close
Hongkong Summer Sale ลดทั้งเกาะฮ่องกง

15 สิ่งของน่าซื้อ ในช่วง ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ (Hongkong Summer Sale)

เมื่อพูดถึงเกาะ ฮ่องกง ในช่วงเดือนมิถุนายน ถึง เดือนสิงหาคม คงลืมกันไม่ได้เลยกับเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ! เพราะที่นี่จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและเหล่าบรรดานักช้อปจำนวนมากมายมหาศาลเรียงรายกันอยู่ทั่วทั้งเกาะในทุกซอกทุกมุมตามศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้ง เพราะนอกจากนักท่องเที่ยวจะสามารถเดินทางมาช้อปกันอย่างสนุกสนานแบบจัดหนักจัดเต็มแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาที่ถูกมากกันอีกด้วย และเพื่อให้ทุกคนสามารถช้อปกันได้อย่างจุใจแบบสุดคุ้ม วันนี้เราเลยขออาสามาแนะนำ 15 สิ่งของน่าซื้อกันที่เกาะฮ่องกง ที่จะทำให้คุณไม่พลาดกับของที่ควรซื้อในราคาประหยัดกันได้เลยที่นี่! หากคุณเป็นหนึ่งในเหล่านักช้อปก็รีบจองตั๋วมากันได้เลยที่ Traveloka ที่จะทำให้การจองตั๋วของคุณง่ายกว่าที่คิด

จองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ราคาโปรโมชั่น คลิกที่นี่ >> https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Hong-Kong.HKG/1

หรือใครอยากสะดวกมากกว่านั้น พอบินไปถึงฮ่องกงปุ๊ป ให้จองรถรับสนามบินฮ่องกงกันได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้ Traveloka มีบริการแล้ว แค่กดจองเท่านั้น! ไม่ต้องทำอะไรให้วุ่นวาย รอรถรับส่งสนามบินไปส่งที่โรงแรม หรือจะเรียกรถจากโรงแรมมาส่งที่สนามบินก็ได้ แต่แนะนำให้จองก่อนล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ทางไปจอง >> https://www.traveloka.com/th-th/airport-transfer

พอได้ตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงราคาประหยัดแล้ว ก็ไปช้อปปิ้งให้ทั่วเกาะฮ่องกงกันไปเลย!

1.เสื้อผ้าแฟชั่น

สิ่งแรกที่ไม่ควรพลาดช้อปในช่วงฮ่องกงลดทั้งเกาะเลยนั่นก็คือ เสื้อผ้าแฟชั่นของเหล่าดีไซน์เนอร์ชาวฮ่องกง และเสื้อผ้าตามร้านค้าแบรนด์เนมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Timberland, Guess หรือ Bossini ที่เรียกได้ว่าสวยงามเป็นอย่างมาก แถมราคาก็ยังถูกสุดๆ สายแฟชั่นทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยกับการมาเดินช้อปปิ้งเสื้อผ้ากันอย่างสนุกสนาน หากใครที่จะเดินทางก็เตรียมกระเป๋ามาไว้ใส่เสื้อผ้าให้ดีๆ เพราะเสื้อผ้าที่นี่ทั้งถูก สวยและคุ้มค่าที่สุดเลย

2.สกินแคร์

มาถึงอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องซื้อเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ สกินแคร์ ที่เรียกได้ว่าถูกมากๆ เพราะที่นี่จะมีการจัดโปรโมชั่นแบบยกเซ็ตที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าหากใครเป็นสาวกสกินแคร์แล้วละก็ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีแบรนด์สกินแคร์ดังๆมากมาย อาทิเช่น  SKII, Estae Lauder, Lancome ให้นักท่องเที่ยวและสายช้อปทั้งหลายได้มาช้อปกันแบบสุดคุ้ม จัดหนักกันไปเลยทีเดียว ที่นี่ไม่ควรพลาด ใครอยากมาช้อปแบบฟินๆเต็มอิ่มแบบจุใจเตรียมกระเป๋าตังมาให้พร้อมที่งานนี้เลย

