close

รีวิว Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ที่พักโลเคชั่นดี ใจกลางสาทร ติด BTS ช่องนนทรี สะดวกสบาย ในราคาสุดคุ้ม

holidays

รีวิว Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ที่พักโลเคชั่นดี ใจกลางสาทร ติด BTS ช่องนนทรี สะดวกสบาย ในราคาสุดคุ้ม

ทริปนี้ เอาใจคนที่กำลังหาที่พักราคาสุดคุ้ม ใจกลางกรุงเทพฯ จะพาไปพักผ่อนกันที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ใจกลางเมือง ย่านสาทร ราคาไม่แรง โลเคชั่นติด BTS ช่องนนทรี เดินทางสะดวก ขอแนะนำ ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กเพรส กรุงเทพ สาทร มั่นใจได้เลยเรื่องความคุ้มค่า และเป็นที่พักคุณภาพจากเครือ IHG ความสะอาด ความสะดวกสบาย การบริการที่ได้มาตรฐาน ทำให้การพักผ่อนในคืนนั้นหายห่วง

เผื่อใครมีธุระใจกลางเมืองนะฮะ ที่นี่เป็นโรงแรมดี ราคาประหยัด บรรยากาศการตกแต่งโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ใครมาจากต่างจังหวัด หรือมีธุระต้องเดินทางในเมือง แนะนำเลยฮะ โลเคชั่นคือใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี 150 เมตร หรือใครจะนำรถยนต์มาก็ได้ ทางโรงแรมมีที่จอดรถชั้นใต้ดิน

ตอนนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั่น Room with Breakfast 1,200 บาท สามารถใช้ห้องพักได้ 24 ชม. Flexible Check-in Time ซึ่งถูกใจเรามากๆ เวลาไปทำธุระ กว่าจะกลับมาโรงแรมก็ค่ำมากแล้ว มีเวลานอนพักผ่อนอีกวันได้แบบเต็มๆเลย และราคานี้คือคุ้มสุด!

บรรยากาศโรงแรมตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น สบายๆ เข้ามาจะเจอกับ ล็อบบี้ เพดานสูงโปร่ง นั่งรอไม่นานก็ได้เช็คอินแล้วฮะ ตอนนี้ใครที่จองแบบ Test & Go มา จุดเช็คอินจะแยกกันเลยนะ จะไม่ปะปนกับลูกค้าทั่วไป ประทับใจความใส่ใจตรงนี้ฮะ

สิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรมจะอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้นี้ทั้งหมดเลยล่ะฮะ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารเช้า / ห้องประชุม / ฟิตเนส และ ซักรีด ที่ให้บริการตลอด 24 ชม.

Breakfast

ห้องอาหารเช้า อาหารเช้าของที่นี่บริการแบบ Buffet นะฮะ ไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกครบเลย สิ่งที่ชอบคือเสิร์ฟเช้ามากๆๆๆ 6.00-10.00 น. ด้วยความที่เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า Business ด้วย ตื่นมาทานอาหารเช้าก่อนไปทำงานได้เลย หรือลูกค้าที่ไม่มีเวลานั่งทาน ยังมีบริการ Grab & Go Breakfast ให้ลูกค้าได้ถืออาหารเช้าไปทำงาน ในช่วงเวลาเร่งรีบ (กาแฟ & ขนมปัง) ถือไปได้แบบสะดวก

สำหรับไลน์อาหารเช้า มีให้เลือกครบ ทั้ง American Breakfast ไข่ ขนมปัง แฮม ข้าวต้ม ข้าวผัด ข้าวสวยและกับข้าว สลัด น้ำส้ม นม เครื่องดื่มร้อน กาแฟ และอื่นๆ สามารถกดเองได้จากเครื่องเลย เรียกได้ว่าราคานี้แต่อาหารเช้าก็คือมาตรฐานคุ้มค่ามากๆฮะ

Fitness Room 

สำหรับใครที่ต้องการออกกำลังกาย ฟิตเนสเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. สามารถจองใช้บริการฟิตเนสได้ เนื่องด้วยมาตรการความปลอดภัย Covid จำกัดคนใช้บริการต่อครั้ง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าด้วยฮะ

Meeting Room

สามารถติดต่อสอบถามราคากับทางโรงแรมได้โดยตรงเลยฮะ เผื่อใครกำลังหาที่ทำงาน ที่จัดประชุมเล็กๆ ใกล้ BTS ช่องนนทรี

