close
บุฟเฟ่ต์พรีเมียม-Tora-Yakiniku

ไหนๆ ขอเสียงคนที่เพื่อนชวนวิ่งบอกไม่ว่าง แต่ถ้าเพื่อนชวนปิ้งย่างว่างเสมอหน่อยยยย #เสียงยกมือพรึ่บพรั่บ XD

หน้าหนาวใกล้เข้ามา เลยต้องหาเมนูเพิ่มความอบอุ่นกันหน่อยฮะ
และแน่นอนว่าเมนูท็อปฮิตคงหนีไม่พ้นปิ้งๆย่างๆ บางคนไปปิ้งไกลถึงบนดอยปู้นนน
แต่วันนี้เราขอเสนอร้านปิ้งย่างวัตถุดิบเกรดนำเข้า เพราะถ้าจะหัวเหม็นทั้งที ก็ขอแบบมีควอลิตี้หน่อยเนอะ อิอิ

TORA Yakiniku X Cafe

หลายคนอาจจะคุ้นหูคุ้นตากับร้านนี้มาบ้าง เพราะร้านนี้เค้าเป็นพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้นแบบ All You Can Eat เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มคุณภาพ ทั้งพุงเราจะมีแต่ของดีๆที่ถูกคัดสรรมาเสิร์ฟจ้าาาา ตอนนี้ มี 2 สาขานะฮะ ตั้งอยู่ 2 ฟากฝั่งเมืองเลยฮะ สาขาแรกจะอยู่ที่ถ.กัลปพฤกษ์ เอาใจชาวฝั่งธนบุรี๊…แต่สาขาที่เราจะพาไปวันนี้คือสาขา Lasalle’s Avenue ฮับ

ก่อนอื่นต้องบอกถึงความพรีเมียมอลังการของที่นี่ก่อน ไม่ว่าจะสายเนื้อ สายซีฟู้ด สายซูชิหรือสายหวาน ที่ TORA Yakiniku X Cafe ที่นี่เค้ามีครบ!
และวัตถุดิบที่เสิร์ฟมาไม่ได้ไก่กา เพราะเค้าคัดตัวเด็ดตัวท็อปของแต่ละประเทศทั่วมุมโลกมารวมไว้ให้เลยล่ะฮะ <3

และแน่นอนว่าพระเอกของงานคือ ‘เนื้อ’ ฮะ เนื้อที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย มีหลายส่วนหลายชนิดให้เลือกตามความชอบ ใครชอบส่วนไหน มันมากมันน้อย เลือกไปได้เลย

แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าชอบอะไร หรือควรเริ่มจากส่วนไหน แนะนำให้ลองสั่ง Tora Wagyu Set มาก่อน เพราะจานนี้เค้ารวมความพรีเมี่ยมจากเนื้อเด็ดจากทั่วโลกมาไว้เลยฮะ

นอกจากเนื้อสไลด์หลากสัญชาติ อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือ Tora Super Steak เนื้อเมลทีคส่วนริบอายที่หั่นมาเป็นชิ้นเหลี่ยมลูกเต๋าขนาดพอดีคำ เห็นชิ้นหนาๆแต่เคี้ยวมานี่แทบละลายยยยยไปเลย <3

แต่ถ้าใครบอกว่าไม่อินหรือไม่ทานเนื้อ ที่นี่เค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆ อย่างหมูคุโรบุตะ เบคอน เนื้อแกะ อกเป็ดรมควัน บลาๆๆ ที่มีให้เลือกเยอะมากกก ตอบโจทย์ทุกคนในแก็งค์แน่นอน

ลิ้มรสความพรีเมี่ยมของเนื้อต่างๆกันไปแล้ว ความอลังการยังไม่หมด เพราะที่นี่เค้ามีซีฟู้ดที่เด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะสารพัดกุ้งขาว กุ้งแดง กุ้งก้ามกราม ปลาแซลมอน ปลาหมึก หอยหวาน หอยไม้ไผ่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ (แค่ไล่ชื่อยังเหนื่อยเลยคิดดู ฮ่าๆ) ซึ่งที่นี่เค้าเล่นใหญ่จัดเต็มมาให้เป็นทาวเวอร์เลยฮะ พอเอาไปย่างร้อนๆจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วหูยยยย…คือดี!