3.เครื่องสำอาง

เตรียมฟินกันแบบกระหนำจุใจกันได้เลยกันการช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาช้อปที่ฮ่องกง เพราะนอกจากจะราคาถูกแล้วยังมีเครื่องสำอางใหม่ๆมากมาย ที่นักท่องเที่ยวและเหล่าบรรดาสายช้อปเครื่องสำอางต้องตื่นตาตื่นใจ กันอย่างแน่นอน หากใครที่จะเดินทางมาช้อปปิ้งเครื่องสำอางเหล่านี้ก็ต้องลิสรายการมาให้ดี เพราะสินค้าที่นี่เค้าเยอะมากๆ แถมเรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงยิ่งช่วงเกาะฮ่องกงลดทั้งเกาะขนาดนี้ ราคาดีมากเลยทีเดียว

4.น้ำหอม

มาต่อกันที่น้ำหอม ที่ต้องบอกเลยว่าที่ฮ่องกงแห่งนี้มีน้ำหอมราคาดีมากๆ แถมยังมีน้ำหอมแบรนด์ดังมากมายให้นักท่องเที่ยวได้มาเลือกช้อปกันแบบที่รับรองได้เลยว่าถูกใจนักท่องเที่ยวและเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายแน่นอน หากใครที่ชื่นชอบน้ำหอมก็สามารถเลือกซื้อกันได้ที่นี่เลย โดยเฉพาะในช่วงลดทั้งเกาะของที่นี่มีโปรเด็ดๆมากมาย ที่ไม่ควรพลาดสุดๆ แนะนำเลยว่าใครมาควรซื้อน้ำหอมกลับไปฝาก เพื่อน ครอบครัว หรือคนรักได้เลย เพราะคุ้มมากๆเลย

5.สินค้าแบรนด์เนม

เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยกับสินค้าแบรนด์เนมต่างๆในช่วง ฮ่องกง ลดทั้งเกาะแบบนี้ เพราะที่นี่มีถนนมากมายที่เต็มไปด้วยแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆมากมาย ตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงระดับไฮเอน ที่ขนขบวนมาลดราคากันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลส์ แบบที่บอกเลยว่าใครที่มาซื้อรับรองว่าคุ้มสุดคุ้มแน่นอน เพราะที่นี่ลดทุกอย่างเลยจริงๆมีตั้งแต่ 30% ไปจนถึง 70%กันเลยทีเดียว สาวกแบรนด์เนมทั้งหลายไม่ควรพลาด เตรียมเงินในกระเป๋ามาช้อปกันให้จุใจไปเลยทีเดียว

6.กระเป๋า

อีกหนึ่งสิ่งของที่ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ กระเป๋า ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องมีกลับไปมากๆ เพราะนอกจากจะราคาดีแล้วนั้น กระเป๋าของที่นี่ยังมีคุณภาพดีสุดๆ แถมดีไซน์ของกระเป๋าแต่ละใบก็ยังออกแบบมาอย่างดี ไม่ว่าจะกระเป๋าจากดีไซน์เนอร์ท้องถิ่นชาวฮ่องกง หรือ กระเป๋าแฟชั่น รวมไปถึงกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆมากมาย ก็เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดที่จะมาซื้อสุดๆ เพราะราคาดีขนาดนี้แล้ว แถมคุณภาพและความสวยงามยังมาเต็มที่แบบที่เรียกว่าใครพลาดก็แย่แล้ว

7.นาฬิกา

มาต่อกันที่ นาฬิกา แบรนด์ดังๆมากมายบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดที่สุดๆ เพราะหากใครที่เดินทางมาที่เกาะฮ่องกงแล้วยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีนั้น เราก็ขอแนะนำเลยว่า ควรซื้อนาฬิกาแบรนด์ดีๆไว้สักเรือน เพราะที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้เต็มไปด้วยร้านนาฬิกาแบรนด์ดังๆมากมายและราคาที่นี่ในช่วงลดแบบนี้ก็ถือว่าดีสุดๆ แถมยังได้นาฬิกาสวยๆและยังเป็นแบรนด์ชั้นนำ แบบที่ไม่ควรพลาดเลยเชียว ว่าแล้วใครที่มาช่วงนี้ก็ลิสยี่ห้อนาฬิกามาไว้ได้เลย จะได้ไม่พลาดของดี ในราคาถูกแสนถูกได้เลยที่นี่

