close
Sivana Gardens Pool Villas หัวหิน

เพลินกับพูลวิลล่าหัวหินสุดหรู สงบ ผ่อนคลายแบบมีสไตล์ Sivana Gardens Pool Villas

ถ้าจะพูดถึงบ้านพักแบบพูลวิลล่า เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยไปสัมผัสกันมาบ้างใช่ไหมล่ะฮะ ยังจำความสนุกที่วนเวียนเป็นวัฏจักร กิน ดื่ม และ โดด(น้ำ) กันทั้งคืนได้บ้างป่าว 555555 แต่พูลวิลล่ารอบนี้ขอมาสไตล์ซึ้งกันบ้าง (ก็เว่อร์ไป) เพราะว่าจะพาไปพักผ่อนกันแบบสงบน่ะฮะ แบบที่ไม่คิดว่าจะมีพูลวิลล่าที่ไหนตอบโจทย์นี้ได้ ฮ่าๆ

Sivana Gardens Pool Villas (Hua-Hin)

ที่นี่ค่อนข้างเป็นพูลวิลล่าที่เฉพาะทางมากฮะ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบสงบ อยากได้บ้านพักเป็นหลังพร้อมสระส่วนตัว แบบมากับครอบครัว มีอาม่า อากง ป๊า แม่ ลูกหลานอะไรอย่างงี๊ หรือว่าอยากจะมาฮันนีมูน มีช่วงค่ำคืนที่สวีทไทม์ ชิลล์ เล่นน้ำ ผ่อนคลายแบบมีสไตล์ก็ตามที

ส่วนตัวคิดว่า Sivana Gardens Pool Villa เป็นพูลวิลล่าที่ค่อนข้างตอบโจทย์มากเลยฮะ กับครอบครัวที่ชอบไปกันยกบ้าน เพราะเราเชื่อว่าจะมีหลายคนเลยล่ะ ที่อยากพาที่บ้านไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวอ่ะ แต่ก็กังวลเรื่องเสียง(ของบ้านข้างๆ)

เพราะที่พักพูลวิลล่าส่วนใหญ่ก็มักจะเต็มที่ เปิดโอกาสในการจัดปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงอยู่แล้วล่ะ ซึ่งถ้าไปพักบ้านพูลวิลล่าบางที่ และแจ็คพ็อตเจอบ้านใกล้ๆจัดปาร์ตี้ ก็อาจจะมีปวดหัวกันได้ฮะ ซึ่งที่นี่จะไม่ใช่พูลวิลล่าสไตล์นั้นฮะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมาเที่ยวกันแบบเงียบๆขนาดนั้น 5555555 ปล.คือที่นี่ก็จะมีกฏว่าห้ามส่งเสียงดังบริเวณ Outdoor นอกตัวบ้าน หลัง 3 ทุ่มน่ะเพราะกลุ่มลูกค้าที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติฮะ

สำหรับบ้านพักของที่นี่จะมีให้เลือกตั้งแต่ 2 ห้องนอนจนไปถึง 4 ห้องนอนเลยนะฮะ เลือกกันได้ตามใจชอบ แต่ถ้ากังวลว่าจะนอนกันไม่พอ ก็สามารถเสริมที่นอนได้ในราคาคูลๆเลยล่ะ ก็จะเป็นที่นอนปิคนิค พร้อมหมอน และ ผ้าห่ม เรียบร้อย เรียกได้ว่า สบายยย คือพื้นที่บ้านมันใหญ่เกินกว่าจะนอนกันแค่ไม่กี่คนอ่ะนะ อัดกันขนาดไหนก็ยังไม่แน่น ไม่เชื่อก็ลองมาดูฮะ อิอิ

สำหรับบ้านพักแต่ละหลังก็จะมีดีไซน์ที่คล้ายกันฮะ อารมณ์เหมือนมาพักในหมู่บ้านตากอากาศแบบหรูๆ มุมถ่ายรูปคูลๆก็มีอยู่ ลุคหรู ดูแพงไปอีก 555555

และเน้นไปที่ความร่มรื่นฮะ เพราะทุกบ้านจะมีต้นไม้และโซนที่เป็นสนามหญ้าไว้รอบๆตัวบ้าน เอาเป็นว่าถูกอก ถูกใจคุณพ่อ คุณแม่ แน่นอน

ส่วนพื้นที่ในบ้านก็อย่างที่บอก คือกว้างเว่อร์! รอบนี้เราพักแบบ 2 ห้องนอน ฮะ ก็จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมครัว Build-in รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว! ที่สำคัญที่นี่เค้าแอบมีกิมมิคคือชั้นดาดฟ้าจะไว้แบบโล่งๆ สำหรับมื้อเย็นใครอยากจะปิ้งย่างก็จัดไปจะปิ้งบนดาดฟ้า หรือ จะปิ้งริมสระแบบเราก็ตามใจ อิอิ เรียกได้ว่าบ้านทั้งหลังคือมีพื้นที่ให้ใช้เหลือเฟือ

2 Bedroom Private Pool Villa

อ่ะๆๆ และแค่นี้ยังไม่พอ ความพิเศษของที่นี่คือ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะฮะ เรียกได้ว่าเป็นที่พัก Pet Friendly ใครอยากจะนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วย ที่นี่ก็ยินดี! นานๆทีจะเจอที่พักสไตล์ Pool Villas ที่ให้สัตว์เลี้ยงเข้านะเนี่ยยย และสำหรับเงื่อนไขในการพาสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ก็ลองติดต่อสอบถามทางที่พักได้เลยนะฮะ


