close

Xanadu Beach Resort (ซานาดู บีช รีสอร์ท) ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล ไม่ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ก็เที่ยวได้

Xanadu-Beach-Resort

Xanadu Beach Resort ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล ไม่ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ก็เที่ยวได้

มีใครกำลังแพลนเที่ยวเกาะล้านกันอยู่ไหมฮะ? ถ้าใครกำลังหาที่พักบนเกาะล้าน ติดทะเล ไม่ควรพลาดคอนเทนต์นี้ เกาะล้านเป็นอีกหนึ่ง Destination น่าสนใจ ด้วยความที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จะจัดแพลนทริปสั้น 2วัน1คืน ได้แบบชิลล์ๆเลย เดินทางก็ง่ายสุด

ต้องบอกก่อนว่าบนเกาะล้านก็จะมีหาดให้เลือกเที่ยวอยู่หลายหาดเลยนะฮะ อย่างหาดยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบก็จะมี หาดตาแหวน แต่ว่ารอบนี้เราอยากได้บรรรยากาศสงบๆหน่อย เลยเลือกหาที่พักที่หาดอื่นแทน

และก็ไปเจอกับ ซานาดู บีช รีสอร์ท เนี่ยแหละ โลเคชั่นติดหาดแสม ไฮไลท์ปังสุดๆ คือเป็นที่พักติดหาด สามารถเดินลงทะเลได้เลย ก็คือเหมาะกับคนที่มีความมุ่งมั่นแบบเรา ในการที่จะไม่ออกไปไหนจากที่พักแล้ว 55555

และข้อดีการที่เราได้ที่พักติดทะเลแบบนี้ สิ่งที่จะได้ตามมานั่นคือเก้าอี้ริมชายหาดบริการฟรี (ไม่ต้องเช่า) ร้านอาหารติดทะเล (ดินเนอร์ นั่งดูพระอาทิตย์ตกได้เลย)แถมยังมีมุมให้เดินเล่น ถ่ายรูปกับโขดหินแบบส่วนตัวๆอีกด้วย

จุดเด่นของเกาะล้านคือเป็นเกาะเล็กๆที่เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯมาก ด้วยความที่เป็นเมืองพัทยา ทำให้ยิ่งเดินทางง่ายสุดๆ ทั้งรถตู้ บขส ขนส่งสาธารณะมีรอบให้เลือกเพียบ เรียกได้ว่าถ้าใครเบื่อๆ อยากไปพักสายตาที่ทะเล ก็คือหยิบกระเป๋ากระโดดขึ้นรถได้เลย เพราะมีรถพร้อมออกเดินทางตลอดวัน

แต่ความลำบากอย่างนึง(สำหรับเรา) นั่นก็คือการเดินทางภายในเกาะล้านฮะ ด้วยความที่เป็นเกาะเล็กๆและเส้นทางถนนก็สูงต่ำตามจังหวะเขา การเดินทางบนเกาะ ก็จะมีเป็นรถมอเตอร์ไซค์ กับ รถสองแถว มันก็เป็นความลำบากพอสมควรสำหรับคนที่ขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็น และถนนก็ไม่ได้ขับง่ายซะทีเดียว อันนี้ขอย้ำนิดนึงเนอะ เพราะมันมีทางขึ้นสูงชัน ใครที่ขับมอเตอร์ไซค์ไม่แข็งแรง ไม่แนะนำให้เช่ารถขับเองฮะ

ส่วนอีกทางเลือกก็จะเป็นการเช่ารถสองแถว ก็อาจจะเกินบัดเจ็ตไปอีก นั่นแหละฮะ ส่วนใหญ่ที่พักเกาะล้านก็เลยจะมีบริการ รถรับ-ส่งท่าเรือเป็นรอบๆไป และสำหรับที่พักของเราก็เช่นกัน มีรถรับส่งฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ที่พิเศษเพิ่มเติมก็คือ ไม่ต้องรอรอบรถออกด้วย พร้อมเมื่อไหร่ก็ไปเมื่อนั้น

บริเวณเช็คอิน ก็จะมีมินิมาร์ทเล็กๆของที่พักให้เลือกช็อปขนมกันได้ และยังมีน้ำดื่มให้บริการกดฟรี รวมไปถึงมี โต๊ะปิงปองไซส์มินิ และ โต๊ะเกมส์เตะบอลมือหมุน ให้เล่นสนุกๆกันด้วยล่ะฮะ ส่วนตัวคือชอบมาก เล่นเพลินจนลืมเวลาเช็คอินไปเลย 55555

บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่นเลยฮะ ถ้าใครได้พักห้องฝั่งนี้ก็จะได้เป็น Garden View ด้วย พื้นที่กว้างดี เหมาะกับการทำกิจกรรมอยู่นะ เพราะรองรับคนได้จำนวนมากเลยล่ะข้อดีของอาคารแบบนี้คือทุกห้องจะมีระเบียงให้นั่งเล่นด้านนอก และยังโต๊ะนั่งด้านหน้าและที่จอดมอเตอร์ไซค์ด้วยนะ ไม่ต้องเดินไกล จอดหน้าห้องพักได้เลย

สำหรับห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบเลยฮะ ตั้งแต่ 2-4 คน สิ่งที่ชอบคือเค้ามีห้องแบบ Triple ด้วยนะ นอนคนละเตียงไปเลยสำหรับใครที่มากัน 3 คน และใครที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่หน่อยเราแนะนำห้อง Suite จะได้เป็น 2 ห้องนอน มีโซฟาให้นั่งเล่นด้วยล่ะฮะ

ไฮไลท์หลักของ Xanadu Beach Resort เรายกคะแนนให้เป็นเรื่องโลเคชั่นสุดปังไปเลยฮะ มีชายหาดอยู่ติดด้านหน้าที่พัก ก็เลยมีพื้นที่ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้ใช้บริการฟรีไปด้วยเลย ทั้งเก้าอี้ริมชายหาด หรือจะเป็นโซนร้านอาหาร ช่วงที่น้ำขึ้นมาใกล้ๆนี่เหมือนนั่งทานข้าวอยู่กลางทะเลเลย ซึ่งใครจะไปคิดว่าน้ำทะเลใส หาดทรายสวย บรรยากาศดีๆแบบนี้ขับรถไม่ไกลจากกทม. แถมค่าเรือข้ามฟากมา 30 บาทเท่านั้นเอง!

และอีกหนึ่งไฮไลท์ลับ ก็คือเดินลัดเลาะริมหาดไปนิดเดียว จะเจอกับวิวโขดหินให้ได้ถ่ายรูปแบบไม่ซ้ำใคร ลองเดินไปเก็บภาพกันนะฮะ

ในส่วนของโซนร้านอาหาร คือแวะเวียนกันมาได้ตลอดวันเลยนะฮะ เสิร์ฟอาหารเช้าก็นั่งจิบกาแฟ ทานอาหารเช้ากันโซนนี้ ส่วนช่วงกลางวัน หรือ เย็น ถ้าหิวก็แวะเวียนมาได้ เปิดให้บริการตลอดวัน อาหารที่นี่รสชาติเข้มข้นจัดจ้านดีเลยฮะ จานใหญ่ ให้เยอะสะใจ เรื่องความสดของซีฟู๊ดไม่ต้องห่วง เนื้อแน่นๆเด้งๆมาเลยจ้า

และสำหรับช่วงเย็นเราขอแนะนำเลย ใครที่มาพักที่นี่ ห้ามพลาด! นอกจากจะดื่มด่ำบรรยากาศดินเนอร์ติดทะเลชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆแล้ว ทุกคืนวันเสาร์จะมี Special Show โชว์ควงไฟสุดพิเศษให้ชมกันแบบฟรีๆ เพิ่มความครึกครื้น และตื่นตาตื่นใจ ให้กับคืนพักผ่อนได้ดีเลยทีเดียวฮะ

สำหรับอาหารเช้าที่นี่จะเสิร์ฟเป็น Set Menu นะฮะ มีให้เลือกระหว่าง American Breakfast หรือ ข้าวต้ม (หมู/ไก่/กุ้ง) และก็จะมีเป็นเซทของหวานจัดมาแบบสวยๆให้ด้วย ตอนเช้าตื่นมานั่งจิบกาแฟ กินอาหารเช้า ริมทะเลเกาะล้าน บรรยากาศสงบๆ เสียงคลื่นทะเลนี่มันเติมพลังวันหยุดได้ดีจริงๆเลยฮะ

สรุปนะฮะ สำหรับใครที่มีแพลนมาเที่ยวเกาะล้าน และกำลังหาที่พักติดทะเลบนเกาะล้าน บริการดีระดับโรงแรม ซานาดู บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจที่อยากให้ลองมาพักกันฮะ ที่สำคัญคือมีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป และยังสามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ได้อีกด้วย คุ้มเกินคุ้มเลยจริงๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :

Tel : 0819960757 /0945497766

Facebook : https://www.facebook.com/xanadubeachresort

จองที่พักราคาพิเศษ คลิกเลย >> http://bit.ly/rsvnxanadukohlarn


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : Xanadu Beach Resortซานาดู บีช รีสอร์ทติดทะเลที่พักติดทะเลที่พักเกาะล้านพัทยาเกาะล้าน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!