8.รองเท้าแฟชั่น

อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ รองเท้าแฟชั่น ที่ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลลดทั้งเกาะะหรือไม่ก็ตามนักท่องเที่ยวและเหล่านักช้อปมากมายก็ต่างให้ความสนใจกับการเลือกสรรรองเท้าแฟชั่นที่สวยงามและทันสมัย ได้ที่ฮ่องกงแห่งนี้ ซึ่งจะเต็มไปด้วยรองเท้ามากมายจากบรรดาเหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งชาวฮ่องกงและชาวต่างชาติ รวมไปถึงร้านค้าชั้นนำ ไปจนถึงแบรนด์ไฮเอนที่มีให้เลือกซื้อหากันตามความต้องการ ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาช้อปกันแบบสนุกสนามเลยทีเดียว

9.อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บนเกาะฮ่องกงแห่งนี้จะเต็มไปด้วยอุปกรณ์ทันสมัยมากมายไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ กล้อง มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ โดยจะมีร้าน Fortress และร้าน Broadway ที่มีหลายสาขาด้วยกันในฮ่องกง ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อได้อย่างสนุกสุดฟิน กับการช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานแถมยังเลือกซื้อได้ง่ายดาย หากใครที่อยากได้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ๆ และอุปกรณ์เสริมต่างๆก็สามารถมาเลือกซื้อได้เลยที่นี่

10.รองเท้าอุปกรณ์กีฬา

รองเท้าอุปกรณ์กีฬา ที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปเลยก็ว่าได้ เพราะที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ จะมีรองเท้ากีฬาและอุปกรณ์การกีฬาใหม่ๆมากมาย ที่ยังไม่มีขายในบ้านเรามาวางขายกันอย่างละลานตา แถมยิ่งในช่วงลดทั้งเกาะแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยกับการช้อปปิ้งรองเท้าและอุปกรณ์การกีฬาต่างๆ ที่มาในราคาคุ้มสุดคุ้ม แบบที่เรียกว่าไม่เสียดายเลยที่บินมาไกลถึงนี้ หากใครที่อยากได้คู่ไหนแล้วละก็ สามารถเตรียมตังในกระเป๋าแล้วมาจับจองกันได้เลยที่นี่

11.เครื่องประดับ

มาต่อกันที่สิ่งของน่าช้อปอย่างต่อมานั้นก็คือ เครื่องประดับที่ต้องบอกเลยว่าควรค่าแก่การมาซื้อในช่วงลดกระหน่ำทั้งเกาะแบบสุดๆ เนื่องจากเครื่องประดับที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้มีดีไซน์สวยงามที่มาจากการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวฮ่องกง รวมไปถึงเครื่องประดับแบรนด์ชั้นนำมากมายที่รับรองได้เลยว่าถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน และยิ่งในช่วงลดแบบนี้ บอกเลยว่าราคาดีมากๆ เพราะลดถึง 70% หากใครที่ชื่นชอบเครื่องประดับ ก็สามารถมาเลือกช้อปกันได้เลย

12.ของในดิสนีย์

มาถึงฮ่องกงกันแล้วก็พลาดไม่ได้เลยที่จะเดินทางมาที่ดิสนีย์แลนด์ ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคุณหนูๆเลยก็ว่าได้ และหากใครที่ชื่นชอบดิสนีย์และเป็นสาวกตัวยงของดิสนียแลนด์นี้แล้วละก็ เตรียมตัวมาช้อปกันได้เลยในช่วงลดทั้งเกาะแบบนี้ เพราะคุณจะได้สิ่งของจากดิสนีย์แลนด์มากมาย ในแบบคุ้มสุดๆ เพราะที่ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ก็ลดกันแบบกะหนำซัมเมอร์เซลส์แบบที่ว่าฟินสุดๆไปเลย ใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ฟังขนาดนี้แล้วก็ไม่ควรพลาดเลยที่จะมาช้อปในช่วงนี้

