close
Eco-Cozy-Beachfront-Chaam

Eco Cozy Beachfront รีสอร์ทน้องใหม่ ติดทะเลชะอำ เดินลงสระจากห้องพักได้เลย พาย SUP board พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก

มีใครกำลังมองหาที่พักติดทะเลราคาสบายกระเป๋ากันอยู่ไหมฮะ? วันนี้ 247Journey จะพาทุกคนไปเที่ยวรีสอร์ทน้องใหม่ ติดทะเล ชะอำ บรรยากาศสไตล์ Cozy สบายๆเหมาะกับทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ มานอนชาร์จแบต เดินเล่นชายหาด โดดลงสระว่ายน้ำ และยังมี Paddle Board หรือ Sup Board ให้เล่นด้วยนะ! บอกเลยว่า ชะอำ รอบนี้จะ Cool ขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

Eco Cozy Beachfront Cha-am

รีสอร์ทน้องใหม่ติดทะเลชะอำ เป็นรีสอร์ทแห่งที่ 3 ในเครือ Eco Group ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละแห่งมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปเลยล่ะฮะ ส่วนเราเคยไปพักที่ Eco Moment Beach Resort เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศส่วนตัวติดทะเล แนวคู่รักคือถูกใจแน่ เน้นความเป็นส่วนตัว วิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ใครสนใจก็สามารถ คลิกอ่านรีวิว ได้เลย

สำหรับ อีโค่ โคซี่ บีชฟรอนท์ จะโดดเด่นเรื่องเป็นที่พักติดทะเล ในราคาสบายกระเป๋า ตรงตามชื่อเลย Beachfront มีชายหาดส่วนตัวแบบเดินเล่นได้ เล่นน้ำได้ อยู่ด้านหน้าที่พัก สำหรับห้องพักคือมีให้เลือกหลายแบบ เหมือนคิดมาเผื่อแล้ว ไม่ว่าจะมาแนวแก๊งค์เพื่อน คู่รัก ครอบครัว กรุ๊ปประชุม สัมมนา เราว่าที่นี่ตอบโจทย์ฮะ มี 2-3 อาคาร ห้องมีให้เลือกทั้งแบบ Superior / Pool Access / Suite / Duplex Pool Access / Sky Pool Villa เอาเป็นว่าจะชวนกันมาเที่ยวแบบไหน ที่นี่เค้าก็รับไหว 55555

สำหรับเรารอบนี้ไปกันเป็น Family ฮะ Pool Access ติดกัน 2 ห้อง เอาใจเด็กๆ เปิดประตูออกจากห้องปุ๊ป ก็ลงเล่นน้ำได้ทันทีเลย สำหรับห้องพักก็ขนาดกำลังดีฮะ ตกแต่งแบบ Cozy ดูสบายๆ โทนสีเขียวไข่กา เฟอร์นิเจอร์ไม้ แสง Warm Light ละมุนๆ แบบเท่เกินต้าน และยังมีโซฟาให้นั่งเล่น มีโต๊ะเก้าอี้เผื่อใครอยากนั่งอ่านหนังสือ/ทำงาน วางหันออกไปทางสระน้ำ ไว้นั่งดูบรรยากาศสบายๆ เรียกได้ว่า Feel Cozy จริงๆฮะ

ห้องพักแบบ Pool Access เปิดห้องปุ๊ป เดินลงสระได้ทันที ฟินทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 5555

ส่วนด้านนี้จะเป็นโซนด้านหน้าติดทะเลฮะ มีสระว่ายน้ำหลักอยู่ตรงกลาง ส่วนอาคารอีกฝั่งก็จะเป็น Coco Beach Bar & Restaurants เป็นห้องอาหารหนึ่งเดียวของที่นี่ มีทั้งอาหารไทย ยุโรป ขนม เครื่องดื่ม และเป็นโซนที่เสิร์ฟอาหารเช้าด้วยฮะ

บรรยากาศ Coco Beach Bar & Restaurants มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor หิวก็แวะมาหาอาหารอร่อยๆได้ที่นี่ และสำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ เบเกอรี่ ที่นี่คือโฮมเมดทำเองทุกขั้นตอน ไม่ได้รับมาขายแต่อย่างใด มีเชฟโดยเฉพาะเลยล่ะฮะ

และในส่วนของอาหารเช้าที่นี่เสิร์ฟแบบ Buffet ฮะ มีไลน์อาหารให้เลือกหลากหลายทั้ง American และ Asian ฺBreakfast ไลน์อาหารเยอะเลยล่ะคือจัดเต็ม ปาทองโก๋ น้ำเต้าหู้ก็มีนะ นวดแป้งกันและทอดกันใหม่ๆเลย นี่เราถ่ายมาแค่ส่วนเดียวเองนะฮะ แต่ที่ประทับใจสุดคือก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปร้อนๆ ที่มีเคาน์เตอร์เสิร์ฟแบบชามต่อชาม ให้ไก่มาทั้งน่องงี๊ ไม่มีหวง

และไฮไลท์ที่สุดสำหรับที่นี่เราขอมอบให้ บรรยากาศชายหาดที่กว้างและทะเลน่าเล่น พอมีคลื่นให้เล่นสนุกๆ ใครมากันแบบครอบครัวบอกเลยว่าสุดปัง เด็กๆเล่นทรายกันสนุกสนาน แถมยังมีกิจกรรมพาย SUP Board ถูกใจคนชอบ Activities แน่นอน เราไปช่วงพายุโนอึลเข้าพอดี ฟ้าเลยหม่นๆและคลื่นแรง อดเล่นไปตามระเบียบฮะ 5555 แต่ถ้าใครไปเจอช่วงฟ้าสวย แดดดีๆ คือฟินมากแน่ๆ

สรุปนะฮะ เราว่าที่นี่ เป็นอีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่ติดทะเล ชะอำ ที่น่าสนใจอีกแห่งเลย ทั้งเรื่องความสะอาดใหม่เอี่ยม เรื่องของ Facilities สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องอาหาร รวมไปถึง Amenities สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ดีไซน์ บรรยากาศดูสบายๆ และยังเป็นที่พักติดทะเล ราคาน่าประทับใจ ที่ทุกคนเข้าถึงได้ เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมความต้องการได้ครบทุกกลุ่มลูกค้า ถ้าจะมากับเพื่อน คู่รัก ครอบครัวก็ได้หมด

สุดท้ายขอลาไปกับบรรยากาศชิลล์ๆริมทะเล ใครมีแพลนพาครอบครัว เที่ยวทะเล ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แนะนำที่นี่เลย

Facebook : https://www.facebook.com/ecocozy

Google Maps : https://g.page/ecocozy?share

เช็คราคาและจองที่พัก >> http://bit.ly/rsvnecocozybeachfront


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Paddle BoardPool Accesspool villaSUP Boardครอบครัวชะอำชายหาดส่วนตัวที่พักที่พักกรุ๊ปทัวร์ที่พักครอบครัวที่พักชะอำที่พักติดทะเลที่พักมีสระว่ายน้ำพายซับบอร์ดรีสอร์ทสระว่ายน้ำโรงแรม
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!