close

7 ยี่ห้อ กระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง ทนทาน ลุยได้ทุกทริปเที่ยว

robinson-luggage

7 ยี่ห้อ กระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง ทนทาน ลุยได้ทุกทริปเที่ยว

ใครที่มีแพลนกำลังจะเดินทางแต่ยังหา กระเป๋าเดินทาง ที่ถูกใจไม่ได้ วันนี้เราได้ โรบินสัน ออนไลน์ ทางไปเลือกซื้อกระเป๋า > https://www.robinson.co.th/th   มาช่วยแนะนำเรื่องกระเป๋าเดินทาง ว่ายี่ห้อไหนดี และทนทาน แบบใช้ได้ลุยทุกสถานการณ์ท่องเที่ยวไปเลย มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เตรียมจดลิสต์แล้วตามไปทำความรู้จักกับกระเป๋าเดินทางทั้ง 7 ยี่ห้อนี้ได้เลย


1. American Tourister

ถ้าพูดถึงยี่ห้อกระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER ต้องติดแบรนด์ท็อปๆ ที่เราอยากพูดถึง ซึ่งเขามีกระเป๋าเดินทางให้เลือกหลายแบบ หลายราคา ถ้ามองหารุ่นที่ไม่แพง แนะนำรุ่นนี้ Curio ระบบ TSA Lock ราคาไม่แพงด้วย เข็นง่ายล้อลื่นลุยได้ทุกสภาพพื้นผิว ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะระยะใกล้หรือไกล  ดีไซน์สวย สีน่ารัก น้ำหนักเบา ทนทานมาพร้อมระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock ปลอดภัยอุ่นใจแน่นอน ขนาด 20 นิ้ว น้ำหนักเบา น้ำหนัก 2.6 กก.

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/american-tourister


2. Todd

สายกระเป๋าเดินทางราคาน่ารัก แบรนด์ Todd ก็ตอบโจทย์ได้เลยนะ เพราะยี่ห้อนี้โดดเด่นในเรื่องของกระเป๋าเดินทางราคาไม่แพง แล้วมาพร้อมกับคุณภาพเกินราคา แข็งแรงทนทาน ไปกับคุณได้ทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหนก็ลุยไปกับคุณได้ทุกทริป มาพร้อมด้วยรูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส พร้อมด้วยระบบล็อครหัสผ่านปลอดภัย ปลอดภัยทุกครั้งที่ต้องเดินทาง  ขนาด 20 นิ้ว มี 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา น้ำหนักเบาเพียง 2.7 กก.


3. CAGGIONI

สำหรับสาวๆ ที่มองหากระเป๋าเดินทางที่คุ้มค่า CAGGIONI ก็ตอบโจทย์ได้ เพราะนอกจากมีกระเป๋าไซส์หลักขนาด 25 นิ้วแล้ว ยังมีกระเป๋าขนาดเล็ก 12 นิ้วด้วย ซึ่งทั้ง 2 ใบจุของได้เยอะมากๆ ไปเที่ยวกับคุณได้ทุกทริปเดินทาง มาด้วยดีไซน์สวยงามสีสันน่ารักสดใส น้ำหนักเบา ทนทานพร้อมด้วยระบบล็อกรหัสผ่านที่ปลอดภัย คุ้มค่าด้วยกระเป๋า 2 ใบ เก็บของได้จุใจ และแข็งแรงทนทาน โดยทำจากวัสดุ ABS หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วนหรือการกระแทกจากการเดินทางไปได้เลย

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/caggioni


4. GIOARMY

กระเป๋าเดินทาง GIOARMY เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าเดินทางที่ราคาไม่แพง ทนทาน และคุ้มค่า เรื่องของการเดินทางไม่ว่าไกลแค่ไหนก็ลุยไปกับคุณได้ทุกที่ น้ำหนักเบา รูปทรงสวย ดีไซน์เรียบหรู ปลอดภัยด้วยระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock  มี 4 ล้อคู่ ทำให้เข็นง่ายหมุนได้แบบ 360 องศา ลากง่าย สะดวกไม่ต้องกังวลทุกพื้นผิว น้ำหนักสินค้าประมาณ 3 กก.

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/gioarmy


5. PROOFS

สำหรับแบรนด์ PROOFS  ก็เป็นอีกยี่ห้อที่เจ๋งในเรื่องของ กระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง แล้วก็คุ้มค่าตอบโจทย์ทุกการเดินทาง บุกน้ำ ลุยสนามบินก็ทำได้ แข็งแรงทนทาน แล้วเอาไปไหนด้วยก็สะดวกเนื่องจากตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเพียง 3.35 กก. กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อคู่ลากได้สะดวก ขนาด 24 นิ้ว ดีไซน์ทันสมัย ดูโฉบเฉี่ยว โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีเท่ๆ เมทัลลิก

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/proofs


6. ELLE

สวยเรียบหรูจริงๆ สำหรับกระเป๋าเดินทาง แบรนด์ ELLE ตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ด้วยสีสันโดดเด่นเหมาะกับสาวๆ ไลฟสไตล์แฟชั่นด้วย วัสดุกระเป๋าทนทาน มาพร้อมกับล้อที่แข็งแรง 4 ล้อ ไหลลื่นลากสะดวกไม่มีสะดุดดีไซน์สวย และปลอดภัยด้วยระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock อุ่นใจเมื่อต้องเดินทางไกล มีทั้ง ขนาด 20 นิ้ว และ 24 นิ้ว คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/elle


7. PIERRE CARDIN

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเดินทางราคาไม่แพง จากแบรนด์ Pierre Cardin เป็นกระเป๋าเดินทางชนิดผ้า ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ (Polyester)  แต่ก็แข็งแรงทนทานเช่นกัน มาพร้อมกับล้อที่แข็งแรง  4 ล้อ ทำให้ทุกทริปการเดินทางสะดวก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นขยายขนาดกระเป๋าใส่ไห้จุใจได้มากขึ้น มีระบบล็อคกระเป๋า TSA Lock ปลอดภัย สบายใจอย่างแน่นอน มาพร้อมแถบป้ายชื่อติดกับตัวกระเป๋าด้วย เพื่อที่จะทำให้คุณไม่หยิบกระเป๋าพลาดกับคนอื่นๆ 

คลิกดูสินค้า : https://www.robinson.co.th/th/pierre-cardin


กระเป๋าเดินทาง 7 ยี่ห้อที่แนะนำไป ถ้าหากยังไม่ถูกใจ เดินทางไปเที่ยวทริปหน้า ก็ลองเข้าไปเลือกกระเป๋าเดินทางกับ โรบินสัน ออนไลน์ ได้เลย คลิกตรงนี้ มีกระเป๋าเดินทางให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ของคุณ


และหากใครได้กระเป๋าเดินทางคู่ใจแล้ว ยังไม่รู้จะไปไหน กำลังหาแพลนเที่ยวอยู่ สามารถติดตามทริปท่องเที่ยวอื่นๆของเราได้ทาง >> https://247journey.in.th เลยฮะ

Tags : American TouristerCaggioniELLEGioarmyOnlinePierre CardinProofsRobinsonToddกระเป๋าเดินทางราคาไม่แพงแบรนด์โรบินสัน ออนไลน์
to3ychonpi

The author to3ychonpi

error: Content is protected !!