close
De Chaochom เดอ เจ้าจอม หัวหิน

De Chaochom เดอ เจ้าจอม หัวหิน วิลล่าหรู บีชฟอนท์หน้าบ้าน พร้อมดินเนอร์ส่วนตัวติดทะเล ที่ควรพาแฟนไปสวีท

ทริปนี้ขอมาเอาใจคู่รักกันบ้างล่ะ ใครกำลังหาแพลนจะพาแฟนไปเที่ยว ถ้าเบื่อเขาแล้วอย่าลืมมาทะเลหัวหินกันนะ อิอิ

เราขอแนะนำ หัวหิน เมืองที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง! ด้วยบรรยากาศสงบๆ ที่พักสวยริมทะเล ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีเวลาไม่เยอะ 2วัน1คืน ก็ขับรถมาได้แล้ว ทำให้หัวหิน เป็นอีกจุดหมายยอดฮิต ในทุกปีเราต้องหาเวลาแวะมาเยือนกันฮะ

รอบนี้มาสำรวจตลาด ที่พักเปิดใหม่ริมทะเลกันซักหน่อย จะขอแนะนำที่นี่เลย

De Chaochom เดอ เจ้าจอม หัวหิน ที่พักบรรยากาศส่วนตัวสุดๆ ติดทะเลหัวหิน ห้องพักมีจำนวนไม่เยอะมากฮะ ซึ่งทำให้มีความเป็นส่วนตัวดีมากๆ อีกอย่างคือที่นี่ เค้าเน้นเป็นวิลล่า และ พูลวิลล่าส่วนตัวในราคาหลักพันเองล่ะฮะ ซึ่งเกือบทุกห้องพักเนี่ยมีอ่างอาบน้ำ และมุมถ่ายรูปสวยปังมากๆ ถูกใจสาวๆที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน

นอกจากความสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมี Story ความเป็นมาที่น่าสนใจด้วยนะ ไม่ใช่แค่เป็นโรงแรมริมทะเลหัวหินธรรมดา แต่ได้นำเรือน ที่เคยเป็นที่ประทับของเจ้าจอมมารดา สมัยรัชกาลที่ 5 มารีโนเวท และคงโครงสร้างเดิม เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นไทยโคโรเนียล

สำหรับ เดอ เจ้าจอม หัวหิน เราขอให้คำนิยามว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่มีส่วนผสมที่ลงตัว เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างกลมกล่อม มีการผสมผสานของความเจ๋งในแต่ละยุคสมัย นำความสวยงามของเรือนสมัยก่อนมาใช้ ทำให้มีลักษณะโดดเด่น ไม่ได้ดูเชยเกินไป และก็ไม่ได้ดูสมัยใหม่เกินไปด้วยล่ะฮะ นอกจากนั้นยังเพิ่มความสะดวกสบายต่างๆภายในห้องพัก บวกกับทำเล คือริมทะเลหัวหินแบบจริงจังเลย ช่วงที่น้ำทะเลลงสามารถเดินเล่นชายหาดได้แบบก้าวเดียวถึง!

สำหรับรูปแบบห้องพักหลักๆมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบนะฮะ เรือนลูกไม้ / เรือนเมธา / เรือนจันทรา / พูลวิลล่า สำหรับเรือนเมธาและเรือนจันทราเป็นบ้านหลังใหญ่ เลยทำแบ่งออกเป็น 4 ห้องพักนะฮะ แต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่มากไม่ต้องกังวล รายเอียดของแต่ละห้องพักสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ >> คลิกที่นี่


สำหรับรอบนี้ เราพักกันที่ เรือนลูกไม้ ที่เป็น Signature ของโรงแรมนี้เลยฮะ เป็นเรือนหลังใหญ่ หลังเดียวในโรงแรม และเป็นมุมไฮไลท์หลักของที่นี่ มีสนามหญ้าส่วนตัวหน้าบ้าน มีเก้าอี้สนามให้นอนรับลมเล่น แม้ไม่ได้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ก็อยู่ติดสระว่ายน้ำใหญ่ส่วนกลางเลยฮะ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำ Infinity Pool ได้วิวและบรรยากาศเชื่อมต่อกับทะเลแบบเต็มๆ

ส่วนในห้องพักก็มีความเจ๋งไม่แพ้กัน ภายในเรือนลูกไม้ ถูกตกแต่งให้คงกลิ่นอายของรูปแบบเรือนภายนอกอยู่ มีเตียงนอนใหญ่ ที่มองไปเห็นทะเลเลยมีเพียงสวนหน้าบ้านคั่นผ่านเท่านั้น และก็มีมุมนั่งเล่น โซฟาใหญ่ นอนดูทีวีหรือจะนั่งเล่น และพอเปิดมาเจอส่วนห้องน้ำก็ยิ่งเซอร์ไพรส์ มีความสวยงามอลังการ ไฮไลท์สุดคือมีอ่างอาบน้ำ ติดกระจก แช่อ่างตีฟองมองทะเลแบบเพลินๆไปเลย