สำหรับดีไซน์ของโรงแรม การตกแต่งเรียบง่าย เหมาะกับสไตล์ Business ดีฮะ และตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจด้วยรูปวาดจากศิลปินต่างชาติตามผนัง เล่าเรื่องราวบรรยากาศในเมืองกรุงเทพแบบคูลๆ

Room

ในส่วนของห้องพัก เราเข้าพัก Standard Room เป็นห้องพัก Type มาตรฐานของที่นี่เลยฮะ สำหรับขนาดห้องพักไม่ใหญ่มาก ขนาดไซส์กำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบ มีเก้าอี้นั่งทำงาน และ โคมไฟด้วย เอาคอมพิวเตอร์ออกมานั่งทำงานสบายมากๆ

ไฮไลท์หลักของ Holiday Inn Express เรายกให้เรื่องหมอน ทางโรงแรมจะมีหมอนให้เลือกแบบ Soft or Firm ตามความชอบของแต่ละคน ใส่ใจในการพักผ่อนของลูกค้ามาก ชอบตรงนี้ หรือใครจะรีเควสหมอนหรืออะไรเพิ่มแจ้งได้เหมือนกันนะ

เตียงและหมอนนอนสบายจริง ไม่อยากลุกจากเตียงเลย มู้ดแอนด์โทนให้ห้องพัก แสงไฟค่อนข้างอบอุ่น บอกเลยน่านอนมาก ใครที่เอางานไปทำด้วย ต้องต่อสู้กับตัวเองเยอะหน่อยฮะ 55555

ภายในห้องพักของเราจะมีหน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นวิวตึก แสงช่วงเย็น บรรยากาศดีอยู่นะ วันนี้เราไปตอนพระอาทิตย์ตก ฟ้าเป็นสีชมพูหน่อยๆ นั่งอ่านหนังสือ ริมหน้าต่าง จิบเครื่องดื่ม ฟีลดีเลยยย

ภายในห้องจะมีทั้ง ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ตู้เซฟ ทีวี ลำโพงที่สามารถเสียบกับ Ipod และฟังวิทยุได้ โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับทำงาน เรียกได้ว่าค่อนข้างครบครันเกินคาดมากๆ สำหรับห้องพักราคานี้

ส่วนของ Amentities ต่างๆ ก็มีให้ครบเลย จะมีเฉพาะแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ถ้าใครไม่ได้เตรียมมา สามารถ Request ที่ Front ได้เลยฮะ เรียกได้ว่ามาแต่ตัว เตรียมแค่เสื้อผ้ามา ก็เข้าพักได้แบบสะดวกสบายสุดๆ

บริเวณด้านหน้าโรงแรมจะมีร้าน The Coffee Club อยู่ด้วยนะ หากใครที่หิวๆและขี้เกียจออกไปไหนไกล เดินแวะลงมาได้ฮะ

และสำหรับใครที่เบื่อๆไม่อยากอยู่ในโรงแรมแล้ว เราแนะนำเดินแวะมาเที่ยว สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้นะ เราแนะนำมาช่วงเย็นๆ แดดไม่จ้า ลมดีมากกก เดินข้ามทางเชื่อมตรงบีทีเอสมาเรื่อยๆ เพลินอยู่ฮะ Feel like Seoul มากๆ

สรุปนะฮะ หากใครกำลังหาที่พักโลเคชั่นดี ใจกลางเมืองกรุงเทพ โซนสาทร เราแนะนำที่นี่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn เป็นที่พักกลางเมือง ทำเลดี ราคาคุ้มค่ามากๆ ทั้งมาตรฐานโรงแรม การให้บริการ ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก และโลเคชั่นเดินทางง่ายมากจริงๆฮะ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นออกมาดึงดูดอยู่ตลอด

ช่วงนี้มีโปรโมชั่น Flexible Check-in Time เข้าพักเมื่อไหร่ก็ได้ และใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านในราคา 1,200.- ไม่มีบวกเพิ่ม โปรโมชั่นนี้มีถึงแค่ 30 มิถุนายน 2022 เท่านั้นนะฮะทุกคน ใครกำลังหาที่พักดีใจกลางเมือง แนะนำเลย!

Facebook >> https://www.facebook.com/HolidayInnExpressBangkokSathorn

Tel >> 02-660-2800

Line : @hiexsathorn


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : BTSช่องนนทรีที่พักรีวิวสวนสาธารณะคลองช่องนนทรีสาทรโรงแรม
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!