close

Dudnapha Pool Villa บ้านดุจนภา พูลวิลล่า หัวหิน บ้านพักหลังใหญ่ 6 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล สวนหลังบ้าน ปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้ได้ มากลุ่มใหญ่แค่ไหน ก็ไม่หวั่น

Dudnapa-Pool-Villa

Dudnapha Pool Villa บ้านดุจนภา พูลวิลล่า หัวหิน บ้านพักหัวหิน 6 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล สวนหลังบ้าน ปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้ได้ มากลุ่มใหญ่แค่ไหน ก็ไม่หวั่น

หน้าร้อนที่เหมาะกับการออกไปเที่ยวแบบครอบครัว ช่วงกลางปีที่มีวันหยุดยาวตรงกันทั้งบ้าน ทั้งคุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือเด็กน้อย ก็มีความต้องการที่หลากหลายมาก พูลวิลล่าก็เลยจะตอบโจทย์ที่สุด วันนี้จะพาไปรู้จักกับ Dudnapha Pool Villa บ้านดุจนภา พูลวิลล่า หัวหิน บ้านพักหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ล้อมรอบด้วยวิวธรรมชาติ เป็นบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่เยอะมากๆ บ้านเดี่ยวสองชั้น พื้นที่เกือบ 2 ไร่ มีสระว่ายน้ำ มีพื้นที่สวนหลังบ้าน โต๊ะพูลเหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ จะจัดโต๊ะขนม จิบชายามบ่าย จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาบีคิวยามเย็น ก็แล้วแต่สะดวกเลยฮะ

โดยลูกที่เข้าพัก ขับรถเข้ามาจอดในพื้นที่บ้านได้เลยฮะ ฟีลลิ่งเหมือนมาพักบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัดเลย โซนรอบๆตัวบ้านมีพื้นที่ให้พักผ่อนพอสมควรเลย ด้านหน้าจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่ สระค่อนข้างใหญ่จริงๆฮะ วันที่เราเข้าพักเล่นกันเกือบสิบคน ก็ไม่รู้สึกแน่นเท่าไหร่นะ ส่วนด้านหลังบ้านจะเป็นสวนที่มีต้นไม้ใหญ่ ฟีลดีมาก เหมาะกับการจัดกิจกรรม หรือถ้าใครอยากได้ฟีลแบบนั่งดินเนอร์ในสวนก็แจ้งทางที่พักให้เค้าจัดเตรียมสถานที่ไว้ได้ฮะ

พอมาถึงเข้าเช็คอิน ทางที่พักมีจัดเตรียม Welcome Drink เป็นน้ำมะพร้าวลูกโตและขนมโมจิ อากาศร้อนๆแบบนี้มาถึงได้ทานอะไรเย็นๆ ชื่นใจมากเลยฮะ

ภายในตัวบ้าน ชั้นล่างจะมีห้องนั่งเล่น และห้องนอน จะมีทั้งหมด 6 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยแต่ละห้องจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ชั้นล่าง 3 ห้องนอน และชั้นบน 3 ห้องนอน แต่ละห้องกว้างมากฮะ สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้อีกแบบสบายๆ และในส่วนของห้องนอนด้านบนจะมีระเบียงที่สามารถเดินออกมาเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ด้วยนะ บรรยากาศดีมากๆเลยฮะ

บรรยากาศห้องนอน พื้นที่เค้ากว้างจริงฮะ เสริมเตียง ที่นอนได้สบายๆ กลุ่มใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่นจริงๆนะ

ส่วนด้านล่างจะมีห้องนั่งเล่น และโต๊ะอาหารภายในบ้าน ทีวี ส่วนกลางของที่นี่จะไม่ติดแอร์นะฮะ แต่ว่าไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าส่วนใหญ่เราใช้เวลากับกิจกรรมนอกบ้านตลอด 55555

