close
CoverFB

ที่พักราคาประหยัด ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ ราชปรารภ KIM Hostel คิ้ม โฮสเทล หมอเหล็ง

สำหรับใครที่เดินทางมาแถวย่านประตูน้ำ เซ็นทรัลเวิล์ด แล้วอยากหาที่พักราคาถูก(มากก) คุณเปิดมาอ่านได้ถูกทางแล้วฮะ! เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักแห่งหนึ่ง อยู่ใจกลางกรุงเทพฯเลย เรื่องโลเคชั่นเนี่ยต้องยกให้เค้าเพราะเดินทางสะดวกจริงๆ

และไฮไลท์ที่ต้องยกให้อีกอย่างคือเรื่องราคา.. จ่ายแค่หลักร้อยเท่านั้นจ้าาา

เรียกได้ว่าทุ่มทุนเพื่อการช็อปปิ้งที่แท้ทรู มีเงินในกระเป๋าเหลือไปทำอย่างอื่นแบบสบายๆ

KIM Hostel คิ้ม โฮสเทล หมอเหล็ง

เป็นที่พักราคาประหยัดติดกับ Airport Link สถานีราชปรารภ เดินยังไม่ทันเหนื่อยก็มาถึงที่พักแล้ว! หนำซ้ำยังมีลานจอดรถเหลือเฟือให้ลูกค้าที่มาพักนำรถมาจอดทิ้งไว้ได้แบบสบายๆเลยล่ะฮะ

หน้าตาที่พักจะเป็นสไตล์อพาร์ทเมนต์ แม้ภายนอกอาจจะดูธรรมดา ไม่ได้หวือหวามาก แต่บอกเลยว่า เราตัดสินคนจากหน้าตาอย่างเดียวไม่ได้! เพราะว่าภายในพื้นที่ค่อนข้างเป็นระเบียบ และ ดูแลรักษาความสะอาดได้ดีมาก เมื่อเทียบกับงบราคาหลักร้อยที่จ่ายไป


บรรยากาศภายในที่พัก

เข้ามาชมในส่วนของภายในอาคารกันดีกว่า! ก็เป็นทางเดินปกติเลย มีลิฟต์ภายในหรือใครอยากจะออกกำลังกายเดินขึ้น-ลงบันไดก็ไม่ว่ากัน และห้องพักใช้เป็นระบบคีย์การ์ดฮะ สะดวกสบาย พกพาง่าย


รูปแบบห้องพัก

สำหรับห้องพักของเราวันนี้เป็นแบบ Superior Room เป็นเตียงใหญ่ 1 เตียงฮะ ไซส์ของห้องพักค่อนข้างกว้างพอควรเลยฮะ ไม่อึดอัด

สไตล์ของห้องพัก ตกแต่งแบบกลิ่นอาย Antique หน่อยๆ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ใช้เป็นไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยฮะ แอร์เย็นๆ Wifi แรงๆ กระโดดขึ้นเตียงแล้วฟินเลย 555

แม้จะเรียกชื่อว่าเป็น โฮสเทล แต่ในส่วนของห้องน้ำจะมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องนะฮะ อาบน้ำแบบ Shower และบางห้องมีห้องน้ำสำหรับคนพิการไว้บริการด้วย

เครื่องทำน้ำอุ่นก็มี แถมยังมีของใช้เตรียมให้ครบครัน ชุดแปรงสีฟัน สบู่ แชมพู เรียกได้ว่ามาแต่ตัวก็พักได้ ไม่ต้องวิ่งวุ่นซื้อหาของใช้ฮะ


บรรยากาศโดยรวม

ด้วยพื้นที่รอบๆบริเวณที่พักอยู่ท่ามกลางชุมชน บ้านเรือนทั่วไป และแม้ว่าโลเคชั่นจะอยู่ใกล้ทางด่วน ติดถนน และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Airport Link แต่บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างสงบมากๆ แทบจะไม่ได้ยินเสียงรถก่อกวนเลยล่ะฮะ

และบรรยากาศรอบๆ ฝั่งนึงก็ค่อนข้างร่มรื่น ส่วนอีกฝั่งก็จะเป็นมุมนั่งพักผ่อนแบบสบายๆ จัดตกแต่งมุมนั่งพักแบบบ้านๆ มีโอ่ง มีสวนเล็กๆ สบายตาดีฮะ

สรุปนะฮะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดใจกลางเมือง อยากจะเดินทางไปช็อปปิ้งที่ประตูน้ำ หรือไปเดินชิลล์ที่เซ็นทรัลเวิล์ดก็ตอบโจทย์สุด การันตีเรื่องโลเคชั่นสะดวกสบายเหมาะแก่การเดินทางมากๆ ที่สำคัญ ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคุ้มค่าขนาดนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยล่ะฮะ

หากสนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่

Facebook >> https://www.facebook.com/kimhostel/

Tel. 092-223-9414


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : airport linkKIM HOSTELกรุงเทพคิ้ม โฮสเทลจตุรทิศจองที่พักทางด่วนที่พักที่พักติดรถไฟฟ้าที่พักราคาถูกประตูน้ำมักกะสันราชปรารภเซนทรัลเวิล์ดแพลตินั่มแอร์พอร์ตลิงค์
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!