close
La-Foresta_Kanchanaburi

La Foresta กาญจนบุรี บ้านพักส่วนตัว สไตล์คลาสสิค ท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่เมืองนอก

ปล่อยวางเรื่องหนักๆ แล้วไปเติมความสดชื่นกันเถอะ! วันนี้จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรี สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ น่าจะถูกใจแน่นอนฮะ เหมือนอยู่กลางป่า แต่ไม่ต้องเดินขึ้นเขา สูดอากาศสดชื่นกันให้เต็มปอดไปเลย!

ลา ฟอเรสต้า กาญจนบุรี เป็นที่พักสไตล์บ้านพัก และวิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางความเขียวขจี ของต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นมากๆ แม้เราจะมาในช่วงวันที่อากาศร้อน แต่ก็ยังมีลมเย็นๆ พร้อมกับเงาของต้นไม้ช่วยให้ความร้อนดูเบาลงไปเลยล่ะ สิ่งที่เราเซอร์ไพรส์มากๆเลย คือ เป็นรีสอร์ทที่มีให้บริการบ้านพักด้วยกันทั้งหมด 3 หลัง เท่านั้นฮะ จะแบ่งเป็น

  • บ้านพักหลังใหญ่ (4 ห้องนอน) เหมาะสำหรับ 8-12 คน
  • Villa No.1 สำหรับ 2-3 คน
  • Villa No.2 สำหรับ 2-3 คน

เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องคนเยอะ พลุกพล่าน อึดอัดเลย พื้นที่ทางรีสอร์ทกว้างประมาณ 2 ไร่ เราว่ากำลังพอดีให้เดินเล่นแบบไม่เหนื่อย และมีมุมน่านั่งอยู่เต็มไปหมดเลยล่ะฮะ

เริ่มกันด้วย พาไปชมบ้านพัก (Home) หลังใหญ่ ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่กันเลยดีกว่าฮะ เป็นบ้านพักขนาด 3 ชั้น มีห้องใต้หลังคาด้วยนะ และยังมีระเบียงและพื้นที่รอบๆให้สามารถออกมานั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือออกมานั่งเม้าท์กับเพื่อนๆได้ด้วย เป็นบ้านพักขนาด 4 ห้องนอน การตกแต่งทั้งหลังเป็นแนววินเทจ ดูคลาสสิคมากเลยล่ะฮะ อารมณ์เหมือนบ้านพักตากอากาศเมืองนอกเลย

บรรยากาศชั้นล่างจะเป็น Living Room ฮะ มีห้องนอน 2 ห้อง เฟอร์นิเจอร์และมู้ดแอนด์โทนของที่นี่สไตล์วินเทจ ทุกอย่างดูแมตช์กันได้อย่างลงตัว บรรยากาศดูอบอุ่นมากๆเลยล่ะฮะ

ส่วนด้านบนชั้น 2 ก็จะมี Living Area เหมือนกันนะฮะ บรรยากาศเหมือนเมืองนอกเลยล่ะ มีเก้าอี้โยกนั่งเพลินๆ อย่าโยกแรงล่ะฮะ เดี๋ยวคว่ำ 55555 ที่ชอบมากๆเลยคือมันมีพื้นที่ให้นอนเล่นบนพื้นได้ด้วยแหละ เป็นอีกหนึ่งมุมโปรดเลยล่ะฮะ

ส่วนไฮไลท์อีกอย่างของบ้านหลังนี้ คือมันมีห้องนอนที่เป็นห้องใต้หลังคาด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งมุมเก๋เลย เหมือนห้องนอนในฝันสมัยเด็กเลยล่ะฮะ และนอกจากจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศภายในบ้านพักแล้ว บรรยากาศด้านนอกก็สวยไม่แพ้กัน มีหลายมุมให้เก็บภาพสวยๆ ใครมาช่วงอากาศเย็นๆ คือดีมากแน่นอน

นอกจาก Facilities ภายในบ้าน แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม หรือว่าจะเป็น เตาบาร์บีคิว ที่นี่ก็มีให้พร้อม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำด้วยนะฮะ เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งไซส์ใหญ่ อยู่ติดกับบ้านพักเนี่ยล่ะ เล่นน้ำกันให้เต็มที่!

ในส่วนของ Villa จะมี 2 หลัง หมายเลข 1 และหมายเลข 2 ฮะ ซึ่งไฮไลท์ของวิลล่าก็คือจะได้วิวที่มองเห็นแม่น้ำแควด้วย ตอนเช้าๆตื่นมา เปิดประตูวิลล่าออกมา ก็เจอวิวธรรมชาติๆแบบนี้ หรือใครอยากจะเดินลงไปจิบกาแฟริมแม่น้ำ ก็ลุยได้เลย

สำหรับบรรยากาศของวิลล่าหมายเลข 1 จะเห็นวิวดีกว่าเล็กน้อย ออกมาก็คือเห็นวิวแม่น้ำได้เลย แบบไม่มีอะไรมากั้น และมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่เพลินๆกันด้วยนะฮะ ขับรถมาเหนื่อย แช่น้ำชมวิวแม่น้ำแคว ฟินสุดๆ

ส่วนบรรยากาศห้องพักของวิลล่าหมายเลข 2 ก็จะเป็นห้องพักแนว 1 Bedroom จะมีโซนนั่งเล่น และแยกห้องนอนเป็นสัดส่วนกว่าฮะ

วิลล่าทั้ง 2 ห้องคือเดินลงมาที่ริมแม่น้ำได้ใกล้มากๆ ใครที่ชอบบรรยากาศสงบๆ ต้องหลงรักที่นี่แน่นอนเลยล่ะ บางช่วงก็จะมีแพล่องผ่านด้วยนะ ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก ก็คือแสงดีสุดๆเลย

La foresta เป็นอีกหนึ่งที่พักดีๆ บรรยากาศเฉพาะตัว ดีไซน์บ้านคลาสสิค ไม่เหมือนใคร บวกกับบรรยากาศธรรมชาติแบบจัดเต็ม ได้อารมณ์เหมือนกางเต๊นท์นอนท่ามกลางป่าเขา แต่เปลี่ยนเป็นฟีลเหมือนบ้านพักตากอากาศเมืองนอกเลย เอาเป็นว่า ถ้าใครกำลังหาบ้านพักส่วนตัว วิลล่าเป็นหลัง ที่นี่น่าจะตอบโจทย์นี้ให้กับทุกคนฮะ สำคัญที่สุดคือลูกค้าไม่เยอะ ถ้าจองบ้านหลังใหญ่ก็เหมือนเหมาทั้งที่พักเลยล่ะฮะ

รายละเอียดเพิ่มเติม & ติดต่อจองที่พัก Inbox >> คลิกที่นี่เลย
เช็คราคา จองผ่านทาง Agoda >> คลิกที่นี่เลย
Google Map >> คลิกดูเส้นทาง


หากใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ทริปเดินทาง สามารถติดตามพวกเรา 247Journey ได้ทาง >> https://247journey.in.th หรือ Facebook : https://www.facebook.com/247journeyy เลยฮะ

Tags : By The River LodgeLa Forestaกาญจนบุรีที่พักกาญจนบุรีที่พักริมน้ำธรรมชาติบ้านพักตากอากาศบ้านพักเป็นหลังลา ฟอเรสต้าแม่น้ำแคว
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!