13.โมเดล ของเล่น

สำหรับใครที่ชื่นชอบสะสมเหล่าโมเดล และของเล่นต่างๆมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่าที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งที่รองลงมาจากญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยโมเดลและของเล่นต่างๆมากมาย ที่นักท่องเที่ยว และเหล่านักช้อปโมเดลต่างให้ความสนใจเดินทางมาเพื่อเลือกซื้อกันอย่างล้นหลาม โดยที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้จะมีตึก Golden Computer ที่เต็มไปด้วย โมเดล และของเล่นต่างๆมากมาย ที่รับรองว่าใครที่ชื่นชอบสะสมของพวกนี้แล้วละก็มาที่นี่เเล้วเป็นต้องถอนตัวไม่ขึ้นเลยเชียว

14.เครื่องราง

พูดถึงการเดินทางมาที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับการมาซื้อเครื่องรางกังหันลม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกาะฮ่องกง แถมยังเป็นเครื่องรางที่ช่วยปกปักษ์รักษาคุ้มครอง เพื่อความปลอดภัย และเสริมความเป็นสิริมงคล ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ลดราคาแต่ หากใครเดินทางมาเที่ยวที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้แล้วนั้น ก็ไม่ควรพลาดเลยที่จะซื้อเครื่องรางนี้ เพราะถ้าคุณพลาดแสดงว่าคุณยังมาไม่ถึงฮ่องกงเลยก็ว่าได้ เพื่อความเป็นสิริมงคลและความอุ่นใจอย่าลืมมาซื้อพกติดตัวกันไว้นะทุกคน

15.ขนม

ขอขอบคุณรูปจาก pbs.twimg.com

มาถึงสิ่งของสุดท้ายที่หากใครเดินทางมาฮ่องกงก็ไม่พลาดที่จะซื้อไปฝาก เพื่อน และครอบครัว นั้นก็คือ ขนม ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมทาร์ตไข่ที่ไม่ว่าใครต่อใครที่เดินทางมาต่างก็ต้องซื้อกับไปเป็นของฝาก นอกจากนี้ยังมีขนมอีกมากมายที่เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อได้อย่างเต็มที่ ยิ่งในช่วงลดทั้งเกาะแบบนี้ได้ขนมกับไปฝากแบบไม่อั้นแน่นอน ใครอยากเอาขนมใหม่ๆไปฝากเพื่อน ก็สามารถมาเลือกได้เลยที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้

หมดไปแล้วกับ 15 สิ่งของน่าซื้อ บนเกาะฮ่องกง ในช่วงลดทั้งเกาะ ที่คุณไม่ควรพลาด และหากคุณเป็นนักช้อปตัวยง หรือมือใหม่หัดช้อปก็ตามกันมาได้เลย เพราะรับรองได้เลยว่า การเดินทางมาที่เกาะฮ่องกงในช่วงลดทั้งเกาะแบบนี้จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับสินค้ามากมายในราคาสุดคุ้ม แบบที่คุณจะต้องไม่เชื่อเลยทีเดียว ว่าแล้วรีบจองตั๋วกันมาได้เลยที่เว็บไซต์ Traveloka เว็บที่จะทำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาสุดคุ้ม แถมยังจองง่ายสะดวกกว่าที่เห็น!


ติดตามอ่าน Travel Guide ต่างประเทศอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ :

จีน >> http://247journey.in.th/travel-beijing-china/

ญี่ปุ่น >> http://247journey.in.th/japan-cherry-blossom-sakura/

มาเก๊า >> http://247journey.in.th/travel-macau/

ไต้หวัน >> http://247journey.in.th/taiwanexplorer/

:: Contact Us ::
Facebook : https://goo.gl/HWYK38
Instagram : https://goo.gl/pXjtHZ
Twitter : https://goo.gl/6AULbo

Tags : Grand SaleHongkongSalesummertravelokaของน่าซื้อจองตั๋วเครื่องบินจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกตั๋วเครื่องบินลดทั้งเกาะฮ่องกงเที่ยวฮ่องกงโปรโมชั่น
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!