Club House

ไฮไลท์ของที่นี่ยังไม่จบฮะ อะไรอีกล่ะ ที่พูลวิลล่าที่อื่นไม่มี..แต่ที่นี่มีให้! นั่นก็คือ Club House ส่วนกลางที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอย่างมากฮะ เนื่องจากที่นี่เป็นโครงการพูลวิลล่าสุดหรู ก็จะมี Club House แบบไฮโซเรียบหรูแต่ดูดี เอาไว้บริการลูกค้าด้วยฮะ

ก็จะมี Activities ให้คลายเหงา ทั้งสตรีมและซาวน์น่า / ฟิตเนส / โต๊ะพูล และที่สำคัญ สระว่ายน้ำใจกลาง Club House

บอกเลยว่าพื้นที่ส่วนนี้โปร่ง โล่งสบาย และหากใครชอบถ่ายรูป ก็แนะนำให้วิ่งขึ้นไปชั้นบน คือสวยและวิวดีเว่อร์ฮะ!

..

Eat @ Sivana

ส่วนเรื่องอาหารการกินไม่ต้องเป็นห่วงเลยฮะ บ้านไหนไม่อยากขับรถออกไปข้างนอก หรือไม่อยากนั่งรอคิวร้านอาหารให้วุ่นวาย ที่เค้ามีร้านอาหาร Eat @ Sivana ไว้คอยบริการฮะ ทั้งเมนูต้ม ผัด แกง ทอด มีให้เลือกเยอะมากกกก เรียกว่าใครอยากทานอะไรก็สั่งได้หมด

อาหารไทยที่นี่รสชาติถูกปากมากฮะ ยำรวมมิตรเป็นเมนูที่ภูมิใจนำเสนอ กุ้งตัวใหญ่เนื้อหวานๆกับน้ำยำรสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับอาหารไทย

แต่ถ้าใครอยากทานอาหารฝรั่ง เชฟที่นี่เค้าก็สามารถฮะ ทุกจานนี่จัดแต่งมาดูดีมาก รสชาติก็อร่อย ถูกอกถูกใจเด็กๆเค้าเลย

ที่ Eat @ Sivana ตรงนี้ยังเป็นสถานที่เสิร์ฟอาหารเช้าด้วยฮะ นี่ก็เป็นอีกไฮไลท์เด็ดในความคุ้มค่าของพูลวิลล่าที่นี่ฮะ เพราะว่าพูลวิลล่าที่อื่นเค้าไม่มีเสิร์ฟอาหารเช้ากัน 55555 และก็ไม่ได้เสริ์ฟมาแบบขอไปทีด้วยนะ ซึ่งที่นี่เค้าจะมีเมนูให้เลือกคนละชุดฮะ จะเป็นแบบ ABF ก็ดี หรือใครอยากทานข้าวต้มแบบไทยๆก็ได้

แต่ๆๆที่อยากให้ลองต้องเมนู ‘ผัดซีอิ๊ว’ ฮะ เส้นใหญ่หอมและนุ่มมมมมาก ผักใส่มาแบบจัดเต็มไม่หวงกันเลย รสชาติดี แบบทุกคนต้องยกนิ้วและพูดว่าเยี่ยมจริงๆ(3 รอบ) ฮ่าๆๆๆ ไม่เชื่อต้องลอง อิอิ

สรุปนะฮะ สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักพูลวิลล่าหัวหินอยู่ เราว่าที่นี่น่าสนใจเลยล่ะฮะ ทั้งในเรื่องของราคาที่น่าคบมากๆ รวมถึงความสะดวกสบาย และยังเน้นความเป็นส่วนตัวอีก ที่สำคัญโลเคชั่นก็ดีงาม อยู่ใกล้สถานที่เที่ยว ทั้ง อุทยานราชภักดิ์ / ตลาดกลางคืน Cicada เดินทางก็สะดวกจะไปไหนมาไหน ไม่ต้องฝ่ารถติดในเมืองหัวหินมากน่ะฮะ

จองที่พัก ดีลราคาพิเศษ >> https://bit.ly/rsvnsivanapoolvillahuahin

รายละเอียดเพิ่มเติม : Sivana Gardens Pool Villas

..

Noted : สำหรับใครที่เข้าพักที่นี่นะฮะ

แอบกระซิบว่าเจ้าของเค้าเปิดร้านอาหารอิตาเลียนอยู่ที่หัวหินด้วย

ชื่อว่า Mozza Mia ฮะ อยู่หน้าโรงแรมจีหัวหินเลย

เป็นสไตล์โฮมเมดอิตาเลียน ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำและรสชาติดีงามอย่างแท้ทรู ถ้าใครอยากไปทานก็แจ้งผ่านทางที่พักได้เลย มีส่วนลดให้กรุบกริบ 10%ด้วยเน้อออ!

ปล.อ่านรีวิวร้าน Mozza Mia ได้ที่นี่ >> คลิกเลย


24 Hours a day, 7 Days a week for Journey!

Facebook : 247Journey

Twitter : 247Journey

Instagram : 247Journeyy

Tags : 2ห้องนอน3ห้องนอน4ห้องนอนpool villaSivanaต้อนรับสัตว์เลี้ยงทำอาหารที่พักน้องหมาที่พักหมาพักได้บ้านพักบ้านพักมีโต๊ะพูลบ้านพักหมาพักได้บ้านพักหัวหินบ้านพักเป็นหลังปิ้งย่างพูลวิลล่าฟิตเนสรวมที่พักสระว่ายน้ำสระว่ายน้ำส่วนกลางสระส่วนตัวสุนัขหัวหินอาหารอร่อยฮันนีมูนแมว
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!