close
สำเนาของ holidays

The Gems Mining Pool Villas รีสอร์ตเปิดใหม่สุดหรู พัทยา คอนเซปต์เหมืองแร่อัญมณีแอฟริกา

เปิดวาร์ปรีสอร์ตหรูเปิดใหม่ได้ไม่ถึงเดือน พัทยา กันดีกว่าฮะ ก่อนอื่นออกตัวเลยว่าเจอที่นี่ด้วยความบังเอิญมาก นั่งหาที่พักพัทยาอยู่หลายวันและก็ไปพบกับ The Gems Mining Pool Villas Pattaya ก็ดูน่าสนใจดีฮะ เลยขออาสาพาทุกคนไปสำรวจรีสอร์ตเปิดใหม่แห่งนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมพร้อมกันเลย!

เดอะเจมส์ ไมนิ่ง พูลวิลล่า พัทยา

รีสอร์ทเปิดใหม่สุดหรู ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด ดีไซน์คอนเซปต์สไตล์เหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา ทำให้ดูโดดเด่นแปลกตาและการตกแต่งต่างๆก็ไม่เหมือนใครฮะ บรรยากาศหรูหรามาก ใครมีชุดสวยๆ หรูๆ แนะนำประโคมมาเลย ไม่ต้องกลัวเขิน เพราะมีความ Luxury ตั้งแต่ล็อบบี้เลยทีเดียวฮะ

ในส่วนของห้องพัก คือเราว่าที่นี่ ตอบโจทย์การเที่ยวแบบ New normal มากๆ เพราะว่าห้องพักมีความเป็นส่วนตัวดีมาก มีทั้งห้องพักและวิลล่าให้เลือกทั้งหมด 5 แบบฮะ

ROOM TYPES

  • Topaz Jacuzzi: ห้องพักสำหรับ 2 คน มีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวภายในห้องพัก
  • Emerald One Bedroom Pool Villa: พูลวิลล่า 1 ห้องนอน
  • Sapphire Two Bedroom Pool Villa: พูลวิลล่า 2 ห้องนอน
  • Ruby Three Bedroom Pool Villa: พูลวิลล่า 3 ห้องนอน + สระว่ายน้ำใหญ่หลังบ้าน
  • The Legacy Conceptual Residence: 5 ห้องนอน

ในส่วนของพูลวิลล่าเนี่ย จะแยกออกเป็นวิลล่าส่วนตัวของแต่ละคนเลยฮะ ฉะนั้นถูกใจแน่ๆสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ แต่ละห้องพักก็จะคงคอนเซปต์ธีมหลักของรีสอร์ต ก็คือคงดีไซน์เหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา อย่างชื่อห้องพักต่างๆที่เราเห็น ก็คือเป็นชื่ออัญมณีเอามาตั้งนะฮะ ธรรมดาซะที่ไหน และสำหรับรีวิวนี้ เราขอนำเสนอเฉพาะในส่วนของพูลวิลล่า 1-3 ห้องนอนมาให้ชมกันนะฮะ

Emerald One Bedroom Pool Villa

มาเริ่มต้นกันด้วย Emerald One Bedroom Pool Villa กันก่อนเลย ซึ่งเป็นแบบห้องที่เราพักกันในครั้งนี้ เปิดวิลล่าเข้ามาก็คือเจอกับห้องน้ำก่อนเลย แยกเป็นส่วนอาบน้ำและสุขา ฝักบัวเป็นแบบ Rain Shower ด้วยนะฮะ คือพื้นที่ใหญ่มากตั้งแต่ห้องน้ำอ่ะ มีความอลังการมากๆ เหมือนกับทุกอย่างของที่นี่ถูกดีไซน์ให้ยิ่งใหญ่ เพดานสูง ทำให้ดูสูงโปร่ง พื้นที่เยอะไปซะทุกอย่างเลย

ภายในห้องพักเป็น Twin Bed (เลือกเป็น King หรือ Twin ก็ได้นะฮะ) ไซส์ห้องรวมๆขนาดประมาณ 100 SQ.M. มีระเบียงด้านนอก และพูลวิลล่าส่วนตัวภายใน ซึ่งไฮไลท์ของที่นี่พูลวิลล่าจะเป็นแบบ Semi Outdoor นะฮะ ซึ่งอันนี้ใครไม่ตื่นเต้นไม่รู้ แต่เราตื่นเต้นมาก 555

เพราะปกติจะเจอแต่พูลวิลล่ากลางแดดกลางฝน อันนี้คือแบบแช่น้ำได้ไม่ต้องกังวลเลย เผื่อใครมาหน้าฝน ไม่ต้องกังวล และยังมีหัวเจ็ทจากุซซี่ด้วยนะฮะ ขับรถมาเพลียๆ นอนแช่จากุซซี่นวดเพลิน

Sapphire Two Bedroom Pool Villa

สำหรับ Sapphire จะเป็นพูลวิลล่า 2 ห้องนอนฮะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบกลางแจ้ง และมีห้องพัก 2 ห้องนอน (King Bed) พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ไซส์ห้องก็อยู่ที่ประมาณ 140 SQ.M. ซึ่งคอนเซปต์ต่างๆก็ยังคงธีมความหรูหราเอาไว้ได้ดีเลย

