบโจทย์มากๆกับการพักผ่อนฮะ ไม่ติดทะเลก็ฟินได้ของจริงงงง!

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/theseacretgardenhuahin/

Website >> https://www.theseacretgardenhuahin.com/

Tel >> 097-009-6837,097-080-0672

เช็คราคา & จองที่พักราคาพิเศษ >> https://bit.ly/rsvntheseacretgardenhuahin


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Pool Accessคาเฟ่จองที่พักจากุซซี่ที่พักพูลวิลล่ารีวิววิลล่าสระว่ายน้ำหัวหินห้องพักติดสระว่ายน้ำ
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!