และในส่วนของห้องครัว ที่นี่จะเป็นห้องครัวแบบเปิด เผื่อบ้านไหนอยากจะโชว์ฝีมือการทำอาหาร หรืออยากจัดเตรียมของทำบาร์บีคิว ที่นี่เค้าก็มีเตาย่างไว้ให้บริการด้วย

ซึ่งถ้าบ้านไหนอยากจัดธีมปาร์ตี้อะไรก็สามารถแจ้งทางที่พักไว้ก่อนได้ด้วยนะ เรารีเควสไปว่าขอบรรยากาศนั่งทานอาหารสบายๆในสวน ทางที่พักก็จัดเตรียมโต๊ะอาหารตามจำนวนคนไว้ให้แบบน่ารักมากๆ นั่งรับลมเย็นๆ ทานอาหารที่ซื้อเตรียมมาจากร้านประจำ นั่งคุยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เป็นโมเมนต์ที่มีความสุขมากๆฮะ

ในส่วนของความบันเทิงต่างๆ มาที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาหงอยหรือไม่มีอะไรทำเลยฮะ กิจกรรมหลักของทั้งเด็กและผู้ใหญ่คงจะหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำเลย สระที่นี่แบ่งเป็นโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ ขนาดค่อนข้างกว้าง ผู้ใหญ่สามารถแช่ได้แบบชิลล์ๆ ส่วนเด็กๆทางที่พักเค้ามีจัดเตรียมห่วงยางไว้ให้หลายขนาดอยู่นะ ซึ่งอันนี้คือดีมาก เพราะเราไม่ต้องเตรียมไปเองให้วุ่นวาย

โซนด้านข้างจะมีโต๊ะพูลด้วยนะ ไว้ฝึกสายตาและกำลังแขน มีที่จอดรถหลายคัน เผื่อขับรถแยกกันมาก็สามารถจอดในตัวบ้านได้สบาย

ในส่วนของอาหารเช้า ที่พักจะจัดเตรียมเมนูข้าวต้มกุ้งและเครื่องเคียงต่างๆไว้ให้ ใครอยากทานหรือไม่ชอบทานอะไร ตื่นก่อนตื่นหลังก็ตักได้ตามสะดวก

หลังจากทานอาหารเช้ากันอิ่มแล้ว แน่นอนว่าต้องตบท้ายด้วย ข้าวเหนียวมะม่วงเมนูโปรดทุกวัย มะม่วงสุกหวานฉ่ำทานกับข้าวเหนียวมูลหอมมัน กี่จานก็ไม่พอ

ส่วนถ้าใครอยากถ่ายรูปชิลล์ๆ อยากมีฟีล Floating Breakfast ในสระว่ายน้ำ ก็สามารถแจ้งกับทางที่พักให้เค้าจัดเตรียมไว้ให้ได้เหมือนกันนะ ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่ที่ได้ถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียล เด็กๆก็ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน

สรุปนะฮะ ใครที่กำลังหาบ้านพักหลังใหญ่ รองรับคนได้เยอะๆ โลเคชั่นไม่ไกลจากสถานที่เที่ยว มีสระว่ายน้ำ ทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็กเล็ก อุปกรณ์ห่วงยางแฟนซีครบ มีโต๊ะพูล สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ บรรยากาศบ้านพักสบายๆ เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน สำหรับใครที่เน้นปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ และมากันเป็นแก๊งค์ใหญ่ อยากได้ความเป็นส่วนตัว เราว่าที่นี่เป็นอีกตัวเลือกน่าสนใจเลย มีบริการอาหารเช้า (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) มีแม่บ้านให้บริการ เป็นอีกทริปที่จะได้สนุกกับเพื่อนๆหรือครอบครัว ใช้วันหยุดกันได้อย่างเต็มที่ฮะ

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/DudnapaPoolVilla/

Website >> https://www.dudnapapoolvilla.com/

Tel >> 086-338-9933 or 099-929-8889


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : 6 ห้องนอนที่พักบ้านพักหัวหินบ้านพักเป็นหลังพูลวิลล่ารีวิวสระว่ายน้ำหัวหิน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!