Ruby Three Bedroom Pool Villa

พูลวิลล่า 3 ห้องนอน ขนาด 207 SQ.M. (ใหญ่มากกกกก) มีห้องนอน 3 ห้องเป็น King Bed 2 ห้อง และ Twin Bed 1 ห้อง มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบกลางแจ้ง เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีพื้นที่ทางเข้าแบบส่วนตัวเหมือนอารมณ์ Pool Access เพื่อเดินลงสระว่ายน้ำสีแดง อยู่ด้านในสุด เป็นสระว่ายน้ำเชื่อมต่อกับ Ruby หลังอื่นๆอีกด้วยฮะ และคือใครมากันเป็นครอบครัวใหญ่ ก็สามารถจอง Ruby หลังอื่นๆติดกันได้ (มีทั้งหมด 7 หลัง) ดีงามมาก น่าเหมาให้หมดเลย 55555 และโดยส่วนตัวแอบชอบโทนสีและการตกแต่ง Master Bedroom ของวิลล่านี้ฮะ ใช้สีแดงเป็นหลัก ดูเด่นมาก

หลังจากที่ดื่มดำไปกับความดีงามของโซนห้องพักแล้ว ภายในที่พักยังมี Facilities ฟิตเนส สปา และบ่อออนเซนไว้ให้บริการด้วย (ส่วนของสปามีค่าบริการเพิ่มเติมฮะ) จะรวมอยู่ที่ Club Amethyst เป็นแหล่งรวมการพักผ่อนที่ทั้งดูแลสุขภาพไปด้วยและยังมีมาตรฐานความสะอาดและปลอดภัยด้วยนะฮะ ปล.แอบไปดูบ่อออนเซนมาก็คือได้ฟีลญี่ปุ่นสุดๆไปเลย และเค้าแยกรอบชาย-หญิง เป็นชั่วโมงด้วยล่ะ เลิฟที่สุด

The Tram Restaurant Bar & Wine Cellar

สุดท้ายนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ห้องอาหาร เดอะแทรม เปิดให้บริการตลอดวันฮะ ไม่ว่ามื้อไหนก็แวะมาที่นี่ได้ มีเมนูให้เลือกเยอะ ทุกอย่างดูดีจนเลือกไม่ถูก แต่ทางที่พักเค้าแนะนำว่าเชฟเซียนเรื่องอาหารไทยสุด ก็เลยเน้นอาหารไทยแบบต้นตำรับดั้งเดิมมาลองกันหน่อย เมนูเด็ด ขอยกให้แกงเนื้อพริกขี้หนู ฮะ ควรสั่ง! และยังมีเครื่องดื่ม ค็อกเทลและอื่นๆให้เลือกเพียบ โดยเฉพาะไวน์ ที่นี่มีห้องเก็บไวน์และไวน์ให้เลือกเยอะมาก

ส่วนใครที่ชอบอาหารเช้าแบบจัดเต็มๆ บอกเลยว่าไลน์อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่นี่ยาวไม่แพ้ใคร 5555 ด้วยความยิ่งใหญ่หรูหราขนาดนี้ เอาเป็นว่าอิ่มไปถึงมื้อเที่ยงเลยทีเดียว

ส่วนอันนี้เราไปทานมื้อเย็น บรรยากาศหรูหราอลังการ มีความแสงสี ตื่นตาตื่นใจไปอีก

แต่ก็ไม่ใช่แค่มีดีที่คอนเซปต์อย่างเดียว เพราะที่นี่มีมาตรฐานการบริการเราเทียบเท่าระดับโรงแรม 5 ดาวให้เลย พนักงานบริการดีมาก น่ารักทุกคนเลย การตกแต่งคือหรูหราจริง บรรยากาศดูร่มรื่น โครงสร้างดูยิ่งใหญ่แข็งแรง แต่บรรยากาศที่ตกแต่งด้านในกลับทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มันเป็นฟีลลิ่งที่เปิดประสบการณ์ไปอีกแบบดี ส่วนตัวปลื้มมากเลยกับที่นี่ ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปซ้ำอีก

สำหรับใครที่กำลังแพลนหาทริปปลายปี ขอแนะนำที่นี่ ให้เป็นที่พักเปิดใหม่ ใกล้กรุงเทพฯ ที่ครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คู่รัก ครอบครัว คือมาพักได้หมดฮะ ปังสุด ปังไม่ไหว ยืนยันอีกทีว่าต้องไปให้ได้ เป็นที่พักที่ควรจะมาส่งท้ายปลายปีนี้ ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆฮะ

แนะนำการจองช่วงนี้ จองผ่านทางที่พักโดยตรง มีสิทธิพิเศษกว่าที่อื่นหน่อย แต่ลองเช็คราคากันดูอีกทีก็ได้ฮับบ ไว้เจอกันใหม่ทริปหน้าฮะ บ๊าย บายยย

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม:

Website >> http://www.thegemspattaya.com

Facebook >> https://www.facebook.com/thegemspattaya

Tel >> +66(0)38-222-222

จองผ่าน Agoda >> https://bit.ly/rsvnthegemsminingpattaya


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : The Gems Mining Pool Villasที่พักพัทยาที่พักมีสระว่ายน้ำที่พักมีอ่างจากุซซี่ที่พักเปิดใหม่พัทยาพูลวิลล่าพูลวิลล่า2ห้องนอนพูลวิลล่า3ห้องนอนพูลวิลล่าพัทยารีวิวรีสอร์ตสระว่ายน้ำแอฟริกา
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!