close
a

Marine Beach Hotel ที่พักเปิดใหม่ ลุคดี ดีไซน์หรู ใจกลางพัทยา

~ ฉันจะไปพัทยา ฉันจะไป ฉันจะไป ไปทำไมก็ไม่รู้ ฉันจะไปพัทยา ~ ขึ้นเพลงมาซะขนาดนี้ ไม่ต้องให้เดากันเลย ว่าทริปนี้จะพาไปไหนกัน 55555

ช่วงนี้วนเวียนไปมาอยู่ไม่ไกลเลยฮะ สำหรับคนเวลามีน้อยใช้สอยประหยัดอย่างเรา แฮ่รอบนี้มีโจทย์มาจากทางบ้านว่า “ช่วยแนะนำที่พัก จะพาผู้บริหารไปนอน แต่ไม่เอาทางการเกินอ่ะค่ะ” โอ้โห โจทย์ซ้อนแล้วซ้อนอีก หมายถึงซับซ้อนเนอะ ความต้องการน่ะ แซวๆ ฮ่าๆๆๆ

เอาน่ะๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับเซียนโรงแรมอย่างเรา (ขอสถาปนาตัวเอง 555555) เลยคัดมาให้ 1 ที่ถ้วน เป็นโรงแรมเปิดใหม่ฮะ อยู่ที่หาดจอมเทียน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง ใจกลางพัทยา และไม่ใช่แค่นั้นนะ ตรงจุดนี้ยังใกล้ท่าเรือด้วย อยากจะเปลี่ยนแพลนอยู่ต่อ เดินทางไปเกาะอื่นๆก็สะดวกฮะ

Marine Beach Hotel

อย่างที่เกริ่นไป ความน่าสนใจของที่นี่คือ ลุคดี ดีไซน์หรู ไม่ดูทางการเกิน เหมาะมากที่จะพาผู้หลักผู้ใหญ่ไปนอน เอ้าสรุปมาขนาดนี้ก็จบการรีวิว! 55555 ล้อเล่นเด้อออ ไปชมความเท่ของที่นี่กันต่อ 😛

สำหรับโลเคชั่นของโรงแรม อยู่ใจกลางหาดจอมเทียนเลยฮะ เส้นนั้นโรงแรมเยอะมาก สมกับที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตเลยล่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นต่างชาติกันทั้งนั้น

Marine Beach Hotel เป็นโรงแรมที่ไซส์ไม่ใหญ่มากฮะ ด้วยความที่มันไม่ใหญ่เกิน ข้อดี คือ ตัดปัญหากรุ๊ปใหญ่ๆไปได้ระดับนึง ความส่วนตัวมีแน่ สบายใจได้ อิอิ

แต่ถึงไซส์โรงแรมไม่ได้ใหญ่อลังการ แต่ดีไซน์ การตกแต่งด้านในนี่ดีเทลละเอียดยิบเลยนะ เป็นอีกโรงแรมเลยฮะ ที่ใช้พื้นที่ได้ดีเลย มีลูกเล่นน่าสนใจเกือบทุกมุม เนี่ยแหละฮะ เสน่ห์ของบูติคโฮเต็ลที่เราหลงรัก

เป็นการผสมผสานความโมเดิร์นกับความคลาสสิคอย่างลงตัวอ่ะ กลิ่นอายแบบชิโน โปรตุกีส แล้วยังมีพวกลายฉลุบานประตู เครื่องชามลวดลายจีน รูปปั้นหิน ถ้าเป็นที่อื่นอาจจะแอบหลอนๆอยู่บ้าง แต่ที่นี่..ไม่มีโมเมนต์นั้นเลยฮะ เป็นฟิลลิ่งแบบโมเดิร์นมากๆ และยังสบายตาสุด เพราะมีพื้นที่สีเขียวรอบเลย

โซนห้องอาหารที่นี่เค้าก็เก๋ดีฮะ แบ่งเป็น 2 ส่วน ตกแต่งไม่เหมือนกัน เริ่มจากโซนแรก อันนี้อยู่ติดกับล็อบบี้เลยฮะ เน้นบรรยากาศแบบโมเดิร์นๆ

ตัดภาพมาอีกโซน เดินผ่านช่องประตูมา ก็จะได้อีกบรรยากาศ!