อีกอันที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ หอยโฮตาเตะ นำเข้าจากญี่ปุ่นฮะ มีให้เลือกทานกัน 2 แบบ แบบแรกจะราดซอสโชยุกับเนยมาหอมๆสไตล์ญี่ปุ่น หรืออีกแบบคือย่างกระเทียมชีสสไตล์ฝรั่ง เห็นอวบๆขาวๆแบบนี้ น้องเค้าหวานมากนาจา
แต่ถ้าใครขี้เกียจปิ้ง รับ Hotate Spicy Cheese ตัวใหญ่ๆ ฉ่ำซอสแบบสุดๆก็ได้ไม่ว่ากัน

ปิ้งย่างแบบยากินิคุกันไปแล้ว ญี่ปุ่นกันต่อให้สุดด้วยเมนูซูชิหน้าต่างๆ ข้าวปั้นหน้าล้น เพราะเราสายเน้นเครื่องไม่เน้นข้าว (เดี๋ยวอิ่มไว อิอิ)

ชาชิมิก็มีให้เลือกแบบฟินๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคาบุฟเฟ่ไปมาก 55555

Wagyu Hoba Yaki คือที่สุด เนื้อวากิวย่างบนในโฮบะหอมๆ เคี้ยวไปละมุนนนนไปทุกสัมผัส กับ Zuwai Kani Miso มันปูย่างเดือดปุดๆ โปะข้าวลงไปหน่อย อร่อยนวลดีนักแล :p

เมนูของหวานที่นี่ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีให้เลือกเยอะมากกกกกก เยอะจนเปิดเป็นคาเฟ่ได้สมชื่อเลย 55555

ความเด็ดของร้านนี้ที่สัมผัสได้คือ เค้าจะใช้วัตถุดิบจากแหล่งที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาวก็ดี หรือแม้แต่เมนูของหวาน อย่างตัว Matcha Latte และ Pudding ก็ยังใช้ผงชาเขียวแท้หอมเข้มข้นจากเมืองชิซูโอกะ เค้กต่างๆ รวมถึงคากิโกริ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายหวานแน่นอน

โดยทางร้านเค้าจะแบ่งออกเป็น 3 ราคาฮะ STANDARD Buffet 599 / PREMIUM Buffet 899 / GRAND Buffet 1,299 ทานได้ 2 ชั่วโมงเต็มๆ และราคานี้คือจ่ายแล้วจบ ไม่มีบวก VAT เพิ่มนะฮะ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆเลยจริงๆกับความพรีเมียมที่ได้ขนาดนี้

โดยสามารถเข้าไปส่องเมนูของทางร้านก่อนก็ได้ คลิกเข้าไปที่ Facebook : Tora Yakiniku x Cafe แต่ถ้าใครอยากทานแบบเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าอันนั้นจะสั่งได้มั้ย อันนี้จะราคานี้จะทานได้รึเปล่า แนะนำตัว GRAND Buffet ไปเลยฮะ เพราะสั่งได้ทั้งเล่ม! ฟินกันได้แบบจุกๆ คุ้มเกินคุ้มกับคุณภาพ ความสดและความอร่อยของวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อจากทั่วทุกมุมโลกเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพ ที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ อิอิ <3


ติดต่อจองโต๊ะ ไม่พลาดทุกความอร่อย :

📍The City Connect : 090-9862996
📍Lasalle’s Avenue : 090-9862991
📋 เมนูใหม่ : https://bit.ly/31c70xB
Line : @torayakinikucafe


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th เลยฮะ

Tags : SalmonSushiThe City ConnectTORA YakinikuTORA Yakiniku X Cafeกัลปพฤกษ์กุ้งอากะเอบิซูชิบุฟเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์พรีเมียมปิ้งย่างฟัวกราส์มันปูลาซาล อเวนิววากิวเนื้อเนื้อย่างเนื้อเต๋าแซลมอนโทระ ยากินิกุโฮตาเตะฮอกไกโด
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!