หลังจากสำรวจห้องเสร็จ ก็ไปสำรวจมุมอื่นๆของโรงแรมกันต่อฮะ ซึ่งนอกจากเรือนลูกไม้แล้วห้องพักแต่ละแบบก็มีกิมมิคของแต่ละห้องไม่แพ้กัน อย่างเรือนเมธา ก็เป็นมุมห้องที่มองเห็นทะเลเหมือนกันนะ ถ้าใครอยากได้แบบ Seaview แบบราคาหล่นมานิดหน่อย แนะนำเรือนเมธาโลดดด ส่วนใครชอบแบบ Garden View ก็เลือกเรือนจันทราฮะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนกัน แต่ถ้าใครที่ชอบแนวโมเดิร์นหน่อย รวมถึงมองหาความเป็นส่วนตัวและชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ เลือกพูลวิลล่าไปโลด นี่แค่เดินผ่านๆก็รู้สึกได้ว่าพูลวิลล่าที่นี่ไม่ธรรมดาเลยเชียว แค่ประตูก็มีความคูลมากกกแล้ว

ช่วงเย็นๆ หากใครไม่อยากออกไปไหน อยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลหัวหินให้หนำใจ ที่นี่เค้ามีร้านอาหารภายในให้บริการด้วยนะฮะ จะจัด Private Dinner ก็โรแมนติกมากเลย ยิ่งถ้าใครพัก เรือนลูกไม้ ที่มีพื้นที่ส่วนตัวหน้าบ้านบอกเลยว่า วิวดีมาก บรรยากาศดีสุดๆ แสงพระอาทิตย์ตกตอนเย็นออกโทนฟ้าชมพูหน่อยย ไม่อยากลุกออกไปไหนเลยล่ะ

ตัดภาพมาตอนเช้าก็อยากให้ทุกคนฮึบหนึ่งอึดใจลุกขึ้นมาดูบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้น เพราะหัวหินไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ พอได้ภาพสวยๆก็กลับไปล้มตัวนอนต่อ 555555

สายๆอีกนิดก็ค่อยออกมาทานอาหารเช้าฮะ ในส่วนของอาหารเช้าที่นี่เสิร์ฟเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ แม้ไลน์อาหารจะไม่ได้เยอะมาก แต่คุณภาพที่คัดมา และรสชาติถือว่าเยี่ยมเลย

เพิ่ม option กันไปอีก กับ Floating Breakfast ในสระว่ายน้ำริมทะเล ปกติก็ตื่นตาตื่นใจอยู่แล้วนะ เพราะยังไม่ได้มีโอกาสลองดูซักที วันนี้มาใกล้ๆแค่หัวหินก็ได้รูปกลับไปเพียบ ถูกใจแน่ๆกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป ฟิลลิ่งบาหลี เสิร์ฟอาหารเช้าบนถาดลอยน้ำ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย แต่ก็เติมได้ตลอดเหมือนกันนะ ส่วนตัวว่ามีความสวย เก๋ดีนะฮะ แต่แอบทานลำบากไปนิดนึง555555 แต่ถ้าใครชอบฟิลนี้ แนะนำให้ลอง เพราะแสงสีช่วงเช้าๆเนี่ย มันฟินจริงๆนะ

สรุปนะฮะ  สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และไม่ไกลกรุงเทพ เราว่า เดอ เจ้าจอม เป็นอีกที่พักที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยล่ะ ด้วยความที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่ถึงปี ผสมกับความเก่าของสไตล์และรูปแบบของเรือนไม้ ที่ทำออกมาได้อย่างกลมกลืนและลงตัว ทำเลดีติดกับ Seenspace Huahin คอมมูนิตี้มอล์สำหรับสายฮิป คาเฟ่เพียบ สามารถยืมจักรยานของทางที่พักปั่นไปได้เลย ใกล้นิดเดียว คือพอได้ไปพักหัวหินโซนนั้น เราว่าค่อนข้างน่าอยู่มากเลยนะ บรรยากาศสงบและติดทะเลแบบจริงจัง ถ้าใครกำลังแพลนหาที่พักหัวหินอยู่เราขอ Recommend !

รายละเอียดเพิ่มเติม :

Facebook >> https://www.facebook.com/dechaochom

Website >> https://www.dechaochom.com/

Tel >> 032-900-246, 032-900-247

เช็คราคา + จองที่พักราคาพิเศษ >> คลิกที่นี่

—————————

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : De ChaochomFloating BreakfastSeenspaceดินเนอร์ที่พักติดทะเลที่พักมีอ่างอาบน้ำที่พักสวยที่พักสวีทบ้านพักชะอำบ้านพักตากอากาศบ้านพักหัวหินบ้านพักเป็นหลังพูลวิลล่าสระว่ายน้ำสวีทหัวหินอาหารเช้าอาหารเช้าลอยน้ำอ่างอาบน้ำเดอเจ้าจอมเรือนลูกไม้
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!