ซึ่งบริเวณนี้ ตอนเช้าก็ถูกเนรมิตเป็นไลน์อาหารเช้าแบบเต็มสตรีมเลยล่ะฮะ

พวกดีเทล เฟอร์นิเจอร์ลุคคลาสสิคนี่มันได้ฟีลมากอ่ะ มันเหมือนเราอยู่อีกเมืองนึง ทั้งที่จริงๆแล้วเรานั่งอยู่ติดถนนด้านหน้าโรงแรมเลยฮะ

เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ขยับขึ้นมาด้านบนกันบ้าง

มา! มาถึงไฮไลท์เด็ดสุด คืองี๊ ส่วนใหญ่ความเจ๋งของโรงแรมก็จะเป็นพวกเรื่องดีไซน์ + ทัศนียภาพรอบๆเนี่ยแหละ แต่ไฮไลท์ของที่นี่เป็นเรื่อง ชุดเครื่องนอน เอ้อออ..อ่านไม่ผิด ชุดเครื่องนอนจริงๆ

ทางโรงแรมเค้าเคลมมาเลยว่า ที่นอนเค้านุ่มสบายมากฮะ เสียหายไปหลายอยู่กับเรื่องชุดเครื่องนอน แต่เผื่อแลกกับประสบการณ์ในการพักผ่อนของลูกค้า ยอมจ้า! ถ้าพูดขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไปลองซะหน่อย อิอิ

Marine Bedroom Suite

สำหรับรอบนี้พักที่ห้องสูทไปเลยจ้า พื้นที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เว่อร์ แถมวิวทะเล+สระว่ายน้ำภายในห้องก็จะแบ่งเป็น ส่วนของห้องนอน / ห้องนั่งเล่น แยกกันชัดเจนเลยฮะ

ห้องน้ำนี่ค่อนข้างสวีทนะฮะ ใช้เป็นม่านกั้น และ จากเตียงก็มองเห็นอ่างเลย อร๊าย >/< ในส่วนของห้องน้ำ ก็พื้นที่กว้างแบบนอนได้ มีห้อง Shower และ ห้องสุขา แยกไปอีก

และเตียงที่ร่ำลือกัน โอ้โห! มันสบายจริง ทั้งเตียง ทั้งหมอน ไม่อยากจะลุกไปไหน

แอบแว่บไปเก็บภาพอีกห้องของเพื่อนก็สวยไม่แพ้กันฮะ ตกแต่งดีมีชาติตระกูลทุกห้อง

Studio Marine Suite

ห้องนี้จัดให้ 2 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น

และไม่ใช่แค่สไตล์และการตกแต่งที่ดูโมเดิร์นนะฮะ ลามไปถึงเมนูอาหาร 55555 มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง และเมนูฟิวชั่น เรียกได้ว่าใครชอบทานแบบไหนก็สั่งได้หมด

เมนูที่อยากแนะนำนะฮะ ‘สลัดแซลมอนรมควัน’ ความพิเศษของเจ้าผักใบเขียวของที่นี่คือเค้าใช้ผักที่สดกรอบและปลอดสารพิษจากร้าน ‘กระต่ายกินผัก’ เป็นร้านขายสินค้าออร์แกนิค เพื่อสุขภาพงี๊ ผลิตและจำหน่ายผักปลอดสารมา 10 กว่าปีล่ะ และตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลย ใครชอบแนวนี้ก็ไปช็อปกลับบ้านได้ สดจริง! หรือจะเอา ฮ่าๆ

สปาเก็ตตี้ก็เด็ดใช้ได้ฮะ มีเส้นให้เลือกเยอะแยะ ทั้งเส้นเล็กเส้นใหญ่ นั่นมันก๋วยเตี๋ยว แฮร่! จะเส้นเหลืองหรือเส้นดำก็ทำออกมาได้อร่อยเหมือนกันฮะ

หรือจะเป็นเมนูอาหารไทยก็มีฮะ ไม่ใช่เล่นๆ

เรียกได้ว่าเป็นพัทยาที่เต็มอิ่มกับวันพักผ่อนที่แท้ทรู! สรุปนะฮะ จุดเด่นของที่นี่เราว่าเหมาะกับการรับกรุ๊ปเล็กๆเลยล่ะ คือด้วยห้องพักที่มีประมาณ 30 กว่าห้อง มีห้องประชุม/สัมมนาพร้อม รวมถึงพื้นที่โซนห้องอาหารเองก็เหมาะกับการนั่งเม้าท์ยาวๆ

และอาหาร-เครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกหลากหลาย เลยคิดว่าถ้าได้มาปาร์ตี้เบาๆ กับแก็งค์เพื่อนรัก ก็น่าจะเวิร์คเลย ดูเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัวดีชะมัด

สำหรับใครนะฮะ ที่กำลังมองหาที่พักสวย เฉียบ และเน้นเรื่องความเป็นส่วนตัว เราว่าที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีมากๆเลยล่ะ แถมติดทะเลด้วย ได้หลายบรรยากาศเลย!

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.marine-beach.com

จองที่พัก : https://bit.ly/rsvnmarinebeachpattaya


24 Hours a day, 7 Days a week for Journey!

Facebook : www.facebook.com/247journeyy

Twitter : https://twitter.com/247Journey

Instagram : https://www.instagram.com/247journeyy/

Website : http://247journey.in.th/

Tags : beachhotelmarineMarine Beach Hotelpattayaจองที่พักที่พักที่พักน่านอนที่พักพัทยาบูติคโฮเต็ลพัทยามารีนมารีนบีชหัวหน้าหาดจอมเทียน
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!